tôi muốn chơi trò chơi

Tối ưu hóa cho những trò đùa với hành lang cửa số nâng cấp đùa trò đùa bên trên PC của công ty bằng phương pháp dùng quy mô trình diễn mới mẻ cho những trò đùa DirectX 10 và DirectX 11 xuất hiện tại vô hành lang cửa số hoặc vô hành lang cửa số ko viền.

Khi những tối ưu hóa này được dùng, những trò đùa thuở đầu dùng bạn dạng trình diễn quy mô blt cũ rất có thể dùng bạn dạng trình diễn flip-model mới mẻ rộng lớn thay cho vô cơ (nếu trò đùa tương thích). Như vậy dẫn theo chừng trễ khuông hình thấp rộng lớn và được cho phép các bạn dùng những công dụng đùa trò đùa mới mẻ rộng lớn khác; ví dụ: Tự động HDR và vận tốc thực hiện mới mẻ rất có thể thay cho thay đổi (đối với những screen tương hỗ hdr).

Bạn đang xem: tôi muốn chơi trò chơi

Cách dùng tối ưu hóa cho những trò đùa với cửa ngõ sổ

 1. Chọn nút Bắt đầu , rồi lựa chọn Cài đặt .

 2. Trong Cài đặt , lựa chọn Cài bịa đặt > Hiển thị > đồ họa> Thay thay đổi thiết đặt hình họa đem định.

 3. Chọn thiết đặt vô Tối ưu hóa mang lại trò đùa với cửa ngõ sổ nhằm Bật thiết đặt này.

 4. Khởi động lại trò đùa của công ty.

Lưu ý: Nếu các bạn nhảy Tự động HDR, Tốiưu hóa mang lại trò đùa với cửa ngõ sổ tiếp tục tự động hóa được nhảy. Nếu ham muốn tắt Tối ưu hóa cho trò đùa với cửa ngõ sổ, trước tiên bạn phải tắt Tự động HDR .

Để tắt tối ưu hóa cho 1 phần mềm hoặc trò đùa cụ thể

 1. Chọn nút Bắt đầu , rồi lựa chọn Cài đặt .

 2. Trong Cài đặt , lựa chọn Tùy lựa chọn > Hiển thị > đồ họa.

  Xem thêm: cậu út nhà tài phiệt tập 12 thuyết minh

 3. Trong Tùy lựa chọn tùy chỉnh mang lại ứng dụng, lựa chọn phần mềm hoặc trò đùa mình thích thay cho thay đổi thiết đặt hình họa, tiếp sau đó lựa chọn Tùy chọn.

 4. Trong tùy lựa chọn Đồ họa, tiến hành một hoặc nhiều thao tác sau:

  • Nếu PC của công ty có không ít Chip xử lý hình họa (GPU), nên lựa chọn thiết đặt hiệu suất hình họa nhưng mà mình thích dùng mang lại phần mềm hoặc trò chơi—Cho quy tắc Windows ra quyết định (Tiết kiệm nguồn), Tiết kiệm mối cung cấp năng lượng điện hoặc Hiệu suất cao.

  • Để tắt tối ưu hóa cho những trò đùa với hành lang cửa số, nên lựa chọn vỏ hộp kiểm Không sử dụng tối ưu hóa mang lại trò đùa với cửa bong.

  • Để tắt Tự động HDR mang lại phần mềm hoặc trò đùa vẫn lựa chọn, nên lựa chọn hộp kiểm Không dùng tự động hóa HDR .

 5. Chọn Lưu.

  Xem thêm: truyện tranh hôn tôi đi đồ dối trá

 6. Khởi động lại trò đùa hoặc phần mềm của công ty.

Bạn cần thiết thêm thắt trợ giúp?

Bạn ham muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám phá huỷ những quyền lợi của gói ĐK, nhìn qua những khóa huấn luyện và đào tạo, mò mẫm hiểu cơ hội bảo mật thông tin khí giới của công ty và chưa dừng lại ở đó nữa.

Cộng đồng giúp cho bạn bịa đặt và vấn đáp những thắc mắc, hỗ trợ phản hồi và lắng tai chủ kiến kể từ những Chuyên Viên với kỹ năng phong phú và đa dạng.

Tác giả

Bình luận