tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, tương tự mong muốn đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp nhất trai, tài chất lượng tốt, là niềm ước mong của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên với cùng một phen khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh đang được đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài hoàn cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ phen chạm chán vô tình ấy, ngược tim trẻ trung của cô ấy đã biết thành anh lúc lắc hoàn toàn.
Cô không thích tấn công rơi rụng phiên bản đằm thắm nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão ngôi nhà nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua việc, cô đang được tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản đằm thắm nhằm phát triển thành người tình kín của anh ý. 
Cô kết đằm thắm với cùng một cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên anh đang được thám thính từng phương pháp để theo dõi xua. 
Cô phát triển thành quân lính của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi lúc anh tức phẫn uất, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo dõi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì chưng ngược tim cô đang được trao hoàn toàn cho tất cả những người nam nhi bạc tình ê rơi rụng rồi. 
Cô mang bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô đang được sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên hội tụ lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi đang được tươi tắn rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, thế tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng hồn cho tới nút kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp nhất, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp va vấp vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng đẫy... mượt mà, cảm xúc sờ vô thiệt quí... tức thì tức tương khắc đang được thú vị dục vọng nam nhi của anh ý nổi lên! Án Thư tay to lớn của anh ý ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng đẹp nhất, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang đến tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không thể đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc rơi rụng... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải xuất hiện chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen sạm vang lên một tiếng nói đẫy châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi nhận ra người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối hòng thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn đến mức độ vạc rời khỏi giờ đồng hồ nức nở: "Không cần là anh phát biểu sẽ không còn cho tới ê sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức thời đang được ươn đầm đìa bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó tính vô người anh tức thời rời phân nửa!"Có cần cô đang được ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô đang được với người mới nhất nhằm sung sướng rồi ê mà?"
Không biết anh với xem xét cho tới ngữ điệu vô tiếng phát biểu của anh ý với nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh nhận ra Tưởng Vũ Hàng cút giầy Tây đang được thế micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko hoảng hồn nguy khốn của anh ý, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko tiếng này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay sát điểm nguy nan hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, cho dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất hoàn toàn có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, hơn thế nữa kết quả còn vô cùng cao tay. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới với thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy bảo vệ phiên bản đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang đến chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những tiếng tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy nan hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội ê ko xa vời, điểm với những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cẩn trọng tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, xin xỏ em hãy tin cậy anh!"...