thời gian cùng anh, vừa hay đúng lúc truyenfull

Mùa hè phi vào cuối mùa, cũng tức là, kì nghỉ ngơi hè chuẩn bị kết giục.

Lâm Tích đang được ngồi nhập cửa hàng mái ấm bản thân, cạnh bên máy quạt cũ kĩ cao hơn nữa nửa người, trị rời khỏi giờ ông ông, từng lần gió máy thoáng mát thổi lên trên bề mặt, trong cả làn tóc đen sì mềm mại và mượt mà cô buộc ở sau đầu, cũng trở nên thổi cất cánh lên. 

Bạn đang xem: thời gian cùng anh, vừa hay đúng lúc truyenfull

Trong tay cô cố kỉnh cuốn sách toán lớp 11, đấy là trước lúc nghỉ ngơi hè, cô mượn về kể từ ở phần nhà giáo.

Bên cạnh còn nhằm sách bài bác tập luyện, góc sách tuy nhiên bằng vận, tuy nhiên nhìn rời khỏi được đang được lật thật nhiều đợt. 

Không bao lâu, rèm cửa ngõ nhập trong cả tức thì cửa ngõ được vén lên, cô nàng khoác áo màu sắc hồng và quần bảy tấc white color cút trực tiếp cho tới quầy thu ngân, nằm úp mặt lên tủ quầy thủy tinh nghịch.

“Lâm Tích, cậu lại đang tiếp tục sẵn sàng bài bác à, từng đợt tớ cho tới cậu đều đang được coi sách, cũng vượt lên trên chịu khó cút.” 

Cô gái thương hiệu Trương Hàm, nằm trong thôn với Lâm Tích, không chỉ có thế nhập thôn chỉ mất những cô là học tập cộng đồng một ngôi trường.

Chỉ sở hữu điều năm bại khi Lâm Tích nhập học tập, ngôi trường học tập không chỉ miễn phí, mà còn phải khen ngợi thưởng mang đến cô một trăm ngàn. Trương Hàm lại là nộp chi phí mới nhất nhập ngôi trường này.

Bởi vì thế khi Lâm Tích thi đua nhập cấp cho thân phụ, là trạng vẹn toàn của tất cả TP.HCM. 

Lâm Tích nhìn cô, đang được mong muốn thì thầm. 

Nào biết Trương Hàm lại gửi vấn đề mẩu truyện, chính thức nói: “Đúng rồi, cậu sở hữu biết lúc này sở hữu khá nhiều người cho tới Ủy ban thôn không?”

Ủy ban thôn? Lâm Tích nhìn người trước mặt mày, bại ko cần chuyện người rộng lớn quan hoài sao, kể từ khi nào là Trương Hàm cũng chính thức quan lại tâ m cho tới những chuyện này rồi?

Cô nhẹ dịu nhấp lên xuống đầu, tỏ vẻ ko rõ ràng. 

Vốn Trương Hàm đó là cho tới chén bát quái quỷ với cô.

Lúc này vội vã nói: “Nghe rằng người cho tới thời điểm ngày hôm nay, vẹn toàn quán là ở thôn tất cả chúng ta, về sau ở bên phía ngoài thịnh vượng rộng lớn, mong muốn quay trở lại góp vốn đầu tư mang đến thôn tất cả chúng ta đấy.”

Thấy Lâm Tích ko cần đặc biệt hào hứng, Trương Hàm phô trương nói: “Họ lái Bentley cho tới bại nha.”

Bentley, đặc điểm này thì Lâm Tích lại biết.

Trường cô học tập, là ngôi trường tư thục nhập TP.HCM, unique dạy dỗ học tập chắc hẳn rằng ko thể đối với ngôi trường cấp cho thân phụ tốt nhất có thể, tuy nhiên cũng tính là chất lượng tốt. Không không nhiều học viên nhập mái ấm sở hữu chi phí tuy nhiên lại ko thi đua đậu nhập ngôi trường cấp cho thân phụ tốt nhất có thể bại, thì cha mẹ đều tiếp tục đổ tiền fake con cái nhập học tập ngôi trường này.

Lúc ngôi trường nghỉ ngơi học tập, sở hữu cha mẹ tài xế này cho tới đón con cái. 

Còn Lâm Tích, cô là trạng vẹn toàn kỳ thi đua tuyển chọn sinh trung học tập hạ tầng, năm này đó là chiêu trò sinh sống được mái ấm ngôi trường mua sắm về.

