ta có thể đốn ngộ vô hạn

Trong tay Lý Quan cái nhẫn tê liệt không ngừng nghỉ bốc lên đầy đủ loại linh trái khoáy, những loại này linh trái khoáy hiệu lực thực thi hiện hành cũng chính là hoàn toàn có thể đối với Trường Sinh Quả.
“Những thiên nhân này thiệt thực sự đại thủ cây viết.”

Bạn đang xem: ta có thể đốn ngộ vô hạn

Lý Quan nom coi những loại này linh trái khoáy, tối thiểu hắn sẽ có được ngay lập tức không tồn tại từng nào, tuy nhiên đơn giản dễ dàng ngay lập tức hoàn toàn có thể phát hiện được những loại này linh thực dung dịch phía bên trong lực, cũng chính là nồng đậm cho tới đỉnh điểm sinh mệnh tinh nghịch khí.
Giống như các thiên nhân này đều sẽ sở hữu lấy chủ yếu bản thân đặc sản nổi tiếng.

Giống như thể quên bản thân đạo nhân lá trà.
Như vậy đến thời điểm tê liệt huyệt của tớ năng khiếu phía bên trong tè thiên địa sở hữu nên hay là không có thể loại một vài ba loại.

Những loại này linh thực sau khoản thời gian rời khỏi, cả chống đều đang được phân phát giã đi ra thư thả nhạt nhẽo mùi hương thơm phức ngát, đó là ngửi một chút ít Lý Quan đều thấy thần thanh khí sảng.
Nếu là luyện hóa còn tồn tại.

Lý Quan cánh tay xuất hiện nay một đoàn bạch kim thánh hỏa, khuynh hướng về những loại này nổi bồng bềnh thân ái ko trung linh thực một quyển.
Ngay bên trên bạch kim thánh hỏa luyện hóa phía bên dưới, liên tiếp không ngừng nghỉ nhưng mà sinh mệnh tinh nghịch khí không ngừng nghỉ đâm vào vô khung người của Lý Quan.
Không ngừng nhưng mà bị luyện hóa trở nên đoạt mệnh văn.

Lý Quan Cảm Chịu đựng cho tới thể nội đoạt mệnh văn điên loạn ngày càng tăng đoạt mệnh văn,“Thật thực sự khoan khoái a, trái khoáy nhiên tài năng vẹn toàn nằm trong ko tài năng vẹn toàn chênh chéo nhiều lắm.”

Đáng tiếc Lý Quan nội tình vượt mức kinh xịn, đoạt mệnh nhất cảnh ngay lập tức sở hữu chục chín ngàn sáu trăm nhì mươi đầu, nói theo cách khác thật nhiều võ fake cho tới đoạt mệnh lục cảnh ko chắc chắn sở hữu hắn nhiều.

Loading...

Những tư vẹn toàn này nếu mà đặt tại tầm thông thường võ fake, thậm chí là trình bày kha khá thường thì thiên kiêu bên trên thân ái, đầy đủ nhằm lấy hắn thẳng đưa lên đoạt mệnh lục cảnh.
Nhưng đặt tại Lý Quan bên trên thân ái, ko sai biệt lắm đó là cho tới đoạt mệnh nhị cảnh ngay lập tức mong muốn tiếp tục tiêu tốn thật sạch.

“Về sau làm thế nào xử lý......”
Lý Quan tự nhiên nghĩ về cho tới, chủ yếu bản thân bất quá là tu luyện cho tới đoạt mệnh phụ vương cảnh ngay lập tức lấy thiên nhân so với hắn góp vốn đầu tư toàn cỗ sử dụng không còn, sau loại tê liệt làm thế nào giờ đây.
“Tính toán, thuyền cho tới phía trên đầu cầu bất ngờ trực tiếp.”

Cùng lắm thì hắn chuồn vơ vét, đạo môn không tồn tại sau cuối ko mà đến mức Ma Môn không tồn tại chứ.
Ngược lại Ma Môn đều đắc tội cho tới nấc này bên trên, lại đắc tội nên sâu sắc một chút ít cũng không tồn tại việc gì.

