sự trỗi dậy của anh hùng khiên ss2

Nội dung chính: Câu chuyện xoay xung quanh chàng trai Naofumi Iwatani, một otaku đúng thương hiệu, nghiện game và manga. Một ngày nọ, Naofumi nằm trong tía người không giống bị triệu hồi cho tới một toàn cầu không giống nhằm phát triển thành hero cứu vãn thế. Mỗi người bọn họ đều được chuẩn bị một tranh bị riêng lẻ Lúc bị triệu hồi. Naofumi vô tình sẽ có được cái khiên lịch sử một thời. Nhưng phía trên lại là tranh bị yếu ớt nhất nhập tứ đại huyền khí. Xui xẻo không dừng lại ở đó, vào trong ngày loại tía, Naofumi lại bị chủ yếu những người dân sát cánh đồng hành của tớ phản bội, vu cáo và cướp đoạt Trắng trợn. Tiền bạc tổn thất không còn, niềm tin láo loàn, Naofumi thề thốt tiếp tục phục oán những kẻ đang được phản bội chàng trai. Không còn ai sát bên, không thể điểm nhằm quay trở lại, loại độc nhất nhập tay là cái khiên thần, Naofumi đang được quyết tiếp tục phát triển thành hero khiên lịch sử một thời nhằm giải cứu vãn thế giới!

Link coi anime: https://subhay.net/phim/su-troi-day-cua-anh-hung-khien-phan-2-17278/

Bạn đang xem: sự trỗi dậy của anh hùng khiên ss2

the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-7.jpg
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 Tập 9: Naofumi, Rishia và Kizuna bị trở thành Sikul. Và, Naofumi cảm nhận thấy vô nằm trong tức phẫn nộ thấy lúc Raphtalia bị tóm gọn nhập quy trình này. Anh ấy mong muốn con quay quay về, tuy nhiên Kính Giờ Rồng của thủ đô đã biết thành hàm ấn, chính vì thế Kizuna ko thể canh ty Naofumi con quay quay về. Sau một thời hạn, ở đầu cuối Shop chúng tôi cũng gặp gỡ được Filo, tuy nhiên biểu hiện ko đảm bảo chất lượng. Cô đã biết thành bắt vị một thương hiệu không dễ chịu nào là cơ mong muốn thám thính chi phí kể từ Filo bằng phương pháp khoe khoang cô với người xem là Humming Fairy. Tại phía mặt mũi cơ, Lúc Naofumi được Kizuna trình làng với những người của Sikul như 1 vị phúc tinh của cô ấy ấy, trước tiên, toàn bộ đều hàm ơn. Nhưng, khoảnh tương khắc cô ấy phát biểu anh ấy là một trong hồng hắn hero từ là 1 toàn cầu không giống, bọn họ chính thức coi anh ấy như quân thù. Cảm giác này là vấn đề tuy nhiên anh ấy trí tuệ rõ rệt.
the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-6.jpg
Chẳng bao lâu sau, Ethnobalt, người sở hữu của Boat Vassal Weapon, cho tới. Kizuna đang được gọi mang đến cô ấy vì như thế anh ấy vô cùng xuất sắc thám thính người. Và thời điểm này, Naofumi cần thiết thám thính cả Raphtalia và Filo. Ethnobalt đã hỗ trợ anh tao tạo nên Thức thần của riêng biệt bản thân, tựa như của Kizuna. Và thức thần của anh ý ấy thực hiện anh ấy ghi nhớ cho tới Raphtalia. Ngay tiếp sau đó, bọn họ phân phát hình thành rằng Raphtalia và Glass đều đang được ở và một điểm. Ngay cả Lúc này là một chiếc bẫy, Naofumi lúc này ko quan hoài. Anh quyết tâm thám thính đi ra cô vị được. Ngay Lúc bọn họ cho tới điểm cơ, phiên bản năng thực hiện phụ vương của Naofumi đang được trỗi dậy, và anh hoàn toàn có thể cảm biến được Filo xung xung quanh. Khi trông thấy những gì đang được xẩy ra, anh tao mong muốn giết thịt bị tiêu diệt kẻ đang được ăn ở tệ bạc với Filo. Nhưng đang được trấn áp được phiên bản thân thiết và giải bay mang đến Filo nhập đêm tối. Naofumi đã và đang mang đến thương hiệu cơ nếm test dung dịch của chủ yếu bản thân.
the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-1.jpg
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 Tập 10: Bây giờ Filo đang được ở phía trên, giờ chỉ với thiếu hụt Raphtalia. Nhưng, thiệt là hoảng loạn Lúc Naofumi ko thể trông thấy những nhân tố cần thiết của Raphtalia nữa. Nhưng, việc Thức thần, Raph-chan vẫn tồn tại sinh sống chứng minh Raphtalia cũng còn sinh sống. Cuối nằm trong thì một Anh hùng Katana cũng khá được nói đến. Anh hùng Katana này là ai? Anh ấy / cô ấy được xem là liên minh hoặc kẻ thù? Liệu Anh hùng Katana sẽ hỗ trợ Naofumi giải cứu vãn Raphtalia, hoặc anh tao là nguyên nhân độc nhất khiến cho cô bị bắt? Mọi loại tất cả chúng ta đang được mong muốn biết, tất cả chúng ta tiếp tục coi nó nhập tập luyện loại 10 của The Rising Of The Shield Hero Season 2.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ chiếm hữu