Uhm, cô đó là vì thế một trăm ngàn bại, tuy nhiên kể từ quăng quật ngôi trường cấp cho thân phụ tốt nhất có thể, lựa lựa chọn ngôi ngôi trường này. 

“Vậy ko cần rất hay à.” Lâm Tích cố kỉnh cây viết lên, ghi chép vài ba câu nhập vở, tiện mồm đáp lời nói. 

Trương Hàm biết cô luôn luôn yên ổn tĩnh, không nhiều rằng.

Nên cũng ko nhằm ý, tấp tểnh rằng tiếp, đơn thuần nghĩ về cho tới lời nói mong muốn chất vấn tiếp theo sau, khuôn mặt mày đùng một cái khá rét.

Cô ấy ngắc ngứ nói: “Vậy cậu ko bắt gặp khuôn kia……” 

Cô ấy khuôn bại cả buổi, cũng ko thổ lộ là đồ vật gi, thực hiện mang đến Lâm Tích nhìn cô. 

Lúc này, rèm vật liệu bằng nhựa tức thì cửa ngõ lại đợt nữa được vén lên.

Lâm Tích xoay đầu nhìn thanh lịch, thì thấy một bóng dáng dài gầy còm cút nhập. Trương Hàm vốn liếng đang được nằm úp mặt ở quầy thu ngân xoay sống lưng lại phía cửa ngõ, cũng nhìn theo dõi thanh lịch, nào là biết vừa vặn nhìn, thì cô tự nhiên kêu lên một giờ ‘Ah.’ 

Thiếu niên cao gầy còm phi vào cửa ngõ, khoác sơ-mi Trắng và quần jeans màu xanh da trời nhạt nhẽo, sơ-mi Trắng bên trên người cậu thiệt sự là loại Trắng trị sáng sủa, chỉ mất điều Trắng hơn hết áo sơ-mi, lại là gò má của cậu. Da của những người này cũng ko biết sinh thế nào là, tựa như trước đó chưa từng bầy nắng nóng, Trắng nõn, mềm mượt.

Ngũ quan lại của thiếu hụt niên tinh nghịch xảo lại lập thể, đôi mắt đen sì thâm nám thúy, sinh sống mũi cao trực tiếp, nhất là song môi của cậu, chắc hẳn rằng là ko bôi gì lên, tuy nhiên sắc môi hồng nhạt nhẽo, sở hữu loại xúc cảm môi hồng răng Trắng.

Trên mặt mày cậu không tồn tại biểu cảm gì, ánh nhìn sở hữu khá lơ là biếng ngạo mạn.

Khắp điểm đều lòi ra loại tự động phụ của những người con trẻ tuổi hạc. 

Cậu tiếp cận trước tủ quầy, lừ đừ rãi fake một tay rời khỏi, gõ nhẹ nhàng lên kính nhì khuôn.

Mở mồm nói: “Làm phiền, một chai nước suối suối ướp giá buốt.”

Giọng điệu cậu thì thầm ko nhanh chóng ko lừ đừ, đem theo dõi một cỗ lơ là biếng tản mạn.

Giọng rằng này là giọng dễ dàng nghe nhất Lâm Tích từng nghe.

Lâm Tích gật đầu, xoay người lấy nước suối mang đến cậu. Lúc phanh tủ giá buốt rời khỏi, đùng một cái cô nghĩ về cho tới một lời nói, thượng đế tiếp tục phanh rời khỏi cho từng người một góc cửa.

Cánh cửa ngõ thượng đế phanh cho những người này, chắc hẳn rằng là cả hành lang cửa số xà nhà. 

Lúc cô cố kỉnh nước suối ướp giá buốt cho tới, bắt gặp thiếu hụt niên trước mặt mày, khóe đôi mắt khá nâng, tùy ý liếc nhìn chai nước suối nhập tay cô.

Quán nhỏ mái ấm cô chỉ tồn tại một tủ giá buốt nhằm kem, không tồn tại loại tủ giá buốt chuyên được dùng bỏ đồ tợp bại.

Đồ tợp nhằm bên phía trong, đều có khả năng sẽ bị đông đúc lại như viên đá trứng.

Lâm Tích nhìn cậu, nhẹ dịu hỏi: “Còn cần thiết không?” 

Trong đôi mắt thiếu hụt niên lòi ra một tia nghiềm ngẫm, tiếp sau đó cậu gật đầu.