Tùy ý bạch kim thánh hỏa luyện hóa những loại này linh thực, hắn chỉ việc phân đi ra một thành phần tinh thần ngay lập tức hoàn toàn có thể giữ lại được bạch kim thánh hỏa.
Lần này túng cảnh trọng đầu hí mong muốn cho tới.
Tiên thiên linh cơ.

Trước phía trên Thiên Nguyên túng cảnh bị đốc xay ngừng, toàn bộ người xem mặc dù là những thiên nhân tê liệt đều nghĩ rằng tiên thiên linh cơ chi tiêu thất.

Nhưng nhưng mà bên trên Thiên Nguyên túng cảnh bể tan tành một tự khắc này, cũng chính là thế viên lếu láo loàn nhất thời khắc, Lý Quan ngay lập tức phát hiện được thần hồn của tớ ở trong không ít một đạo khí tức ảo diệu, nhường nhịn như đang được nằm trong thể nội huyệt năng khiếu thiên địa bên trên mơ hồ nước nhưng mà chiếu rọi.

Lý Quan ngay lập tức tinh nghịch tường đạo tê liệt khí tức đó là tiên thiên linh cơ.
Rất hoàn toàn có thể cũng chính là chính vì hắn lấy được những loại tê liệt Tiên Thiên chi khí gia tăng trước đó phụ vương tôn tiến thưởng tặng, làm cho nhục thể của hắn thực chất kể từ hậu thiên bào thai gửi hóa thực hiện tiên thiên bào thai.
Cùng hóa học bú nhau.

Để mang đến vốn liếng nên nên tiếp tục mất tích tiên thiên linh cơ bị hắn bắt được.
Đây đó là thật nhiều thiên nhân, Ma Thần đều đang được dò xét dụng cụ, thậm chí là nằm trong viễn cổ tiên bụt sở hữu tương quan.
Đây mới nhất thực sự là hoàn toàn có thể lấy hậu thiên bào thai gửi hóa thực hiện tiên thiên bào thai bảo vật.

Hiện bên trên cho tới tay, Lý Quan bất ngờ mong muốn nghiên cứu và phân tích.
Chìm vô ngay lập tức vô thức hải, Lý Quan ngay lập tức thấy một đạo sở hữu chút màu sắc tím nhạt nhẽo khí thể bên trên vây xung quanh thần hồn của hắn không ngừng nghỉ xung quanh quẩn.
Đây đó là tiên thiên linh cơ.

Lý Quan thần hồn cảm thụ được đặc điểm này tiên thiên linh cơ, chính thức tản đuối đi ra lực lượng thần hồn so với đạo này khí thể tổ chức đụng chạm vô.
Đột nhiên, nhì loại đạo trái khoáy hiện thị lên tiên thiên linh cơ một quyển.

Đạo âm quấn quấn, Lý Quan Tại vô nháy đôi mắt lâm vào cảnh ngay lập tức lâm vào cảnh đốn ngộ ở vô.

Từ điểm sâu sắc xa xăm, hắn chỉ thấy tứ bề không hề là gian giảo chống của hắn, thuở đầu là tối tăm vừa vặn thần túng toàn cầu, tiếp tê liệt loại tê liệt ức vạn hào quang quẻ lại lật cuốn lên đến mức, tứ bề càng tuôn đi ra vô vàn sương tím, sầm uất đạo âm cũng chính thức dìm xướng, một tôn vô nằm trong to tát rộng lớn, ko cơ hội nào là tưởng tượng, ko cơ hội nào là cảm xúc tiên cục cưng nhân cao vút bên trên Lý Quan trước đôi mắt.

Cái này thần nhân vị trí Vân Cung Hoàng chống, thất bảo mùng che phía bên trong, tứ bề vô số đạo quang quẻ ở bên trên cạnh bên hiện thị lên, nhường nhịn như đang được thông nòng hắn sức khỏe vô thượng.
Một song tròng đôi mắt, nom chú ý lên Lý Quan.
“Linh Báo Thiên Tôn!”
Lý Quan thứ tự trước tiên bắt gặp ngay lập tức biết đấy là ai.

