sư phụ tôi là thần tiên

Chủ nhật, khu vui chơi công viên sinh thái xanh TP.HCM Cố Đô!
Dương Bách Xuyên đứng nhập chòi ngủ đuối thỉnh phảng phất quan sát về phía xa xôi.

Bạn đang xem: sư phụ tôi là thần tiên

Đêm qua quýt người nữ giới tuy nhiên anh ko gặp gỡ nhập nửa năm tiếp tục gọi năng lượng điện hứa anh buổi sáng sớm ở khu vui chơi công viên họp mặt, ko cho tới tám giờ thì anh tiếp tục cho tới rồi.
Anh và nữ giới là côn trùng tình u nổi bật.

Bạn gái của anh ấy đó là đàn chị khóa bên trên, hiện vẫn đang thực hiện thực luyện sinh nhập một công ty với vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế được nửa năm, còn Dương Bách Xuyên là SV năm cuối.

Một người còn đang được học tập, người còn sót lại thì tiếp tục bươn trải ngoài xã hội, cả nhì đều bận việc riêng biệt, hơn thế nữa công ty lớn của nữ giới là công ty lớn với vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế nên thông thường xuyên lên đường công tác làm việc, tiếp tục năm mon rưỡi chúng ta ko gặp gỡ nhau.
Công viên này là điểm nhì người gặp gỡ phen thứ nhất, cũng chính là điểm hò hẹn thứ nhất.

Giữa TP.HCM tất bật và sôi động thì điểm này là thánh địa nhập trái ngược tim chúng ta.
Mang tâm tình khích động, Dương Bách Xuyên coi trái ngược coi cần, tuy nhiên đợi rộng lớn một giờ đồng hồ đeo tay vẫn ko thấy bóng hình nữ giới đâu.
Trong lòng ngán chán nản đầy đủ loại, anh lên đường dọc bờ hồ nước nhằm coi với ai cho tới ko.

Vừa mới mẻ lên đường được bao nhiêu bước thì đùng một cái nghe thấy giờ chó sủa.
Quay đầu coi lại, với 1 con cái chó đang được vật lộn chuẩn bị chết trôi nhập hồ nước cơ hội cơ hàng trăm mét.
Khi anh lại gần mới mẻ trị sinh ra cơ là 1 chú chó lông vàng, nguyên vẹn nhân khiến cho chú chó suýt chết trôi là vì chão xích bên trên cổ quấn nhập gốc cây ven hồ nước, bị vướng kẹt nhập hồ nước tiếp tục lâu…

Mặc cho dù chú chó biết tập bơi, tuy nhiên vùng vẫy nội địa lâu cũng tiếp tục tiêu tốn thể lực, có vẻ như như nó chuẩn bị chìm xuống.
Anh liếc coi xung xung quanh, bờ hồ nước không tồn tại một bóng người, vẫn không kiếm thấy người chủ sở hữu của chú ý chó.
Thấy chó con cái đang xuất hiện nguy hại chết trôi, Dương Bách Xuyên cũng chính là người mến chó kể từ lúc còn nhỏ, sau khoản thời gian tâm trí đoạn, anh tự động nhủ: “Cứu một mạng người còn rộng lớn xây bảy tòa tháp, bản thân cứu vãn một con cái chó còn rộng lớn xây sáu tòa tháp!”
Vừa phát biểu, anh vừa vặn tháo dỡ áo nhảy xuống hồ nước cứu vãn con cái chó.
“Ùm” Dương Bách Xuyên nhảy ào xuống nước, tập bơi về phía chú chó.
Chú chó săn bắn lông vàng xinh tươi phát hiện ra Dương Bách Xuyên tập bơi qua quýt ngay lập tức kêu lên một giờ xứng đáng thương.
Dương Bách Xuyên coi nhập chú chó con cái và nói: “Người không giống là nhân vật cứu vãn Hotgirl, tuy nhiên tao là nhân vật cứu vãn chó, ngóng một ít tao sẽ hỗ trợ mi.”
Dương Bách Xuyên vòng qua quýt con cái chó tiếp cận bờ bèo nước, điểm này bèo nước nhú cao ngang người.

