Sự Kiện Scary Fast Của Apple Sắp Tới Sẽ Có Gì?

Scary Fast tiếp tục là sự việc khiếu nại Apple tiên tiến nhất chuẩn bị sửa ra mắt và từng iFan đều tránh việc bỏ qua. đến ngày Halloween trong năm này, rất rất hoàn toàn có thể tất cả chúng ta sẽ tiến hành mừng đón một đời MacBook mới mẻ với con cái chip M3 mới mẻ tính năng siêu xịn.


 • Tổng hợp ý sự khiếu nại Apple Wonderlust: tung ra iPhone 15, Apple watch series
 • Tin tháp canh iPad mini 7: Tablet Apple tiếp tục tung ra vô năm nay
 • Chặng đàng 16 năm của iPhone và những nâng cấp mang tính chất thời đại của Apple

Thời gian ngoan ra mắt Scary Fast

Apple sẵn sàng tung ra Apple MacBook phiên bản Pro cùng theo với hàng loạt thành phầm thời thượng không giống bên trên sự khiếu nại Scary Fast vô loại Hai, ngày 30/10 (giờ Mỹ). Sự khiếu nại này được gọi là Scary Fast vì như thế nó trùng với thời khắc ra mắt tối Halloween ở nhiều vương quốc bên trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Sự Kiện Scary Fast Của Apple Sắp Tới Sẽ Có Gì?

Đáng lưu ý, trong năm này cũng chính là kỷ niệm 25 năm iMac, một trong mỗi thành phầm thứ nhất được Steve Jobs ra mắt Khi ông quay về Apple vào thời gian cuối trong thời gian 1990. Chiếc máy Mac thứ nhất, lúc đầu mang tên là Macintosh, được tung ra vô đầu năm mới 1984.

Bạn hoàn toàn có thể coi thẳng sự khiếu nại Scary Fast bên trên trang web Sự khiếu nại Apple và YouTube kể từ 7h30 sáng sủa ngày 31/10 bên trên VN. Người sử dụng Apple TV cũng hoàn toàn có thể coi sự khiếu nại thẳng bên trên iPhone, iPad và Mac của mình bằng phương pháp điều hướng về phần nói riêng mang lại Scary Fast.

Chúng tao hoàn toàn có thể theo gót dõi trực tuyến sự khiếu nại ở links sau:

Những thành phầm tiếp tục xuất hiện nay vô sự kiện Scary Fast

iMac mới

Apple iMac hoàn toàn có thể sẽ sở hữu phiên bản update sau rộng lớn 900 ngày, một khoảng chừng thời hạn kéo dãn dài xứng đáng lưu ý. Tuy nhiên, những khuôn mẫu iMac vừa mới được nghĩ rằng tiếp tục không tồn tại kiến thiết khác lạ nổi trội.

Tương tự động như các chiếc Apple MacBook phiên bản Pro mới gần đây, các chiếc iMac chuẩn bị tung ra dự loài kiến ​​sẽ có tương đối nhiều điểm tương đương với những phiên phiên bản lúc này. iMac 24 inch chuẩn bị tung ra, mang tên nội cỗ là J433 và J434, sẽ sở hữu những sửa thay đổi về kiến thiết phía bên trong và chân đế được nâng cấp.

su-kien-apple
iMac mới mẻ tiếp tục xuất hiện nay sau rộng lớn hai năm trời?

MacBook Pro mới

Nhà báo technology Mark Gurnman của Bloomberg fake tin yêu rằng Apple hoàn toàn có thể tiếp tục trình xã nhì cái Apple MacBook phiên bản Pro mới mẻ, thương hiệu mã J514 và J516, được chuẩn bị cỗ vi xử lý M3 Pro và M3 Max vô sự khiếu nại Scary Fast. Apple kể từ lâu đang được tháp canh đoán là đang được test nghiệm những phiên phiên bản không giống nhau của cục xử lý M3 Pro 12 nhân, bao hàm 6 lõi tính năng cao và 6 lõi hiệu suất cao. Một chipset M3 Pro không giống hoàn toàn có thể sở hữu 14 lõi chủ yếu, bao hàm 10 lõi tính năng cao, 4 lõi hiệu suất cao và đôi mươi lõi hình đồ họa.