Giống như kể từ xa xăm xôi ko biết phỏng chừng là sở hữu từng nào truyền cho tới một giờ "Thiện "!

Phút chốc Lý Quan thì thấy một chùm sáng sủa điểm phía hắn quăng cho tới, thuở đầu kha khá nhỏ, tuy nhiên nhưng mà bên trên thân ái tầm đôi mắt của Lý Quan chính thức không ngừng nghỉ trở nên rộng lớn, tiếp sau đó bành trướng, sau cuối tương tự hóa trở nên một chiếc hoàn hảo toàn cầu.

Lý Quan mơ hồ nước lắng tai thượng thủ to lớn đạo âm:“Xưa tê liệt với chính thức thanh thiên phía bên trong, bích lạc không gian ca, Đại Phù Lê thổ, Chịu đựng Nguyên Thủy phỏng nhân vô lượng thượng phẩm......”
Nghe đặc điểm này mênh mông đạo âm, Lý Quan phảng phất đắm chìm bên trên cảnh giới nào là tê liệt ở vô.

Không biết trôi qua loa bao lâu, đạo âm đùng một phát ngừng.
Bao phủ không còn thảy thần diệu hào quang quẻ chính thức thối tháo lui, Lý Quan thần hồn ở vô mặt mũi tai trình bày âm cũng từ từ ngừng.

Tại đôi khi vẹn toàn bạn dạng bên trên vô đầu hắn chỉ hoàn toàn có thể xem như là hư hỏng hình ảnh Linh Báo Thiên Tôn, bên trên thời điểm này cũng hóa trở nên men răng đồng dạng, sống động rất thật, tứ bề sở hữu tứ đạo dò xét hình ảnh bên trên con quay công cộng xung quanh, không dừng lại ở đó phía bên dưới còn ngồi xếp vày một tấm trận thiết bị.

Tại Tiên Thiên linh cơ rời khỏi vô nháy đôi mắt, Lý Quan ngay lập tức cảm ngộ Linh Báo đạo trái khoáy.
Cùng với nằm trong Linh Báo đạo trái khoáy cân đối công pháp.
Tiệt Thiên Thất Kiếm!
Linh Báo pháp mạch tối đa công pháp.

Trảm đạo gặp gỡ tao, đạo ko thể luận, đạo ko tuế nguyệt, vạn vật trở nên đạo, đạo truyền trả vũ, đạo khắc ghi một đàng, đạo khử đạo sinh.
Cái này bảy thức uy thế chẳng phân biệt được trước sau.
Chỉ là hiệu suất cao khác lạ.

Cảm sẽ có được loại tê liệt rộng lớn vô ngần học thức, Lý Quan không ngừng nghỉ hấp phụ đặc điểm này nằm trong Nguyên Thủy kim chương, Nhất Khí Hóa Tam Thanh nức tiếng tiệt thiên thất dò xét thật nhiều diệu huyền, thậm chí là cảm xúc vô đầu của tớ ở vô không ngừng nghỉ bị um tùm văn tự động, hình hình ảnh không ngừng nghỉ vấp ngã khuyết.
Tuy trình bày gọi dò xét.

Nhưng cũng ko nên là dò xét pháp, nhưng mà là đạo.
Có thể chỉ trình bày là "Kiếm" loại này kha khá hoàn toàn có thể đại biểu Linh Báo Thiên Tôn thân ái phận.
Cho nên gọi là tiệt thiên thất dò xét.
......
Dãy núi Côn Lôn ở vô, đạo khả đạo bị tiêu diệt chuồn vẫn còn đấy đang được lên men.

Dù sao trước đó đạo khả đạo uy thế vô lượng, được xưng là đạo môn đệ nhất thiên kiêu, cứ vì vậy vẫn lạc thực hiện mang đến toàn bộ người xem đều thấy sở hữu chút chiêm bao ảo.
Phải biết trước đó đạo khả đạo trái khoáy nhiên là che chắn nằm trong mới.

