Tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mang trong mình chữ  “Việt”, Sony Việt là một cộng đồng những người đam mê Sony mang trong mình dòng máu Việt Nam. Ở một khía cạnh nào đó dù sự  đam mê này mang đậm tính công nghệ nhưng không phải vì thế mà chúng ta quên đi việc chúng ta là ai? Những ai đã xây dựng nên nền độc lập ngày nay?

BQT Sony Việt muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người, đừng quên những gì chúng ta có ngày hôm nay đều có sự vun đắp cũng như những sự hi sinh từ quá khứ. Hãy dành lại một vài khoảnh khắc để tưởng nhớ công lao đó, hãy dành một vài khoảnh khắc để tưởng nhớ đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

* Từ  nay đến hết ngày 13/10 Sony Việt sẽ đổi theme nền màu đen tại trang chủ và treo hình ảnh của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp như  một lời tri ân đến người.

One comment

  1. Một sự mất mát quá lớn với đất nước Việt Nam, mấy hôm nay xem thông tin về sự ra đi của Đại Tướng mà vẫn không thể nào tin là sự thật được… Vô cùng thương tiếc Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ! Đời đời các thế hệ Việt Nam và tất cả những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều sẽ nhớ đến Ông – một trong những vị tướng tài ba nhất thế giới

    P/S: Ủng hộ một việc làm rất ý nghĩa của Sony Việt !

Leave a Reply