tôi là nữ phụ ác độc trong truyện xuyên sách

Chương 10: Ngoại truyện ba

Tên tôi là Mạc Du Du, tôi là SV năm tía ĐH.

Bạn đang xem: tôi là nữ phụ ác độc trong truyện xuyên sách

Gần phía trên, nhập trọ tại trường đem trào lưu hiểu truyện ngược, tôi đã và đang dò la một cuốn sách thương hiệu là “Lưu quang đãng phương hoa”.

Đây chắc chắn là là cuốn đái thuyết ngớ ngẩn nhất nhưng mà bản thân từng hiểu, nó chỉ ngược phái đẹp chủ yếu, ngược tâm ngược thân ái ngược cả mái ấm gia đình, ở đầu cuối phái đẹp chủ yếu cũng trở thành ngược cho tới bị tiêu diệt.

Tôi ko khi nào thấy một tình tiết ko phát biểu nên câu nói. vì vậy, không tồn tại một ít xoay fake nào là, cứ như thể phái đẹp chủ yếu chỉ là 1 khí cụ người vậy.

Mà khí cụ người này trùng thương hiệu với tôi.

Vì vậy, nhằm bộc bạch sự ko ưng ý của tôi, tôi cuồng loạn cà khịa một tràng nhập phần phản hồi, keyboard cũng chuẩn bị bị tôi gõ nhừ —

Sau cơ, tôi tiếp tục xuyên sách một cơ hội quỷ quái kỳ lạ, còn thiếu hiểu biết sao bị buộc ràng bởi vì khối hệ thống cứu vớt vớt phái đẹp chủ yếu truyện ngược.

Haha, là phát biểu cứu vớt phái đẹp chủ yếu, tuy nhiên thiệt rời khỏi đơn giản tăng cường độ hảo cảm công lược phái mạnh chủ yếu, ko tương quan 1 chút nào cho tới phái đẹp chủ yếu nguyên vẹn tác.

Khi tôi xuyên qua quýt, diễn biến tiếp tục trở nên tân tiến cho tới khúc cả mái ấm gia đình đều tiếp tục bị tiêu diệt, phái đẹp chủ yếu được phái mạnh chủ yếu nhận về nuôi.

Trời ơi, xúc cảm vẫn chính là cơ hội dạy dỗ tình thương yêu ko dựa vào vô danh.

Tôi không những bị đầy đủ loại phái đẹp phụ tàn ác hãm kinh hoảng, mà còn phải nên ra bên ngoài nhằm tăng cường độ hảo cảm của phái mạnh chủ yếu.

Nhưng phát biểu thiệt là độ quý hiếm sắc đẹp của phái mạnh chủ yếu này rất rất cao.

Tôi nghĩ về nếu như tiềm năng công lược của tôi là anh tớ, tôi rất rất sẵn sàng tăng cường độ hảo cảm này.

Dù sao soái ca thì có lẽ ai nhưng mà ko mến chứ.

Chỉ là tôi ko ngờ phỏng hảo cảm đó lại khó khăn tăng cho tới vậy.

Tôi đang đi vào phía trên rộng lớn một mon, ngày nào thì cũng liên tiếp xuất rời khỏi, sử dụng đầy đủ loại võ thuật nhằm theo đòi người tớ, phỏng hảo cảm ko hề tạo thêm.

Thậm chí đem lúc còn tách xuống… Chết tiệt, số liệu lúc đầu là số ko, đợt tách này thẳng tách luôn luôn trở thành số âm.

Nội tâm của Phụng Kì Việt nhạt nhẽo nhẽo vì vậy sao? Hay là biểu thị của tôi vượt lên ngu ngốc… Đúng vậy, tôi quá nhận tôi ko mưu trí, tuy nhiên tôi biết tình tiết của truyện.

Thậm chí còn copy từng câu thoại của phái đẹp chủ yếu gốc, tại vì sao lại hạ xuống như vậy? Cho cho dù là làm công việc thân quen với 1 người các bạn thông thường, cũng sẽ không còn đến mức độ tách trở thành số âm chứ.