Mặc cho dù lấy được thật nhiều thiên kiêu địa thế căn cứ đúng mực thực, tuy nhiên cũng đều có người trông mong Thủ Dương tô rời khỏi bác bỏ vứt tin yêu tháp canh, hoặc có lẽ rằng là dò xét Lý Quan phiền toái.
Nhưng trải qua bao nhiêu ngày, Thủ Dương tô thái thượng trưởng lão không tồn tại ngẫu nhiên vật gì đập diệt mong muốn dò xét Lý Quan phiền toái manh nguyệt lão.

Ngược lại là đạo biết xếp thứ hạng rời khỏi.
Trường Sinh Đạo trọn vẹn xứng danh đệ nhất, bên trên những này thiên kiêu sau khoản thời gian rời khỏi, bên trên người bọn họ loại tê liệt linh châu ngay lập tức đã và đang được thu lên rồi, đều ko cần thiết nom.

Lý Quan phân tử châu tê liệt thâm như mực, ngay lập tức Ma Thần người nhà tại vô kha khá hero uy lực, đều bị Lý Quan nhì quyền thẳng tiến công trở nên bọt huyết, những người dân sót lại còn thế nào là sánh.
Bất quá Côn Luân rất rất nhanh chóng lại tăng một chiếc thông tin chính thức ở phần đông đồ đệ ở vô không ngừng nghỉ quảng bá.

Dãy núi Côn Lôn bên trên sườn núi, từng tòa bản vẽ xây dựng to lớn tạo ra trở nên vô tè trấn.
Trong tê liệt nức tiếng nhất vô trà lâu, vô tê liệt 1 bàn sở hữu 4 loại đồ đệ đang được tán phễu.
“Trường Sinh Đạo mong muốn tố vẹn toàn Nguyên Thủy đạo?
Theo lý thuyết Nguyên Thủy đạo mong muốn lại xuất hiện?”

Một người đem âm khí và dương khí đạo bào nam giới tử ko thể tin yêu chất vấn.

Xem thêm: vị hôn thê khế ước của công tước nettruyen

Ngồi cạnh bên ranh đạo nhíu ngươi,“Dựa vô loại gì? Chỉ vày Lý Quan là Nguyên Thủy đạo tử? Thế tuy nhiên là Nguyên Thủy pháp mạch Trường Sinh Đạo cũng ko nên tối cường, bất quá là sở hữu một chiếc Thiên Cương trưởng lão, một chiếc Lý Quan.”

“Một loại Thiên Cương trưởng lão và một chiếc Lý Quan còn ko đủ?
Thiên Cương chân nhân sở hữu quả đấm, Lý Quan sở hữu đạo lý.
Nắm đấm tăng đạo lý, ai dám ko phục?”
Trong tê liệt đem cẩm nó thanh niên quạt quạt xếp cười cợt híp đôi mắt trình bày.

“Ta thông tin ngầm a, những ngươi nghe một chút ít ngay lập tức chất lượng, cũng ko cần thiết truyền ra phía bên ngoài.” Thanh niên này tựa hồ nước còn nhỏ tiếng nói.
Còn lại sau cuối loại tê liệt không nói phái nữ tử lạnh lẽo nhạt nhẽo nói:“Đừng cây viết tích, mau trình bày.”

“Nghe trình bày thiên vẹn toàn thí luyện kết đốc về sau, Thủ Dương tô thái thượng trưởng lão Huyền Huyền Chân người mong muốn mang đến Lý Quan mang đến đạo khả đạo đền rồng mạng.
Nhưng nhưng mà bị Trường Sinh Đạo Thiên Cương trưởng lão thẳng trấn áp thô bạo, đều quỳ bên trên mặt mũi khu đất cầu van nài bỏ qua.”

“Cần thiết hoặc không?”
“Từ đâu cho tới ko mà đến mức, nếu mà ko nên Thủ Dương tô đời trước tông công ty vẹn toàn Dương chân nhân đứng đi ra, Huyền Huyền Chân người cũng nên bị tiêu diệt ở điểm tê liệt.”
“Khủng tía vì vậy sao?
Thiên nhân cứ vì vậy lợi hại?”

