tiến về phía anh bl

                  
                       
             

Chương 1

Edit: Sa

Bạn đang xem: tiến về phía anh bl

"Chu Nghi Ninh là ai vậy? Mị ko nghe lúc nào luôn luôn, tra bên trên Baidu cũng không tồn tại, ở đâu rời khỏi tuy nhiên được đóng góp phim "Triều đại thái bình" thế?"

"Chắc là đùa trò quy tắc ngầm trên đây tuy nhiên, cao thâm đấy, mới nhất đóng góp phim tuy nhiên lấy được hero vượt trội hoàn toàn luôn luôn."

"Đẹp quá má ơi, ko cần đẹp mắt loại hotgirl hoặc tự make up đâu."

"Tui chỉ mong muốn biết là ai quảng cáo cô ấy thôi."

...

Chu Nghi Ninh hiểu comment bên trên weibo, hầu hết đều là comment tỏ rời khỏi sửng sốt, tuy nhiên thực sự thì cô cũng tương đối bất thần. "Triều đại thái bình" là phim tự Công ty Điện hình họa Hoa Thần quăng quật vốn liếng góp vốn đầu tư, tổng giám đốc của Hoa Thần là anh chúng ta của cô ý, anh ấy chỉ mang lại cô thời cơ test vai thôi, còn đưa ra quyết định lựa chọn cô hay là không trọn vẹn thuộc sở hữu đạo biểu diễn Từ Bình.

Tắt weibo, cô cảm nhận được lời nhắn kể từ phó đạo biểu diễn phim "Triều đại thái bình": Ngày mai phái mạnh chủ yếu thâm nhập đoàn phim, nếu như rảnh thì em cho tới nhé.

Chu Nghi Ninh ngay tức thì trả lời: Dạ.

"Triều đại thái bình" là kiệt tác tiên tiến nhất của đạo biểu diễn Từ Bình. Từ Bình là đạo biểu diễn rất rất phổ biến vô dòng sản phẩm phim cổ trang, tía năm chỉ cù một phim, ko lúc nào thay cho thay đổi vô trong cả chục 2 năm qua quýt, từng cỗ phim của ông đều phát triển thành phim tầm cỡ, người theo dõi đều trông ngóng trong cả tía năm sẽ được coi phim của ông. Sở phim này chính thức cù vào trong ngày 16 mon 7, những biểu diễn viên đều vẫn thâm nhập đoàn phim rộng lớn chục ngày, tuy nhiên Chu Nghi Ninh ko nghe thông tin gì về biểu diễn viên vào vai phái mạnh chủ yếu. Hôm thực hiện lễ khai máy, phái mạnh chủ yếu ko xuất hiện nay, đạo biểu diễn cũng ko rỉ răng nên Chu Nghi Ninh trọn vẹn ko biết ai biểu diễn vai phái mạnh chủ yếu.

Chu Nghi Ninh một vừa hai phải lên mạng đặt điều vé máy cất cánh một vừa hai phải gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại Tần Sâm: "Anh chúng ta, ngày mai em cút Hoành Điếm nè, vẫn muốn gửi gì mang lại Cảnh Tâm không?"

Xem thêm: cách chơi yorn mùa 11

Cảnh Tâm là bạn nữ của Tần Sâm, cũng là một trong trong mỗi biểu diễn viên chủ yếu vô phim "Triều đại thái bình". Cô coi show tiên tiến nhất của Cảnh Tâm thì trị hiện nay có vẻ như như nhì người chúng ta đang được tranh cãi.

Tần Sâm nói: "Không cần thiết, anh thông qua đó."

Chu Nghi Ninh mừng rỡ mừng: "Tốt quá, vậy thì anh bảo trợ lý đặt điều vé máy cất cánh mang lại em luôn luôn nhé, em đang được lo sợ cho tới cơ cần bắt xe cộ cút 1 mình nè, giờ thì đem anh dẫn em rồi."

Giải quyết xong xuôi chuyện phiền lòng nhất, Chu Nghi Ninh chính thức xếp tư trang hành lý.

Chiều bữa sau, cô đặt điều chân cho tới Hoành Điếm.

Đạo biểu diễn Từ đứng và một đám người, Chu Nghi Ninh xuống xe cộ thấy cảnh cơ thì cứ suy nghĩ chúng ta hóng đón Tần Sâm, nào là ngờ đạo biểu diễn Từ một vừa hai phải nom thấy nhì người thì lúc lắc mình: "Tổng giám đốc Tần, sao anh lại cho tới đây?"

Tần Sâm cười: "Tới thăm hỏi đoàn phim."

Chu Nghi Ninh nom ngó xung xung quanh rồi căn vặn biểu diễn viên đóng góp một vai nhỏ vô phim: "Nam chủ yếu cho tới chưa?"

Xem thêm: vào ma giới rồi đấy iruma kun ss3

Người cơ rung lắc đầu: "Chưa, đang được đợi nè."

Chu Nghi Ninh hiểu rồi.

Tài xế một vừa hai phải xách vali xuống gom cô xong xuôi thì ở phía đằng sau đột xuất hiện nay một con xe black color, cô nom thông thoáng qua quýt thì thấy sao con xe này... nom thân quen thế nhỉ? Cửa xe cộ được phanh rời khỏi, một chàng trai cao ráo bước xuống xe cộ, anh tao treo khẩu trang chống bụi black color lấp kín mặt mũi, chỉ nhằm lộ song lông ngươi dò thám nằm trong cặp đôi mắt đẹp mắt.