Tôi nghĩ về mãi cũng ko rời khỏi nguyên do, cứ ăn rồi ở đợi bị tiêu diệt. Dù sao thì tôi đã và đang nằm trong tình tiết rồi, bạch liên hoa hoặc lục trà biểu gì này cũng chỉnh rồi, nó ko tạo thêm tôi cũng không còn cơ hội.

Lăn lộn rộng lớn một mon, ở đầu cuối tôi cũng bắt gặp được Tạ Thời Huyên – Nữ [hụ tàn ác nhất nhập sách.

Không giống như tựa như những phái đẹp phụ không giống, phái đẹp phụ này thịt phái đẹp chủ yếu vẫn sinh sống cho tới ở đầu cuối, tuy vậy nhập sách phát biểu sau nằm trong phái mạnh chủ yếu cũng thấy rõ diện mạo thiệt của cô ý ấy, nhốt cô ấy nhập lãnh cung.

Nhưng bên trên thực tiễn, cô ấy thực sự không biến thành chút thương tổn nào là. Nếu ko nên sau nằm trong phái mạnh chủ yếu fake cô ấy về mái ấm, tôi còn tưởng phái mạnh chủ yếu nhốt cô ấy nhập lãnh cung là nhằm bảo đảm an toàn cô ấy.

Trước phía trên Lúc tôi hiểu cuốn sách, luôn luôn cảm nhận thấy thân ái nhì người dân có tương đối không phù hợp, thậm chí còn còn tồn tại ảo tưởng rằng Tạ Thời Huyên mới nhất là phái đẹp chủ yếu. Nhưng theo đòi logic của đa số những ngôn tình thượng cổ, phái đẹp chủ yếu tránh việc là kẻ xấu xa.

Hơn nữa, mô tả về Tạ Thời Huyên nhập sách là: Đố kỵ trở thành tính, thủ đoạn tàn nhẫn, coi thường thông thường tính mạng của con người quả đât, tận dụng rất là loại hoàn toàn có thể sử dụng được.

Đôi Lúc tôi cũng tự động chất vấn thực hiện thế nào là nhưng mà một người hoàn toàn có thể trở thành xấu xí vì vậy nhưng mà không tồn tại nguyên do.

Chỉ mang 1 lý giải độc nhất, có lẽ rằng là người sáng tác vượt lên ngu ngốc.

Có lẽ này đó là di bệnh xem sách trước đó nhằm lại, từng đợt bắt gặp Tạ Thời Huyên, thái phỏng của tôi so với cô ấy ko đảm bảo chất lượng lắm.

Được rồi, ko nên là ko đảm bảo chất lượng lắm, là siêu ko thân ái thiện, nên tôi suýt nữa thì nhảy dựng lên quở trách cô ấy.

Lần cho tới Tạ phủ này đó là vì như thế diễn biến, trước cơ, tôi luôn luôn cho là Phụng Kì Việt so với ai ai cũng ghẻ lạnh vì vậy.

Dù luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi, tuy nhiên sự xa xăm cơ hội và giá buốt nhạt nhẽo nhập ánh nhìn luôn luôn vô tình nhằm lòi ra.

Chỉ Lúc đương đầu với Tạ Thời Huyên, anh tớ mới nhất là Thái tử năng lượng điện hạ dịu dàng êm ả thân thiết, đó là một góc nhìn nhưng mà trước đó chưa từng được tế bào miêu tả nhập đái thuyết.

Xem thêm: Vì sao pin xe điện khi cháy không thể dập tắt bằng bình chữa cháy mini?

Tôi thiếu hiểu biết được, Phụng Kì Việt là 1 người nhìn xuyên qua nhân tâm của những người không giống rất rõ ràng ràng, tại vì sao lại ko nhìn rời khỏi được bạn dạng tính của Tạ Thời Huyên.

Hoặc là, anh tớ vốn liếng chỉ là 1 khối óc tình thương yêu.

Tôi ko nghĩ về theo phía không giống, tôi chỉ cho là nếu như Phụng Kì Việt hoàn toàn có thể thấy rõ diện mạo thiệt của Tạ Thời Huyên, phát biểu ko mức độ hảo cảm hoàn toàn có thể tạo thêm.