“Ta còn nghe trình bày, khi tê liệt Quảng Thành tông Không Động tử tông công ty trong cả lời nói cũng không đủ can đảm trình bày.”
Bên cạnh một chiếc bên trên mặt mũi bàn, 3 loại đem Quảng Thành tông phục trang đồ đệ nghe được lời nói trình bày này, lạnh lẽo rên một giờ,“Sư huynh, bọn hắn vượt mức.”

Một loại khuôn mặt mũi thanh tú, sau sống lưng đem theo đòi dò xét đồ đệ nhịn ko được trình bày.
Bọn hắn Quảng Thành tông được vinh diệu Nguyên Thủy Đệ Nhất tông, giờ đây ra làm sao luân lạc cho tới trong cả tông công ty đều mong muốn bị người nhạo báng chuyên môn.

“Nhiều chuyện ở người không giống bên trên thân ái, người không giống trình bày một chút ít thế nào?
Hơn nữa phía trên ko nên trình bày ngoa, là sự việc thiệt.
Nghe tao sư phụ trình bày, thứ tự này lập đàn cầu khấn.

Trường Sinh Đạo tiếp tục thủ chi tiêu tông môn địa điểm, phát triển thành Nguyên Thủy pháp mạch tế tự động fake, không dừng lại ở đó bên trên đôi khi tiếp tục tuyên cáo Nguyên Thuỷ Thiên Tôn.
Trường Sinh Đạo tiếp tục thừa kế đạo thống, trùng con kiến Nguyên Thủy đạo môn.”

Trong tê liệt nhiều tuổi tác nhất đồ đệ nói đến việc đó cũng ko nhịn được thở nhiều năm một tương đối.
Khuôn mặt mũi tuấn tú đồ đệ bộp chộp vàng cởi mồm nói:“Sư huynh, vì vậy tông môn phía bên trong chắc chắn là thật nhiều đồ đệ phản đối.
Ân sư huynh tiếp tục vẫn lạc.
Bây giờ ngươi đó là lợi e nhất.

Nếu như ngươi có thể suất lĩnh đồ đệ và một vị trí phía tông môn phản đối......”
Hồng Tam Báo cười cợt cực một giờ,“Đây là được cho phép tất cả chúng ta phản đối sao?

Không trình bày trước chư vị đạo môn chi phí bối, nằm trong mới ở vô sở hữu ai hoàn toàn có thể tiến công được Lý Quan, chỉ việc ngươi hoàn toàn có thể tiến công được Lý Quan.
Vậy thì hoàn toàn có thể được cho tới thật nhiều thiên nhân quan tâm.

Chuyện này bất ngờ sẽ không còn giải quyết và xử lý được gì, tuy nhiên là thiệt đạo môn nằm trong mới, thậm chí là trình bày toàn cỗ Thần Châu đồng lứa sở hữu ai hoàn toàn có thể tiến công được Lý Quan?

Dù là không thích nhất làm cho Nguyên Thủy đạo lại xuất hiện nay quá thượng pháp mạch, giờ đây cũng không tồn tại ngẫu nhiên phản đối thanh âm.
Đây cũng ko nên là tất cả chúng ta có thể tưởng tượng sự tình.”
Hồng Tam Báo nhưng mà trình bày, làm cho sót lại 3 người trầm đem.

Có người không đành lòng nói:“Trong tông môn toàn bộ trưởng lão cũng không tồn tại phản đối sao?”
“Trưởng lão?”
Hồng Tam Báo rung lắc đầu.
“Ngươi Khi tê liệt không tồn tại tiến bộ túng cảnh, tuy nhiên đích xác cũng đảm bảo tính mệnh, tuy nhiên ngươi ko lãnh hội đương đầu Lý Quan cái chủng loại tê liệt vô vọng.

Quả nhiên là đứng ở trước mặt mũi hắn......”
Lúc này, phụ vương bóng người tiếp cận, vô nháy đôi mắt tương tự là 1 tôn Đế Vương chuồn vô trà lâu.
Vốn là còn bên trên huyên náo trà lâu vô nháy đôi mắt an tĩnh lại, ánh nhìn người xem đều đặt tại phụ vương bóng người người đứng đầu bên trên mặt mũi.