Lâm Tích: “Một đồng.” 

Thiếu niên móc khuôn ví mỏng manh kể từ vào trong túi, rút rời khỏi một tờ chi phí. Lâm Tích chìa tay nhận lấy, khi rũ đôi mắt, bắt gặp ngón tay của cậu, uhm, thon lâu năm Trắng nõn, 1 bàn tay khớp xương rõ rệt.

Còn đặc biệt đẹp mắt. 

Từ khi thối chi phí cho tới cho tới khi thiếu hụt niên tách cút, nhập quán nước ngoài trừ giờ quạt gió máy vù vù rời khỏi, dường như đặc biệt yên ắng.

Đợi người cút rồi, Lâm Tích nhìn Trương Hàm vẫn nằm úp mặt ở bại, thời điểm hiện tại mới nhất xem xét cho tới, gò má cô gái đỏ lòm mà đến mức tựa như chuẩn bị rỉ huyết.

Cô tưởng Trương Hàm rét, nên nói: “Cậu đứng nhập vào cút, như vậy mới nhất đuối được.”

Nào biết Trương Hàm vỗ ngực đặc biệt phô trương, chợt thở rời khỏi một khá, cô ngạc nhiên hỏi: “Lâm Tích, sao cậu rất có thể điềm tĩnh như thế được?”

Lâm Tích: “……”

Trương Hàm c ắn môi bên dưới, nhìn cô, fake tay quạt lên trên bề mặt bản thân.

Cô vừa vặn quạt vừa vặn nói: “Thực rời khỏi vừa vặn rồi bên trên đàng tớ cho tới, đang được bắt gặp cậu ấy.”

Thiếu niên đứng ở cổng Ủy ban thôn, dáng vẻ người miếng khảnh, khiến cho Trương Hàm nhìn chằm chằm rất mất thời gian.

Lâm Tích nhìn cô, vì vậy đâu? 

Trương Hàm le lưỡi, “Cậu ko cảm nhận thấy cỗ dạng của những người này đặc biệt đẹp mắt sao.”

Uhm, trái khoáy thực đặc biệt đẹp mắt.

Cô lại nói: “Tớ cảm nhận thấy cậu ấy chỉ đứng cạnh bên tớ thôi, tớ cũng chuẩn bị thở ko nổi rồi, vậy tuy nhiên cậu còn rất có thể điềm tĩnh được như thế.” 

Xem thêm: vong tiện (h) truyện tranh

Lâm Tích ko ngờ cô rằng lại là đặc điểm này, tình cờ nhảy cười cợt.

Con gái lứa tuổi này bắt gặp trai đẹp mắt, khó khăn rời tiếp tục tâm lý miên man, cảnh tượng nhập phim thần tượng cút nhập đầu, đương nhiên đem theo dõi vẻ xấu xí hổ mặt mày đỏ lòm tận đem tai. Lâm Tích luôn luôn ko quan hoài lắm cho tới những ôm ấp tình thương thiếu hụt nữ giới này, nên không tồn tại cơ hội nào là thảo luận với Trương Hàm, đành yên ắng lắng tai cô ấy rằng.

Cô cúi đầu cố kỉnh sách bài bác tập luyện lên, đề bài bác ở đầu cuối này, trước khi cô vẫn ko nghĩ về rời khỏi, thì vừa vặn rồi, đùng một cái cô đang được hiểu. Vì thế cô cố kỉnh cây viết, tráng lệ ghi chép lên phía bên trên. 

Bên ngoài vẫn chính là giờ ve sầu kêu, chính vì ở nhập thôn, đâu đâu cũng xanh rì. Gió nhẹ nhàng quấn lấy khá rét, thổi cho tới, tuy nhiên xung xung quanh vẫn lòi ra sự oi bức.

Trương Hàm chống quai hàm, nối tiếp nói: “Tớ cảm nhận thấy cậu ấy còn đẹp mắt trai rộng lớn hot boy ngôi trường bản thân ấy. Dáng người cao cao gầy còm gầy còm, ngũ quan lại tinh nghịch xảo, đích, domain authority còn Trắng nữa.”

Cô nường cúi đầu nhìn cánh tay trần của tôi.

Sau này lại nhìn Lâm Tích, hâm mộ nói: “Lâm Tích cậu cũng tương đối Trắng nha, thiệt hâm mộ những người dân giống như những cậu.” 