Chỉ là tôi ko ngờ rằng, trước lúc tôi triển khai plan này, thái phỏng của Phụng Kì Việt so với tôi đùng một cái tảo ngoắt một trăm tám mươi phỏng.

Giống như thể trở thành một quả đât không giống, luôn luôn ở cạnh bên tôi, từng câu nói. phát biểu khiêu khích của những người không giống, hành vi thì mồm cứng lòng mượt, nhường nhịn như tôi phát biểu gì anh tớ cũng đồng ý.

Có lẽ trước giờ chưa tồn tại ai đảm bảo chất lượng với tôi vì vậy, trong vòng thời hạn cơ, tôi thực sự đem tương đối mến anh tớ.

Mặc cho dù ánh nhìn anh tớ nhìn tôi ko dịu dàng êm ả như Lúc anh tớ nhìn Tạ Thời Huyên, đem Lúc tôi còn tồn tại ảo giác anh tớ thực sự mong muốn tát tôi cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên phỏng hảo cảm thực sự càng ngày càng tạo thêm.

Vốn tưởng rằng tình hình này sẽ lưu lại ổn định lăm le mãi, cho tới ngày hôm cơ tôi cố ý fake anh tớ cho tới bắt gặp Tạ Thời Huyên và Liễu Trình Từ đang được bắt gặp riêng rẽ.

Trong đái thuyết phát biểu, Liễu Trình Từ là chó liếm* của Tạ Thời Huyên. Trong cuộc bắt gặp riêng rẽ cơ nhì người dân có tương đối mờ ám, thông thường xuyên bắt gặp bên trên trà lâu. Vài ngày trước tôi tiếp tục rủ Phụng Kì Việt đi dạo nằm trong tôi, chỉ nhằm chờ đón diễn biến, đó là vì như thế đợi tình tiết này ra mắt.

*舔狗 (Chó liếm): Ý chỉ những chàng trai cho dù biết đối phương ko mến bạn dạng thân ái, trầm trồ ghét bỏ vứt vẫn mặc kệ theo đòi xua đuổi cô tớ, vứt sức lực lao động, gia tài, chiều chuộng đuổi theo cô tớ cho dù bị người xem coi thường rẻ mạt (giống như chó đuổi theo công ty ấy). Bên cạnh đó còn một nghĩa nữa: Chỉ những người dân không tồn tại ý kiến, phấn đấu chỉ chực đợi nhằm phỉnh hót, tưng bốc người khác… (Nguồn: Chia sẻ tư liệu giờ đồng hồ Trung)

Nhưng tôi ko ngờ phản xạ của Phụng Kì Việt lại rộng lớn vì vậy, tôi trước đó chưa từng thấy anh tớ tức giận dỗi vì vậy, cốt lõi là tức giận dỗi, còn mắng tôi nữa.

Sau cơ đã nâng Tạ Thời Huyên tách cút, nhằm lại tôi và Liễu Trình Từ đôi mắt rộng lớn trừng đôi mắt nhỏ. Liễu Trình Từ cơ tuy rằng là 1 thư sinh, tuy nhiên Lúc châm biếm người không giống lại ko hề tơ mơ, tôi đã biết thành anh tớ ngăn họng vài ba đợt, trong tim rất rất không dễ chịu.

Sau ngày hôm cơ, cơ bạn dạng tôi ko có gì bắt gặp được Phụng Kì Việt. Người nhập phủ Thái tử phát biểu anh tớ tiếp tục đồng ý câu nói. tứ thơm của ngọc hoàng, và đang được dành hết thời gian toan tính thơm sự.

Còn tôi, ngoài một ít tổn thất non trong tim, thì không thể gì nhằm phát biểu. Nếu anh tớ mến Tạ Thời Huyên rộng lớn, thì nhằm anh tớ cưới. Tôi tiếp tục phát biểu không còn những vấn đề cần phát biểu, bạn dạng thân ái anh tớ ko nghe thì tôi đành Chịu.