Đưa tay vén cỏ đi ra, anh trị hiện nay sợi chão xích bên trên cổ con cái chó con cái bị vướng vào trong 1 gốc cây bên trên cây.
Nắm lấy chão xích, Dương Bách Xuyên kéo thiệt mạnh, tức thì tức khắc kiểu mẫu gốc cây trưởng thành bởi vì ngón tay kiểu mẫu của anh ấy đã trở nên nhổ lên.
Nhưng vì như thế tay anh đang được bịa đặt bên trên bèo nước sử dụng lực tương đối mạnh nên cũng trở nên xây sát, với tiết chảy nhỏ giọt xuống nước tạo nên trở thành một hoa lá.
Chú chó con cái bay đi ra và tập bơi nhập bờ.
Nhìn thấy con cái chó tiếp tục bay đi ra được, Dương Bách Xuyên cũng sẵn sàng lên bờ, tay anh bị đứt cần lên bờ để sở hữ thiết bị trị khuẩn và băng bó chỗ bị thương.
Nhưng Khi anh sẵn sàng tập bơi thì thấy một độ sáng lóe lên nhập đám bèo nước.
Theo bạn dạng năng anh coi thanh lịch, thấy một vệt màu xanh lá cây lá cây.
Trong lòng tự động hỏi: “Không cần là bảo vật cơ chứ?”
Gỡ bèo nước đi ra coi một chiếc, thì thấy với 1 vệt màu xanh lá cây lục coi tương tự như ngọc bích, 1/2 lòi ra phía bên ngoài.
Đưa tay đi ra bới bùn khu đất, chũm nó nhập tay.

Là dụng cụ vô nằm trong tinh ma xảo, tương tự như bình dung dịch, tương tự như ngọc bích tuy nhiên cũng ko cần ngọc bích.

Màu xanh rờn đậm và nhập trong cả, bên trên cơ với những lối vân nhòa ảo, coi đặc biệt bí ẩn, nó khiến cho người tao vừa vặn coi tiếp tục mến.
Bình thuốc?
Đồ cổ?
Dương Bách Xuyên chũm bên trên tay coi một ít, trong thâm tâm hạnh phúc, thì thầm suy luận coi trong trường hợp là đồ vật thời cổ xưa thì giá bán bao nhiêu?
Rất lâu tiếp sau đó anh phát hiện ra một tia sáng sủa xanh rờn trị đi ra kể từ cái lọ bên trên tay.
Ngay tiếp sau đó, Dương Bách Xuyên cảm nhận thấy như bị năng lượng điện lắc, toàn thân mật chấn động, chỉ cảm nhận thấy một luồng bầu không khí kể từ bên trên cao tràn xuống, theo đuổi cánh tay đưa vào thân mật thể.
“A ~ kiểu mẫu tai quái gì vậy…?”
Anh kêu lên một giờ, ham muốn vứt nó lên đường.
Nhưng thiệt kỳ kỳ lạ.

Một cảnh tượng xuất hiện nay, loại màu xanh lá cây lục tương tự như lọ dung dịch này nhường nhịn như bám chặt nhập tay anh, ham muốn vứt cũng ko thể vứt được.
Dương Bách Xuyên hoảng sợ cho tới nỗi tái mét xanh rờn mặt mũi mũi.
Ngay tức khắc, toàn cỗ khung hình anh teo lắc, trong giây lát ngay lập tức rơi rụng lên đường trực quan, không tồn tại ý thức kể từ từ chìm xuống.
Cùng khi cơ ở phía mặt mũi cơ hồ nước với 1 người phụ phái đẹp khoác bộ đồ áo thể thao white color phát hiện ra cảnh này ngay lập tức nhanh gọn lẹ tháo dỡ áo khóa ngoài nhảy xuống hồ nước rồi tập bơi về phía Dương Bách Xuyên.
Hôm ni Triệu Nam cảm nhận thấy đặc biệt ngán chán nản, lúc đầu là ham muốn dắt chó cho tới khu vui chơi công viên tản cỗ, trong những khi cô đang được nhận một cuộc điện thoại thông minh thì chú chó dường như không thấy tăm tương đối.
Tìm cho tới thám thính tháo lui thì cũng thấy chú chó của tớ đang được giãy nảy giụa nhập hồ nước nước, đang được sẵn sàng xuống nước thì thấy phía đối lập với 1 thanh niên nhảy xuống hồ nước cứu vãn chú chó trả lên bờ.