Lâm Tích trái khoáy thực đặc biệt Trắng, là loại Trắng nõn hồng hào.

Rõ ràng đều là kẻ sinh rời khỏi từ là 1 điểm, tuy nhiên Trương Hàm nhìn làn domain authority khá ngăm của tôi, khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. 

Không bao lâu, cha mẹ Lâm Tích quay trở lại. Giang Anh vừa vặn nhập cửa ngõ bắt gặp Trương Hàm ở phía trên, thì chợt cúi đầu, cút nhập nhập.

Lâm Tích nhìn u bản thân, cảm nhận thấy khá là kỳ lạ.

Quán nhỏ này trong phòng cô tuy nhiên ko cần quán có một không hai nhập thôn, tuy nhiên lại kinh doanh tốt nhất có thể.

Hoàn toàn phụ thuộc vào tính hạ nhiệt tình hạnh phúc của Giang Anh. Nếu thông thường bắt gặp Trương Hàm ở phía trên, Giang Anh chắc hẳn rằng tiếp tục dữ thế chủ động xin chào cô ấy. 

Ngược lại là Lâm Diệu Hoa luôn luôn trầm khoác không nhiều rằng, khi bắt gặp Trương Hàm, thì miễn chống xin chào.

Trương Hàm thấy chúng ta ko phù hợp lắm, cô lại ko mua sắm đồ gia dụng, cũng quan ngại ở lâu. Thế là cô ấy rằng nhì câu với Lâm Tích, rồi giã từ trở về.

Đợi Trương Hàm vừa vặn cút, Lâm Diệu Hoa bảo Lâm Tích rời khỏi Sảnh sau nghỉ dưỡng. 

Quán mái ấm cô tiếp nối với Sảnh mái ấm, phía đằng trước kinh doanh, còn ở hâu phương.

Lâm Tích nhìn ông, khẽ nói: “Bố, con cái ko mệt nhọc, thân phụ cút ngủ một lúc cút. Để con cái nhìn quán được rồi.” 

“Không sao, thân phụ cũng ko mệt nhọc. Con coi sách lâu như thế, nghỉ dưỡng một lúc, tất cả chúng ta ko nhằm ý nửa giờ cũng không vấn đề gì.”

Lâm Tích kể từ nhỏ đang được hiểu chuyện, con cái mái ấm người tớ học tập, người rộng lớn luôn luôn cố kỉnh roi vọt dí hâu phương. Còn ở Lâm gia, lại là cha mẹ khuyên răn con cháu nghỉ dưỡng nhiều hơn nữa.”  

Hai người vừa vặn rằng kết thúc, thì nghe thấy giờ gà vịt ở hâu phương. 

Lâm Diệu Hoa vội vã rời khỏi, Lâm Tích tâm lý, cũng theo dõi nằm trong coi. 

Họ vừa vặn cho tới nhập Sảnh, bắt gặp nhập tay Giang Anh đang được xách một con kê rỗng, khuôn mồng đỏ lòm tươi tắn thời điểm hiện tại cũng dựng lên.

Lâm Diệu Hoa vội vã hỏi: “Lúc này bà bắt gà thực hiện gì?”

Giang Anh: “Giết gà. Đúng rồi, ông tiếp cận Ủy ban thôn, chất vấn chúng ta test, bữa tối rất có thể trong nhà bản thân ăn bữa cơm trắng ko. Họ đàng xa xăm cho tới như thế, tất cả chúng ta ko đón tiếp một giở, thì cũng chả rời khỏi làm thế nào.”

Vừa rồi Giang Anh cúi đầu cút nhập, thời điểm hiện tại Lâm Tích mới nhất trị hiện nay, hốc đôi mắt bà đỏ lòm bừng.

Mẹ đang được khóc? 

Trong lòng Lâm Tích càng tăng kì quái, tính cơ hội Giang Anh mạnh mẽ và tự tin, cô rộng lớn như thế, cũng trước đó chưa từng thấy u khóc.

Lâm Diệu Hoa sở hữu chút cùng bất đắc dĩ nói: “Không cần người tớ rằng, chiều tối cần cút rồi sao.” 

Nào biết Giang Anh huơ con kê rỗng nhập tay, “ chỉ ông cút chất vấn thì chất vấn cút, sao lắm lời nói thế hả.”

Lâm gia đều là Giang Anh tấp tểnh đoạt, Lâm Diệu Hoa luôn luôn nghe lời nói bà.

