ta muốn trở thành chúa tể bóng tối manga

Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Được fake thể kể từ Light Novel nằm trong thương hiệu. "Tôi ko nên anh hùng chủ yếu, cũng chẳng nên quấn cuối..." Tôi là một trong cậu trai ước mơ thực hiện "chúa tể bóng tối", chèo lái mẩu truyện nhập bóng tối, kín phô bày năng lượng, thương hiệu là Shido. Vừa mới nhất hớn hở vì thế được fake sinh cho tới toàn cầu không giống và đưa ra quyết định "mình được xem là chúa tể bóng tối, thầm lặng vô hiệu hóa giáo phái đen kịt tối", thì chừng như Shido lại tái mét sinh nhập đích thị mầm non phái ấy?? Sở chuyện tranh hài tráng lệ CỰC MẠNH nói đến tổ chức triển khai bóng tối Ánh Viên đang được dần dần không ngừng mở rộng tự Shido chỉ huy bắt đầu!!

Bạn đang xem: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối manga

Link anime: https://hayghe.pro/phim/tao-muon-tro-thanh-chua-te-bong-toi-18808/

Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối! (Phần 1) Trọn Sở Full 20/20 Tập VietSub

Xem thêm: Que tránh thai 'đi lạc' khiến cô gái bị hở van tim

[Tập 20] Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối! (Phần 1), Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!, The Eminence in Shadow, Shadow Garden: Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Được fake thể kể từ Light Novel nằm trong thương hiệu.


Nhân vật chủ yếu Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!
Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta mang tên là Cid Kagenou. Khác với người xem ngưỡng mộ những hero sang trọng được ca tụng phía bên ngoài. Cậu đem khát khao lớn rộng lớn là trở nên một hero lưu giữ gìn tự do kể từ nhập bóng tối. Lựa lựa chọn việc lấp ỉm năng lượng và sinh sống như 1 thông thường dân, hoặc đem phần tương đối kín. Sau những khóa giảng dạy rồ dại kể từ kiếp trước với ảo tưởng ngăn chặn bom nguyên vẹn tử vì thế sức khỏe thể hóa học.
The-eminence-of-Shadow-chapter-manga.jpg
Cậu được fake sinh lịch sự toàn cầu không giống. Khi qua chuyện toàn cầu này, cậu vẫn lưu giữ vững vàng lập ngôi trường cũ. Ban ngày, cậu thực hiện thằng em luôn luôn trực tiếp đấu dò xét bại người chị. Nhưng Khi nhập đêm tối câu vẫn dấm dúi ra bên ngoài luyện tập và săn bắn cướp. Dần dần dần nhờ nỗ lực vẫn nhuần nhuyễn dò xét thuật, pháp thuật cho tới tối cao.
Nội dung
Truyện kể về Cid Kagenou, một thanh niên ảo tuy nhiên ko phế truất, nhập một chuyến chuồn bắt cướp vô tình gặp gỡ được một cô nàng với song tai nhọn đặc thù của loại elf, cậu vẫn cứu vãn cô nhỏ bé cơ ngoài tiếng nguyền trở thành quỷ vật, rồi liên tiếp bốc phét về quỷ vương vãi và giáo phái Diablo, rằng bạn dạng thân thuộc đang được võ thuật, đem dự định xây dựng một đội chức hành vi nhập bóng tối nhằm triệt tiêu xài ý vật dụng của giáo phái, bảo đảm mang đến tự do toàn cầu, sau lấy thương hiệu là Shadow Garden.
Kage-no-Jitsuryokusha-ni-Naritakute.jpg
Sau Khi đem lấy được lòng tin tưởng, Cid đổi thay cô nhỏ bé trở nên nằm trong hạ trước tiên của tổ chức triển khai, mệnh danh là Alpha, vì thế là kẻ trước tiên, nên cô cũng rất được Cid tự động tay dạy dỗ toàn bộ những kĩ năng, kỹ năng của bạn dạng thân thuộc, là một chiếc bóng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.
Sau Alpha, Cid và cô cứu vãn những cô nàng không giống bị trúng tiếng nguyền, những cô nàng này là Thất Hình ảnh, theo thứ tự là Beta, Gamma, Delta, Nyuu, Epsilon, đều được chỉ dạy dỗ về võ thuật và những kỹ năng kể từ chi phí kiếp của Sid. Dần dần dần tổ chức triển khai được không ngừng mở rộng, rộng lớn cho tới nỗi đem tới rộng lớn 600 member, toàn bộ chúng ta đều vô cùng một lòng trung thành với chủ với người chủ, người tạo nên còn chẳng biết gì về sự việc này, có lẽ rằng tạo nên là tầm quan trọng của Sid tuy nhiên chỉ huy thực sự lại là 6 cô nàng ( nước ngoài trừ Cid ) nhập Thất Hình ảnh.
Ban đầu, Shadow Garden đích thị nghĩa chỉ hành vi nhập bóng tối thực tiến hành lý, tuy nhiên sau những hoạt động và sinh hoạt của tổ chức triển khai với giáo phái Diablo, chúng ta dần dần bị tình nghi kị trở nên một đội chức tội phạm, bị quân triều đình và giáo phái nhằm đôi mắt, thậm chí còn còn bị truy nã, tuy nhiên thân thuộc phận thiệt vẫn trọn vẹn được bảo mật thông tin. Nhận thấy quy tế bào tổ chức triển khai càng ngày càng không ngừng mở rộng song song với chi phí tài nên tăng thêm, Thất Hình ảnh đưa ra quyết định sử dụng kỹ năng chi phí kiếp của Cid và xây dựng những tập đoàn phân phối thị trường: socola, ngân hàng… Đều là những thu nhập chủ yếu của tổ chức triển khai, cho dù sinh sau đẻ muộn tuy nhiên cũng vì thế vai nên lứa, thậm chí còn còn vượt qua những tập đoàn trước cơ.
Cuộc chiến với giáo phái Diablo cho tới giờ vẫn ko cho tới kết quả cuối cùng và còn đợi fan hâm mộ đón gọi nhập sau này, vậy nên tất cả chúng ta vẫn tồn tại thời cơ được ngắm nhìn những trận combat đỉnh điểm của Cid và Shadow Garden, những trộn tấu hài chuồn nhập lòng khu đất và lập luận của những nằm trong hạ về tiếng phát biểu của Cid như cơ hội Thủ vệ Nazarick nói đến Ainz Ooal Gown.

Xem thêm: Đến Phú Quốc mùa Trung Thu cùng rước đèn và đón pháo hoa