Xem thêm: 11 Cách Tìm Bài Hát Qua Giai điệu Cực Nhanh Chóng Và Chuẩn Xác

Ban đầu quyết định đợi nam giới thanh niên lên nhằm cảm ơn anh tao, tuy nhiên trong nháy đôi mắt cô phát hiện ra người thanh niên cứu vãn con cái chó đùng một cái vùng vẫy và kể từ từ chìm xuống bên dưới nước.
Lần này Triệu Nam cũng trở nên sốc, hấp tấp vàng nhảy xuống nước nhằm cứu vãn người.
……
Trong khi mơ mơ mòng màng, Dương Bách Xuyên tiếp tục ở mơ thấy một ông già nua với cỗ râu bạc White, tư thế tiên nhân toát đi ra kể từ cốt khí, người tự động xưng là Thập Nhị Kiếp Tán Tiên, là vật gì tuy nhiên toàn cầu tu chân Thiên Tà Chí Tôn.

Ông bảo rằng ông là nguyên vẹn thần bị vướng kẹt vào trong bình càn tinh, như mong muốn Khi ngày hôm nay Dương Bách Xuyên trị sinh ra bình càn tinh còn nếu như không thì ko biết ông cần ở nhập kiểu mẫu bình cơ bao lâu nữa.
Coi như báo đáp ân tình nên Thiên Tà Chí Tôn đã nhận được Dương Bách Xuyên thực hiện thiết bị đệ, truyền thụ pháp môn vô thượng tu chân, nếu như tu luyện thành công xuất sắc hoàn toàn có thể lên cất cánh lên trời, chui xuống khu đất, trường thọ bất tử…
Về yếu tố này, Dương Bách Xuyên hỏi: “Tu luyện hoàn toàn có thể thực hiện đi ra cơm trắng ăn không? cũng có thể thám thính chi phí không? cũng có thể giã gái không…?”
Sau Khi căn vặn vài ba câu vì vậy, Dương Bách Xuyên thấy mặt mũi ông lão tím tái mét, sắc mặt mũi ngày càng đen ngòm xì!
Ngay tiếp sau đó, ông lão kìm nén một khi lâu rồi gầm lên một tiếng: “Biến lên đường ~”
m thanh cơ tương tự như sấm sét, khiến cho Dương Bách Xuyên run rẩy rẩy toàn thân mật.
Một khi sau anh ngay lập tức tỉnh lại.
Tuy nhiên, sau khoản thời gian tỉnh dậy, Dương Bách Xuyên trị sinh ra rằng bản thân hiện nay đang bị ai cơ quấy rối tình d*c!
Một khuôn mặt mũi thanh tú xuất hiện nay nhập tầm đôi mắt anh, Dương Bách Xuyên thề bồi, khuôn mặt mũi này chắc chắn rằng là khuôn mặt mũi đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên anh từng thấy, đẹp nhất hơn hết hoa khôi học tập lối, thậm chí là hơn hết một minh tinh ma mùng bạc quốc dân nào là cơ.
Đôi môi lúc nào cũng ẩm ướt dán nhập môi anh, một xúc cảm quá bất ngờ trước đó chưa từng thấy lan từng khung hình, toàn thân mật anh như bị năng lượng điện lắc, thiệt là… Tuyệt vời.
Lúc này mặt mũi tai anh truyền cho tới một tiếng nói kể từ tính, tương tự như tiếng động kể từ thiên nhiên: “Anh tỉnh rồi sao?”
Trong nháy đôi mắt Dương Bách Xuyên hiểu đi ra, thiệt đi ra ko cần phái đẹp thần đang được quấy rối anh, tuy nhiên là kẻ tao đang được thở tự tạo mang lại anh.