Cái này đứng đầu thân ái hình ảnh bên trên người dân có một loại không giống sức khỏe, nhằm cho những người tao thay cho thay vị trí ko đi ra tiềm năng.
Đám người ánh nhìn phía bên trong tràn trề kính e, e hãi, thậm chí là sở hữu không nhiều người không đủ can đảm lấy ánh nhìn đặt tại bên trên.
“Phanh phanh phanh”

Đột nhiên, sở hữu người bộp chộp vàng vùng dậy ôm quyền bính lễ nói:“Gặp qua loa Lý Đạo Tử.”
“Gặp qua loa Lý Đạo Tử.”
Những người sót lại nghe được đặc điểm này, thức tỉnh đại ngộ đồng dạng, liên tiếp vùng dậy ôm quyền bính lễ nói:“Gặp qua loa Lý Đạo Tử!”

Cho cho dù là Quảng Thành tông những tông môn này đồ đệ cũng ko nước ngoài lệ, mặc dù là bọn họ trong tâm lại ko nghĩ về hành lễ, tuy nhiên nhưng mà bắt gặp những người dân sót lại đều vì vậy.
Nếu như bọn hắn ko thực hiện, chẳng nên là rất rất nổi trội.

Nếu là thiệt bị Lý Quan lưu giữ kỹ, rơi xuống tuyệt hảo xấu xí, vậy thì sở hữu chút ko kết thúc.
“Sư huynh, thanh nó bọn hắn ngay lập tức bên trên ngóng phía bên trên tất cả chúng ta.”
Phương Tuyệt vừa vặn cười cợt vừa vặn trình bày, người cho tới đó là Lý Quan, Phương Tuyệt nằm trong phía Thiên Khuyết.

Nguyên bạn dạng Lý Quan trình bày còn mong muốn bế quan tiền tu luyện, bên trên trong ngày hôm qua hắn luyện hóa sát tứ trở nên thiên nhân fake mang đến hắn linh thực, sau cuối đề thăng đoạt mệnh nhị cảnh.
Nói thực đi ra Đoạt Mệnh Cảnh so với hắn mức độ hành động tăng phúc cũng ko rộng lớn.

Nhưng thể nội đoạt mệnh văn tăng nhiều, tiếp tục làm cho khí tức của hắn Hỗn Nguyên như 1, càng tăng mượt nhưng mà, không dừng lại ở đó đoạt mệnh văn diện tích lớn, vô khung người hắn thật nhiều thành phần loại kết hợp lại càng chất lượng.
Cũng coi như thể trở nên tướng tá tăng mạnh vận tốc tu luyện của hắn.

Trước ngày nghiên cứu và phân tích tiên thiên linh cơ, cho tới giờ đây còn bên trên xung quanh quẩn thần hồn của hắn.
Hắn tuy nhiên lấy được tiên thiên linh cơ, tuy nhiên nhưng mà hắn phân phát hiện nay tôi cũng ko biết ra làm sao tận dụng.
Tiên thiên linh cơ rất khác Tiên Thiên chi khí như vậy bị thẳng hấp phụ.

Duy nhất đẩy mạnh ứng dụng đó là làm cho Lý Quan Tại vô thời hạn cộc đốn ngộ Linh Báo đạo trái khoáy, Tam Thanh tề tụ.
Nhưng Phương Tuyệt dò xét cho tới cửa ngõ trình bày chính vì giờ đây đại sự tiếp tục tấp tểnh, quá thời điểm lập đàn cầu khấn còn ko chính thức, cho tới phía trên ở phía trên chúc mừng một chút ít.

Lý Quan cũng ko chất lượng cự tuyệt, không dừng lại ở đó đặc điểm này đích xác là 1 khiếu nại trân quý chúc mừng sự tình, thiếu hụt tu luyện nửa ngày sẽ không còn ra làm sao ngay lập tức theo đòi bọn hắn nhưng mà cho tới rồi.
Đợi cho tới Lý Quan 3 người sau khoản thời gian lên lầu.

