tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, rằng Khê ko thiện lương bổng vị Triệu Viện, ko ưu nhã vị Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân mật độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ rằng như thế là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì thế dịch nan nó.

Cô mới mẻ vạc hiện tại căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì vậy mới mẻ với kết viên thê thảm như thế.

Trở về một lần tiếp nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm quản ngại người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang tách xa thẳm những người dân nhập mái nhà này, lên đường triển khai xong trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô lên đường rồi, nhập căn nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà rằng, nó cần vô cùng tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhị giá tiền lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: Bí quyết trồng chanh trong chậu quả sai

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ loét như rời rời khỏi huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá tiền lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp mắt lạnh lùng, lo lắng không yên Khi cô ko hề với dự định về bên.

Vừa toan bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng đau nhức ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo gót xua anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ý nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: yêu nhầm chị dâu tập cuối

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu vô cùng nỗ lực, tự động lập tự động cường.