Không cần thiết căn vặn thì anh cũng biết, Khi nhìn thấy bình càn tinh ở nội địa thì toàn thân mật anh ngay lập tức rơi rụng lên đường ý thức, là phái đẹp thần trước mặt mũi tiếp tục cứu vãn anh.
Nhìn cô nàng đẹp nhất như giành vẽ trước mặt mũi, Dương Bách Xuyên với chút thất thần, sau khoản thời gian quyết định thần lại thì lúng túng cười cợt nói: “Tôi là Dương Bách Xuyên, cảm ơn cô tiếp tục cứu vãn tôi.”
Triệu Nam khẽ mỉm cười cợt nói: “Tôi thương hiệu Triệu Nam, là công ty của chú ý chó nhỏ tuy nhiên anh tiếp tục cứu vãn, là tôi cần cảm ơn anh mới mẻ đích.

Vốn dĩ đang được ngóng anh lên bờ nhằm phát biểu tiếng cảm ơn tuy nhiên ko ngờ cho tới anh lại kể từ từ chìm xuống.

Cũng may tôi cũng biết tập bơi còn nếu như không ngày hôm nay anh đoạn đời rồi.

Đúng rồi, anh cảm nhận thấy nhập người thế nào là, với cần thiết lên đường khám đa khoa không?”
Sau lúc nghe Triệu Nam phát biểu câu này Dương Bách Xuyên cũng quyết định thần lại, con cái chó suýt bị bị tiêu diệt chìm là của cô ý ấy, ko thể ko phát biểu đấy là một loại duyên phận.
Còn anh lúc này cảm nhận thấy thế nào?
Dương Bách Xuyên thấy rằng tình trạng của tớ đảm bảo chất lượng rộng lớn lúc nào không còn, anh cũng ko biết chuyện gì đang được xẩy ra.

Anh cảm nhận thấy toàn thân mật tràn trề tích điện, tuy nhiên đôi khi anh cũng hoảng sợ và tự động căn vặn thực hiện thế nào là tuy nhiên Khi anh tao chũm nhập loại coi tương tự như một bình dung dịch lại sở hữu xúc cảm như bị năng lượng điện lắc, thiệt kỳ kỳ lạ.
Có vẻ như nó bám chặt nhập trong thâm tâm bàn tay vậy, ham muốn vứt cũng ko vứt được, tuy nhiên ko có gì, lúc này nó sẽ bị bặt tăm, có lẽ rằng là khi mê man đã trải rơi xuống lòng hồ nước.
Nhìn thấy sự quan hoài của Triệu Nam, Dương Bách Xuyên tương đối đỏ chót mặt mũi nói: “Tôi ko có gì, ko cần dùng khám đa khoa, cảm ơn cô.”
“Không sao thì đảm bảo chất lượng, đấy là áo khóa ngoài của anh ấy, mau khoác nhập ko cảm lạnh!” Trong khi thủ thỉ, cô tiếp tục nhìn thấy áo của Dương Bách Xuyên.
Khi nhận áo khóa ngoài, tay của Dương Bách Xuyên va vấp nhập tay của Triệu Nam, xúc cảm đặc biệt tinh xảo và mềm mượt khiến cho tâm trí anh chao hòn đảo.

Anh và nữ giới mới chỉ yêu thương nhau, cũng ko rơi rụng nụ thơm đầu.

Hôm ni Triệu Nam thở tự tạo mang lại anh thì coi như nụ thơm đầu lên đường chi tiêu rồi, mặt mũi Dương Bách Xuyên càng đỏ chót rộng lớn, phát biểu cảm ơn một giờ rồi khoác rồi áo khóa ngoài nhập.
Lúc này, một giọng mai mỉa sắc bén vang lên: “Được lắm, Dương Bách Xuyên, tôi tiếp tục biết anh là kẻ ko uy tín, trái ngược nhiên anh là người bắt cá nhì tay, Lỵ Lỵ, lúc này cậu không cần thiết phải cảm nhận thấy tội lỗi nữa.”
Ngay Khi Dương Bách Xuyên xoay đầu lại thì thấy nữ giới và các bạn của cô ý tao đứng cơ hội cơ ko xa vời đang được sử dụng ánh nhìn ko bao nhiêu thiện cảm coi anh..

Xem thêm: AirPods Pro 2023 Sẽ Có Cổng USB-C Sắp Ra Mắt Tháng Này ?