Lúc này cũng ko rằng nhiều, xoay người rời khỏi. 

Sau khi ông cút, Giang Anh nhìn đàn bà nhỏ, khẽ nói: “Lâm Tích, u mong muốn nấu nướng cơm trắng, con cái chung u nhìn tiệm một lúc nhé.”

Bây giờ mới nhất không tới thân phụ giờ chiều.

Nhưng Lâm Tích nghe kết thúc, cũng ngoan ngoãn ngoãn gật đầu. 

Có lẽ sau khoảng chừng chục phút, rèm cửa ngõ lại được vén lên. Lâm Diệu Hoa quay trở lại, đơn thuần hâu phương ông còn tồn tại người không giống.

Lâm Tích ngửng đầu, bắt gặp người hâu phương theo dõi nhập.

Người phụ nữ giới khoác áo váy đầm white color, thoạt nhìn chỉ rộng lớn thân phụ mươi, dung mạo đặc biệt đẹp mắt, làn tóc lâu năm thanh nhã buộc ở sau đầu, bên trên tai treo một song hoa tai ngọc trai, cùng theo với bước tiến của bà, ngọc trai nhấp lên xuống lư nhập ko trung.

Là một đại người đẹp lóa mắt.

Đi theo dõi cạnh bên bà, lại là thiếu hụt niên khi nãy cho tới mua sắm nước suối. 

“Đây là Lâm Tích sao?” Đại người đẹp nữ tính phanh mồm, trong cả tiếng nói cũng hoặc cho tới vậy. 

Lâm Diệu Hoa dường như khá thất lạc bất ngờ, ông luôn luôn ko chất lượng tốt tiếp xúc.

Ngược lại đại người đẹp nữ tính rằng với Lâm Tích: “Dì thương hiệu Ôn Toàn, con cái rất có thể gọi dì là dì Ôn.”

“Đây là nam nhi dì, Quý Quân Hành.” Đại người đẹp lại kéo thiếu hụt niên cạnh bên, nụ cười cợt nữ tính thân ái thiết, bà nhìn Lâm Tích, cười cợt nói: “Năm ni con cháu cũng chục bảy tuổi hạc nhỉ, vì thế thằng nhóc này.” 

Lâm Tích ko ngờ bà thoạt nhìn con trẻ tuổi hạc, vậy tuy nhiên sở hữu nam nhi rộng lớn như thế.

Ngược lại thiếu hụt niên được u nhắc tới, nhìn thanh lịch Lâm Tích, khóe môi khá nhếch, khuôn mặt bại đẹp mắt quá mức cho phép, biểu cảm khá nhạt nhẽo nhẽo, vẫn đàng hoàng lễ phép phanh mồm, “Xin xin chào.” 

Hóa rời khỏi phía trên đó là người dân có chi phí cho tới góp vốn đầu tư nhập thôn, tuy nhiên Trương Hàm rằng. 

Chỉ là Lâm Tích ko biết, vì thế sao u mong muốn chào chúng ta cho tới mái ấm ăn cơm trắng. 

Bởi vì thế khách hàng đang đi đến, nên Lâm Diệu Hoa bảo Lâm Tích dẫn chúng ta cho tới Sảnh sau, còn bản thân thì đóng góp quán.

Sau khi cút nhập, Giang Anh đang được rời huyết gà kết thúc, bên trên khu đất vương vãi vãi vô số huyết.

Làm mang đến thiếu hụt niên cút nhập, đuôi mi khóe đôi mắt đều thổi lên.

May tuy nhiên cậu ko lòi ra vẻ mặt mày kinh tởm, chỉ mất khá sửng sốt. 

Phòng khách hàng Lâm gia tô điểm theo phong cách nông gia điển hình nổi bật, không tồn tại sofa, thân ái mái ấm chủ yếu nhằm một chiếc bàn vuông.

Lâm Diệu Hoa bận trước bận sau dời ghế, chào chúng ta ngồi.

Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

Nhân khi cút xối nước mang đến chúng ta, Lâm Tích tò lần chất vấn Lâm Diệu Hoa, “Bố, vì thế sao chúng ta cho tới mái ấm tất cả chúng ta thế?” 

Lâm Diệu Hoa sững sờ, tay xối nước cũng ngừng lại.

Qua một khi, ông thấp giọng nói: “Tim của anh ấy trai con cái, đó là hiến mang đến đứa con trẻ mái ấm chúng ta.”