Trong Khi bại liệt, chipset M3 Max thời thượng nhất hoàn toàn có thể sở hữu 16 lõi chủ yếu, vô bại liệt sở hữu 12 lõi tính năng cao, 4 lõi hiệu suất cao và 40 lõi hình đồ họa. Sở xử lý này được nghĩ rằng tiếp tục dùng tiến độ 3nm của TSMC. Apple được xem là doanh nghiệp lớn thứ nhất dùng nút tiến độ nâng lên này. Trên thực tiễn, nâng cấp này tiếp tục thực hiện mang lại Apple MacBook phiên bản Pro tiếp sau mạnh rất nhiều đối với những người dân nhiệm kỳ trước đó sở hữu CPU dùng technology 5 nanomet của TSMC.

Để tìm hiểu thêm, chip M2 Pro sở hữu CPU 10 nhân, GPU 16 nhân và RAM 16GB. Nếu chính, việc tăng con số lõi đối với M2 Pro tiếp tục y chang với bước nhảy kể từ M1 Pro lên M2 Pro. Gurman suy luận rằng nếu như M3 Max có được nút tăng tương tự động như M2 Max (so với M1 Max ), vấn đề đó Tức là Apple MacBook phiên bản Pro thời thượng tiếp sau hoàn toàn có thể sở hữu 14 lõi CPU và rộng lớn 40 lõi GPU.

unnamed 2 1

Macbook Pro 16 M2 PRO 12C CPU 19C GPU 16GB

Xem thêm: lãnh cung nương nương truyện tranh

59.990.000₫

 • CPU: Apple M2 Pro
 • Màn hình: 16.2″ (3456 x 2234),120Hz
 • RAM: 1 x 16GB
 • Đồ họa: Onboard
 • Lưu trữ: 512GB SSD /
 • Hệ điều hành: macOS
 • Pin liền
 • Khối lượng: 2.1kg
 • Chuẩn Non-EVO

M3 đó là chip silicon mới tiếp sau. Sự xuất hiện nay của đời vi xử lý mới mẻ hoàn toàn có thể canh ty tăng thu nhập cung cấp máy Mac vô sau này ở trong phòng Táo. Cần chú ý rằng doanh thu bán sản phẩm vẫn tách vô trong năm này tự nhu yếu thấp rộng lớn, sản phẩm tồn kho dư quá và môi trường thiên nhiên tài chính mô hình lớn xấu xa lên đường.

Vào mon 1, Apple vẫn ra mắt Apple MacBook phiên bản Pro với chip M2 Pro và M2 Max, sát bên máy Mac mini. Sau bại liệt, bọn họ cũng tạo ra những khuôn mẫu MacBook Air và Mac Studio 15 inch thứ nhất của tớ na ná Mac Pro. Đây là trang bị thứ nhất dùng Apple Silicon, chip nội cỗ của doanh nghiệp lớn.

MacBook M3 đó là thành phầm được mong đợi và hấp dẫn nhiều sự lưu ý nhất vô sự khiếu nại Apple lượt này. Ngày tạo ra của chính nó đang được ấn toan là Thứ Tư, ngày 8 mon 11 – một tuần sau sự khiếu nại Scary Fast.

Thiết tiếp của Apple MacBook phiên bản Pro chạy M3 chưa xuất hiện tin yêu tháp canh gì xứng đáng chú ý. Sẽ không tồn tại gì sửng sốt nếu như Apple MacBook phiên bản Pro 14 và 16 inch tiếp sau gần như là y chang với những khuôn mẫu được tạo ra vô năm 2021 và 2022.

Giá MacBook M3 được Dự kiến tiếp tục tăng cho dù chưa xuất hiện gì chắc chắn là. Dòng MacBook mới mẻ hoàn toàn có thể có mức giá từ là một.299 USD (khoảng 32 triệu đồng) cho tới 2.599 USD (khoảng 64 triệu đồng).

su-kien-apple
Chip M3 tiếp tục upgrade máy Mac lên tầm cao mới

Phụ khiếu nại USB-C được cập nhật

Như 1 phần của quy trình quy đổi quý phái liên kết USB-C thoáng rộng rộng lớn, Apple dự loài kiến ​​​​sẽ ra mắt những phiên phiên bản phụ khiếu nại như bàn di con chuột, con chuột và keyboard,… ko còn tồn tại cổng Lightning cũ nữa nhưng mà thay cho vô dó là USB-C.

Bạn sở hữu đón đợi sự khiếu nại Apple Scary Fast trong thời gian ngày Halloween này không? Nếu sở hữu thì hãy nhờ rằng theo gót dõi sự khiếu nại online và update những thông tin tiên tiến nhất bên trên Phong Vũ nhé!

 • About
 • Latest Posts

Chi Phạm

Latest posts by Chi Phạm (see all)