Nguyên bạn dạng trà lâu tĩnh mịch xuống một không khí mới nhất một đợt tiếp nhữa trở thành tiếng ồn náo động, vẹn toàn bạn dạng đứng lên đồ đệ thở nhiều năm một tương đối ngồi xuống.
Hồng Tam Báo quan sát về phía một phía chiêm bao bức ngồi xuống 3 loại sư đệ,“Đây đó là Lý Quan uy thế.”

Phía trước phụ vương loại tê liệt không đành lòng đồ đệ, bắt gặp Lý Quan đơn thuần tiếp cận ngay lập tức hoàn toàn có thể tạo ra toàn cỗ trà lâu so với hắn hành lễ.
Liền thở dốc a không đủ can đảm rộng lớn giờ một điểm, chỉ e kinh động cho tới Lý Quan.

Đừng trình bày những người dân không giống, ngay lập tức bọn họ đều là như vậy, thiệt tương tự bọn hắn rất cần được dạng này.
......
Chúc mừng kết thúc, Lý Quan quay về Trường Sinh Điện, ngay lập tức phân phát hiện nay Thiên Cương cũng bên trên thân ái sảnh của hắn ngóng hắn.
“Đệ tử gặp gỡ qua loa sư tổ!”

Trong tay Thiên Cương kéo ra một chiếc ngọc giản, vừa vặn cười cợt vừa vặn nói:“Đây là ngày mai lập đàn cầu khấn điều lệ, ngươi trước tiên sớm thân thuộc.
Đến khi tê liệt tất cả chúng ta tông môn đầu lĩnh đó là ngươi, kể từ ngươi cho tới chiêu cáo phụ vương vị Thiên Tôn.

Trường Sinh Đạo đó là thừa kế Nguyên Thủy đạo đạo thống.”
Lý Quan tiêu thụ ngọc giản, lực lượng thần hồn tiến bộ vô phía bên trong, lấy phía bên trong điều lệ toàn bộ nhớ lưu trữ kỹ sau.
Nghe được Thiên Cương lời nói trình bày, nhịn ko được hỏi:“Vì vật gì ko sư tổ cho tới chiêu cáo.”

“Tiểu tử thúi, ngươi nhận định rằng tao không thích sao?
Thân phận tao ko đầy đủ, ngươi mới nhất là độc nhất chủ yếu thống, chỉ mất ngươi sở hữu quyền lực tối cao này có thể chiêu cáo Thiên Tôn.

Hơn nữa Trường Sinh Đạo tố vẹn toàn Nguyên Thủy đạo đòi hỏi độc nhất, đó là ngươi chắc chắn nên là Trường Sinh Đạo người quá kế tiếp. Tại ngươi phát triển thành Vũ Thân Cảnh sau, giờ đây Trường Sinh Đạo Đạo Chủ nhất thiết nên trước tiên kể từ nhiệm.

Từ ngươi tóm quyền chủ, vì vậy Nguyên Thủy đạo mới nhất hoàn toàn có thể danh chủ yếu ngôn thuận.”
Nếu như hoàn toàn có thể nhưng mà trình bày, Thiên Cương cũng nghĩ về chiêu cáo Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, làm cho Trường Sinh Đạo tố vẹn toàn Nguyên Thủy đạo.

Có thể trình bày, phía trên đó là Nguyên Thủy đạo chính thức, Trường Sinh Đạo lịch sử hào hùng lấy đặc điểm này bên trên một thời nay triệt nhằm long trời bục khu đất.
Về sau chỉ việc Nguyên Thủy đạo vẫn tồn bên trên, vì vậy người này có khả năng sẽ bị người vĩnh viễn ghi tự khắc.
Nhưng yếu tố là, chỉ mất Lý Quan sở hữu tư phương pháp này.

Dù là hắn là Lý Quan sư tổ cũng ko xứng.
( Tấu chương kết thúc )

Xem thêm: anime đại vương tha mạng