Bản thân ái tôi ko mến quấn mãi ko buông, cho dù sao phỏng hảo cảm của tôi đã tiếp tục tăng đầy đủ rồi, tôi tiếp tục quét tước sạch sẽ chúng ta rồi cao chạy xa xăm cất cánh, ai nhưng mà thèm quan hoài cho tới việc của mình.

Nhưng những ngày này, phỏng hảo cảm luôn luôn ko tạo thêm, tôi cũng tương đối bất lực, tôi liếm mặt mũi dò la Phụng Kì Việt vài ba đợt, tuy nhiên ko bắt gặp được người.

Không dễ dàng gì bắt gặp được anh tớ, còn là một nhập tiệc cưới của anh ấy tớ và Tạ Thời Huyên, tôi thấy anh tớ ngồi ngán chán nản tợp rượu 1 mình nhập đình, rất rất đáng thương.

Vốn nghĩ về cho tới yên ủi anh tớ vài ba câu, tuy nhiên ai biết anh tớ say khướt phát biểu với tôi một câu. Khoảnh xung khắc cơ, tôi phát hiện ra rõ ràng sự bi thương và nỗi hận nhập đôi mắt anh tớ, còn tồn tại nước đôi mắt lù mù điểm khóe đôi mắt anh tớ.

“Độ hảo cảm của ngươi đã tiếp tục tăng đầy đủ chưa? Ta tiếp tục hoàn toàn có thể ở cạnh bên nha đầu của tớ chưa?”

Lúc cơ, tôi ngây ngẩn từ đầu đến chân, không đủ can đảm phát biểu câu nói. nào là, chỉ mong muốn tách theo đòi bạn dạng năng.

Hóa rời khỏi, tôi và anh tớ thậm chí còn đơn giản và giản dị nhất là các bạn cũng ko nên.

Tôi cho tới toàn cầu này bởi vì một cơ hội kì quái, hãm kinh hoảng bị dây dính với đầy đủ loại người, thực hiện trọng trách nhưng mà bạn dạng thân ái không thích thực hiện.

Bây giờ, tôi vẫn cảm nhận thấy áy náy vì như thế đang đi vào toàn cầu này.

Haha, thiệt là hài hước vượt lên nhưng mà, tôi đã trải gì sai? Tại sao tôi nên trải qua quýt những chuyện này.

Tôi thiếu hiểu biết, tôi không thích hiểu nữa, tuy nhiên tôi vẫn bị khối hệ thống xay buộc nên triển khai xong toàn bộ những tình tiết.

Cuối nằm trong, tình tiết là Phụng Kì Việt đang đi vào biên thuỳ, tôi cải trang trở thành phái mạnh theo đòi anh tớ. Trên mặt trận, công ty chúng tôi bị quân thù tấn công lén, anh trai của Tạ Thời Huyên vội vã cho tới tăng viện, tuy nhiên ko biết sao Tạ Thời Huyên cũng cho tới theo đòi.

Cô ấy rất rất vội vã vàng, nhường nhịn như đang được dò la Phụng Kì Việt.

Tôi mong muốn nhắc cô ấy, thành phẩm là ko cẩn trọng kinh động cho tới quân thù, tiếp sau đó cô ấy đã biết thành một dò la đâm xuyên qua quýt tim.

Tình tiết này tôi ko Dự kiến được, tôi tương đối hoảng loạn.

Theo bạn dạng năng, tôi nhìn về phía Phụng Kì Việt, tôi thấy anh tớ chạy cho tới như điên.

Xem thêm: quan hệ thế thân chap 57

Tôi ko biết chúng ta tiếp tục phát biểu gì, tôi chỉ thấy Phụng Kì Việt sử dụng trở thành dò la tiếp tục đâm Tạ Thời Huyên đâm về phía bản thân.

Sau cơ, tôi nghe thấy giờ đồng hồ lưu ý của khối hệ thống.

“Nam chủ yếu tiếp tục chết! Nam chủ yếu tiếp tục chết! Kết nối tích điện toàn cỗ khối hệ thống bị loại gián đoạn, toàn cầu chính thức sụp đổ! Thế giới chính thức sụp đổ!”