tổng tài daddy không thể trêu

Đột nhiên địa điểm ban nãy của Lâm Tinh Hạo lại sở hữu một người không giống ngồi xuống.

Lê Yên ngắng đầu, Mặc Trạch Dương bó tay, đôi bàn chân thanh trang ham mê người vắt chéo cánh, thẳng chế nhạo cô: “Lê Yên, đôi mắt coi của cô ấy cũng thiệt tầm thường!”

Bạn đang xem: tổng tài daddy không thể trêu

Lê Yên sở hữu chút tức phẫn uất nói: “Mặc Trạch Dương, này đó là địa điểm ngồi của khách hàng tôi, mời mọc anh tách ngoài, còn tồn tại ko được hạ thấp nam giới thần của tôi.”

*ÒI Nam thần của cô ấy à?”

Mặc Trạch Dương cảm nhận thấy tối ni càng sở hữu trò phấn khởi, lượt trước bị cô uy hiếp, sau cuối cũng hoàn toàn có thể báo thù địch rồi.

Đôi đôi mắt xinh rất đẹp của Lê Yên coi anh, cỗ lễ phục dạ hội color tím khiến cho cô tương tự như một nhành hoa hồng nở rực, hấp dẫn lại ham mê người.

Mặc Trạch Dương coi chằm chằm nhập ánh nhìn cô, ko ngoài xẹt qua quýt một tia tối tăm, lượt trước tiên cảm nhận thấy người phụ nữ giới này tức phẫn uất lên lại một vừa hai phải đôi mắt cho tới thé.

“Anh chớ sở hữu lộn xôn.” Lê Yên cảnh cáo anh.

“Lần trước uy hiếp tôi, cô ko nên là đặc biệt đi ra vẻ sao? Tôi thưa cho tới cô biết, tôi là 1 trong những người thù địch mềm, còn là 1 trong những người dân có thù địch vớ báo.”

Mặc Trạch Dương nhếch mồm, nụ mỉm cười ham mê hoặc lại một vừa hai phải nguy nan.

Lê Yên trông thấy Hứa Tâm Duyệt rời khỏi kể từ chống dọn dẹp, cô sở hữu chút ko khách hàng khí nói: “Bạn tôi trở về rồi, anh về khu vực của anh ý cút.”

Mặc Trạch Dương xoay đầu coi, ngoan ngoãn ngoãn tảo quay về địa điểm của anh ý, ngược lại ánh nhìn cơ ky của nữ giới minh tinh anh sát bên càng thêm thắt ghét bỏ Lê Yên.

Nhìn sắc mặt mũi của Hứa Tâm Duyệt, cỗ dáng vẻ tương tự như thở phào một tương đối, cô một vừa hai phải ngồi xuống Lê Yên quan hoài chất vấn han: “Đến rồi sao?”

Hứa Tâm Duyệt mỉm mỉm cười nhấp lên xuống đầu: “Không đâu, sở hữu điều hăm dọa cho tới tớ một trận rồi.”

Lê Yên khích động ngay tức thì nhỏ tiếng nói với Hứa Tâm Duyệt mặt mũi cạnh: “Tâm Duyệt, ban nãy tớ bắt gặp Lâm học tập trưởng, anh ấy cũng ở trên đây.”

Hứa Tâm Duyệt ngay tức thì hiểu rõ người cô ấy thưa là ai, cô cũng phấn khởi mừng thay cho cô ấy: “Vậy sao?”

Xem thêm: thôn phệ tinh không tập 43

“Anh ấy vẫn rất đẹp trai như thế, tuy nhiên trưởng thành và cứng cáp rộng lớn rôi.”

Lê Yên giã thưởng thưa.

Án đôi mắt Mặc Trạch Dương sát bên phức tạp một vừa hai phải lạnh lẽo nhạt nhẽo, cố ly cafe, khóa mồm luôn nhớ hiện thị lên ý mỉm cười giễu cợt.

Tối ni, cô ấn định sẵn là tiếp tục không tồn tại duyên với học tập trưởng rồi, cũng chính vì sở hữu anh ở trên đây, anh sẽ không còn nhằm cô đơn giản và dễ dàng được như yêu cầu nguyện.

“Chúng tớ cút thôi! Đến hội ngôi trường.”

Lê Yên thấy Mặc Trạch Dương sở hữu chút phiền, xa lánh tức kéo Hứa Tâm Duyệt vực lên tách cút.

Ánh đôi mắt Mặc Trạch Dương ko ngoài coi theo dõi Lê Yên, nữ giới minh tinh anh đối lập anh ngay tức thì ghen tị ganh nói: “Mặc thiếu thốn, tối ni anh là chúng ta sát cánh của em đó!”

“Chúng tớ thông qua đó đi!” . Chuуên 𝘵𝗋ang gọi 𝘵𝗋uуện ++ 𝘵𝗋ùm𝘵𝗋uу ện.vn ++

Mặc Trạch Dương cũng vực lên, nữ giới minh tinh anh đẳng sau cũng bộp chộp vàng theo dõi sau.

Trong hội ngôi trường, sát bên Cố Thừa Tiêu, Hứa An An tự động cho chính bản thân mình là chúng ta sát cánh của anh ý, thân ái phận của Có Thừa Tiêu ở nhập giới marketing, khiến cho sát bên anh khi này cũng có thể có một đám người hót nọt vây xung quanh, không chỉ có vậy anh cũng khá lịch sự và trang nhã tuy nhiên đáp tiếng với toàn bộ những người dân này.

Lê Yên nằm trong Hứa Tâm Duyệt lao vào, ánh nhìn Lê Yên bất ngờ đang được mò mẫm tìm kiếm Lâm Tinh Hạo, Hứa Tâm Duyệt mỉm mỉm cười đẩy cô: “Đi mò mẫm Lâm học tập trưởng của cậu đi! Tớ cút đi dạo xung xung quanh chút.”

Lê Yên mỉm mỉm cười nói: “Vậy cậu đợi tớ nha, tớ đi tìm kiếm anh ấy rồi bên nhau mò mẫm khu vực thì thầm.”

Xem thêm: tuyệt sắc đan dược sư quỷ vương yêu phi

*Ừ!” Hứa Tâm Duyệt gật đầu.

Lê Yên thông qua đó, so với những điểm như này, Hứa Tâm Duyệt còn tồn tại chút ko hòa nhập được.

Nhưng, việc làm của cô ấy rất cần phải cho tới những điểm như này, cô chỉ hoàn toàn có thể kiểu như với vớ toàn bộ cơ thể ở trên đây, mặc dầu thân quen hay là không thân quen, chỉ việc trông thấy đều lịch sự và trang nhã gật đầu là được.