tổng tài lạnh lùng độc sủng thê bà xã em đừng hòng thoát

Thể loại: 3S, Nữ cường, Tổng tài
Bốn năm vừa qua Nam Ngữ là tuyệt sắc người đẹp ở Đế đô Hoa lệ, là đại tè thư của Nam gia nổi tiếng nằm trong tài sắc không có bất kì ai sánh tự. Vậy tuy nhiên chỉ với sau một tối cô đã trở nên hãm sợ hãi, bị các bạn trai phản bội, u cô cũng giắt bệnh dịch tuy nhiên tắt thở. Đau khổ sở nằm trong vô vọng, cô tiếp tục loại bỏ đi.

Bốn năm tiếp theo, Nam Ngữ cù quay trở lại cùng theo với đàn ông của tôi, dò thám cơ hội ý chí, song lập, mạnh mẽ và uy lực, nung nấu nướng ý muốn ham muốn trả thù hằn, giành lại toàn bộ những gì thuộc sở hữu cô. Đối mặt mũi với những thủ đoạn nằm trong thủ đoạn cô đều ko hoảng hốt, thế tuy nhiên vô tình hội ngộ người con trai từng triền miên vô một tối ở vượt lên khứ, hiểu nhầm nằm trong thân thiện thế bí hiểm tiếp tục khiến cho cô trốn tách anh, tuy nhiên cô càng ham muốn bay ngoài anh thì lại càng rớt vào tay người con trai này. Anh càng ko ngờ cho tới cô lại đó là cô nàng năm xưa tuy nhiên anh luôn luôn dò thám dò thám, còn đem theo dõi một bảo bảo dễ thương về mang lại anh, phiên này chắc chắn là anh sẽ không còn nhằm cô chạy bay.
....
“Thứ gì đây?”

Bạn đang xem: tổng tài lạnh lùng độc sủng thê bà xã em đừng hòng thoát

Mi tâm cau chặt lại, ánh nhìn anh rét lùng coi Nam Ngữ tiếp tục thâm nhập dung dịch, vô đầu cô thời điểm hiện nay chỉ mất người con trai trước mặt mũi.

“Tôi ham muốn húp nước…”

Cổ họng cô giờ trên đây thô khốc

“Giúp tôi, tôi bị hạ thuốc…”

Gương mặt mũi cô tiếp tục rẽ sát mặt mũi anh, bờ môi lắng đọng như hoa xẻ.

“Cút.”

Xem thêm: thị trấn nóng bỏng chap 64

Mộ Hàn rét lùng phát biểu ko tiếc thương.

Anh lại suy nghĩ đấy là chiêu trò của bao nhiêu cô nàng thông thường, trong thâm tâm âm thầm khinh thường bỉ.

Nam Ngữ nghe hoàn thành tương đối rấm rứt, tăng nhanh Mộ Hàn xuống chóng rồi ngồi lên trên người anh, một ngón tay còn nâng cằm anh lên nói

“Đừng lo lắng, tôi với thật nhiều chi phí, sau chuyện này tiếp tục “hậu tạ” anh thiệt chu đáo.”

Xem thêm: đam mỹ ngược thụ he full

Cô nở nụ mỉm cười, mặt mũi môi là lúm đồng xu tiền xinh rất đẹp, điều thổ lộ đẫy ngạo mạn, Mộ Hàn phiên trước tiên bị xem là “trai bao”, bên trên khuôn mặt rất đẹp như tạc càng rét lùng rộng lớn. Bờ môi còn còn chưa kịp thốt rời khỏi điều thì đã trở nên song môi lắng đọng tê liệt lúc lắc lấy, tương đối thở còn vương vãi mùi hương rượu và mừi hương lắng đọng của riêng rẽ cô.
...“Đây là vì cô ham muốn.”
...Mộ Hàn có vẻ như đặc biệt lý tưởng với thể hiện này của cô ấy, ko biết sao khi xúc tiếp với bờ môi lắng đọng ấy anh tiếp tục không tồn tại phản xạ hủy diệt, ngược lại lại bị hấp dẫn. Cả khí thế dám coi anh là “trai bao” tê liệt, Mộ Hàn ra quyết định tiếp tục giáo dục mang lại cô một bài học kinh nghiệm.

“Thỏ con cái, tiếp tục động cho tới tôi rồi thì ko bay được đâu…”

Truyện này tự Mèo thong manh đôi mắt đen ngòm được cho phép NovelToon đăng lên, nội dung đơn thuần ý kiến của bạn dạng thân thiện người sáng tác, ko thể hiện nay lập ngôi trường của NovelToon