Tin Tức

Vị trí sau không nên đặt Router Wifi

Vị trí đặt router wifi quyết định chất lượng mạng nhà bạn, những vị trí sau không nên đặt Router Wifi vì sẽ khiến sóng internet nhà bạn bị yếu, giảm tốc độ truy cập.

Cao đẳng FPT Polytechnic và Académie Mary hợp tác đào tạo quốc tế

Ngày 23/9, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Académie Mary Cohr (AMC) tổ chức lễ công bố hợp tác đào tạo quốc tế trong ngành làm đẹp.

Vợ chồng già đi giày 50 nghìn, hiến tặng 34 tỷ đồng cho quê nhà

Hai ông bà sống trong ngôi nhà gỗ tồi tàn, đi những đôi giày trị giá chỉ 15 nhân dân tệ, sử dụng những chiếc điện thoại nắp gập cũ được mua cách đây hơn 1 thập kỷ.

Chị tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà để đón con dâu cũ về

Từ khi anh rể đi làm ăn xa, không ngờ có ngày chị gái và cháu của tôi bị đuổi ra khỏi chính căn nhà đứng tên chồng mình.

Góc trời Âu giữa lòng Hà Nội, giới trẻ cứ giơ máy check-in là có ảnh đẹp

Carnaby 214 - khu phố đi bộ mới được khai trương được nhận xét đậm chất châu Âu với nhiều góc "sống ảo" cực đẹp.

Cách trồng và chăm sóc cây chanh trong chậu sai quả

Cách trồng và chăm sóc cây chanh trong chậu như thế nào để cây ra quả? Những bí quyết trồng chanh trong chậu ra quả trĩu trịt sẽ được mobiAgri gửi đến bạn đọc.

Từng cản con trai mù lấy vợ, mẹ chồng không ngờ vớ được nàng dâu 'kim cương'

Bà Đẹp từng ngăn con trai khiếm thị lấy vợ vì sợ khó có hạnh phúc, nhưng rồi thấy mình rất may mắn khi cưới được nàng dâu "quý như kim cương, hột xoàn".

Thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

Chất lượng và tình trạng vệ sinh của thớt có ảnh hưởng quan trọng đến sự an toàn của gia đình, vậy thớt nhựa hay thớt gỗ tốt cho sức khỏe hơn?

Nên mua cá bụng to hay nhỏ?

Dù đi chợ thường xuyên nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách chọn cá sao cho tươi, ngon nhất. Vậy nên mua cá bụng to hay nhỏ?

Nhân viên an ninh sân bay nuốt 300 USD lấy trộm của hành khách

Video quay cảnh nữ nhân viên an ninh ở sân bay sân bay quốc tế Manila, Philippines cố nuốt 300 USD lấy trộm từ ví của hành khách khiến dư luận phẫn nộ.