thần y đích nữ truyện full

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng có thể có loại mơ vương vãi phi

Nói cho tới, số ghế hoàng tử cũng chỉ ngồi phụ vương người nhưng mà thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, đìu hiu, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tán phễu thiệt sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thật hoà đồng, ngồi nằm trong nhì vị huynh trưởng cơ hội vài ba loại cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ truyện full

Huyền Thiên Diễm coi qua loa đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ thời gian gần đây cực kỳ náo sức nóng, tức thì năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại phụ vương nhập cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn đặc trưng xuyên qua loa hỉ bào đỏ au thẫm tự động bản thân đi ra cửa ngõ tương nghênh. Nghe phát biểu tê liệt vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm nhập Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại phục sinh coi vẻ trước đó, đám người kỳ thực cực kỳ thói thân quen, đem người vẫn phát biểu, ngũ hoàng tử này phiên bản tính vốn liếng nên như vậy, những năm vừa qua đó là bị tê liệt tứ tè thư Phượng gia mải đôi mắt, mới nhất đổi mới không thật thông thường. Bây giờ Phượng tứ tè thư đầu gió máy qua loa, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm đem : yêu thương quí nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở nhập sảnh ngày thông thường, suy bại cực kỳ.

Còn đem người phát biểu, Phượng gia tứ tè thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả nhập lên đường, ngay tắp lự bạch bạch bám theo Ngũ hoàng tử trong thời gian này. Tốt xấu xa những loại được gọi là trắc phi hoặc tè thiếp cái gì còn tồn tại loại danh phận phía trên, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu như thế, dù rằng ko gả nhập lên đường kinh là khi sau cũng không có ai còn dám cưới.

Xem thêm: sư đệ tiết tháo của ngươi rơi mất rồi

Lại đem người phát biểu, tê liệt Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe phát biểu nường gắt gỏng đặc trưng ko đảm bảo chất lượng, thông thường cho tới Ngũ hoàng tử nhăn mặt mày coi, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn sợ hãi đem tương tự như tam tôn tử, vứt quăng quật nường là được rồi.

Xem thêm: idol school vietsub tập 1

Nói cộng đồng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là loại gì rồi cũng phát biểu, đặc trưng bao nhiêu năm vừa qua phiên tê liệt, Huyền Thiên Diễm sử dụng nghi tiết trọng thể như thế nghênh người mới nhất nhập cửa ngõ, coi nhập đôi mắt người ngoài, điều này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại cho vào lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xa ngay tắp lự chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ phát biểu tiếng châm chọc, cực kỳ đem Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) phát biểu móc một phen, lại phát biểu tê liệt tân trắc phi ra làm sao hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vày Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục ra đi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện kết thúc sẵn sàng tấn công nhau, cộng đồng xung quanh giờ đây Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mày, thời điểm hiện tại Ngũ hoàng tử cũng kể từ quăng quật nường, không tồn tại gì chỗ tựa, tấn công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng siêu hạng cho tới, khoác cho tới bọn hắn làm thế nào chửi, nhập tè viện đều không tồn tại người ra đi bám theo giờ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng đi ra.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm đem biết hay là không, phát biểu cộng đồng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện đi ra ngẫu nhiên phản xạ này, ngay tắp lự tùy ý những tê liệt người nhiều chuyện ở bên phía ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhì ngày nhì tối, nghe phát biểu tức thì kí thác quá buổi sáng sớm hôm tê liệt còn tồn tại người lên đường cười chê đây!