Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ

Vụ việc xẩy ra một ngôi ngôi trường tè học tập nằm trong thị xã Chu Chí, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Phụ huynh của học viên bên trên vẫn đăng lên một đoạn phim lên social nhằm kể lại vụ việc. Theo cơ, trưa 30/8, bởi ko cút nghỉ ngơi trưa đích thị giờ, con cái bọn họ bị nhà giáo dạy dỗ võ thuật bọn họ Phó đá trượt xuống sảnh ngôi trường, tiếp sau đó còn nối tiếp bồi rạm 2 cú đá nữa.

Bạn đang xem: Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ

Nam sinh cấp cho 1 bị giáo viên tấn công gãy chân vì thế ko nghỉ ngơi trưa đích thị giờ.

Nam sinh cấp cho 1 bị giáo viên tấn công gãy chân vì thế ko nghỉ ngơi trưa đích thị giờ.

Khi cậu bé nhỏ kêu la vì thế cả nhị chân đều bị nhức, nhà giáo này vẫn đem kệ. Cho cho tới Lúc khóc to tát vì thế quá nhức, đứa trẻ em vừa được cho tới khám đa khoa cấp cho cứu vớt. 

Sau Lúc fake học viên bị gãy chân cho tới khám đa khoa, giáo viên Phó ko thông tin mang lại mái ấm gia đình em này nhưng mà giả dối với BS rằng bản thân là chú của đứa trẻ em. Trong phần ký thương hiệu người thân người mắc bệnh, anh tớ ký thương hiệu bản thân.

Trả điều phóng viên báo chí, Phòng giáo dục và đào tạo và Khoa học tập và Công nghệ thị xã Chu Chí xác nhận vụ việc này còn có thiệt và đang rất được xử lý.

Vụ nhà giáo bạo hành học viên tạo nên thương tích nặng trĩu không giống mới nhất xẩy ra cũng khiến cho dân cư mạng Trung Quốc bức xúc. Ngày 6/9, một giáo viên ở ngôi trường tè học tập Meixihu (Trường Sa, Hồ Nam) ném thước eke vô đầu một phái đẹp sinh khiến cho cô bé nhỏ bị gặp chấn thương sọ óc.

Bé gái này bọn họ Lưu, 9 tuổi tác, vẫn cần trải qua chuyện ca phẫu thuật óc kéo dãn dài 5 giờ đồng hồ đeo tay nhằm vô hiệu hóa những miếng xương vỡ và dị vật vô vỏ hộp sọ.

Xem thêm: Giá tiêu hôm nay 22/9/2023: Duy trì ổn định

Nữ sinh 9 tuổi tác bị giáo viên ném eke thực hiện gặp chấn thương sọ óc.

Nữ sinh 9 tuổi tác bị giáo viên ném eke thực hiện gặp chấn thương sọ óc.

Theo người thân nàn nhân, giáo viên bọn họ Tống vẫn người sử dụng thước tam giác thực hiện vì chưng kính cường lực chống va đập ném vô trán Lưu. Cây thước vẫn đâm vô đầu cô bé nhỏ, sâu sắc kể từ 4 cho tới 5 centimet.

Cũng tương tự giáo viên Phó, giáo viên Tống ko thông tin với cha mẹ học viên nhưng mà tự động fake em Lưu cho tới bệnh xá băng bó. Cha u của Lưu chỉ lên tiếng Lúc bé nhỏ được fake lên viện tuyến bên trên chữa trị nhị giờ tiếp sau đó.

Hiện giáo viên Tống đã biết thành công an tạm thời lưu giữ nhằm khảo sát tội cố ý tạo nên thương tích. Anh tớ và những nhà giáo tương quan cho tới vụ tai nạn thương tâm đã biết thành đình chỉ công tác làm việc.

Gia An (Nguồn: 163)

Xem thêm: Giá cà phê hôm nay 22/9/2023: Đồng loạt giảm mạnh