So Sánh IPhone 15 Pro Max Và IPhone 14 Pro Max: Có đáng "lên đời" Lúc Này?

iPhone 15 Pro Max phát biểu riêng rẽ và series iPhone 15 phát biểu cộng đồng đang được là những dế yêu được quan hoài nhất thời điểm hiện nay. quý khách hàng với nên chiếm hữu cái điện thoại thông minh thời thượng, xa hoa và vướng đỏ au nhất thị ngôi trường lúc này của phòng Apple hoặc không? Bài viết lách này hoàn toàn có thể phần nào là gom tất cả chúng ta ra quyết định.


  • Tổng ăn ý sự khiếu nại Apple Wonderlust: tung ra iPhone 15, Apple watch series
  • Sở hữu iPhone 15 series giá chỉ chỉ còn 22 triệu, kiến thiết mới mẻ, thông số kỹ thuật khủng
  • So sánh Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay: đâu là kiểu dáng giao dịch chất lượng nhất?

Một phương pháp để xác lập ngay lập tức liệu một dế yêu mới mẻ với xứng đáng mua sắm hay là không là đối chiếu nó với tranh bị nhiệm kỳ trước đó. Đó là nguyên nhân vì sao iPhone 15 Pro Max với iPhone 14 Pro Max đã và đang được để trên bàn cân nặng ngay lập tức sau thời điểm series iPhone 15 vừa mới được reviews gần đây. Để thực sự chứng tỏ liệu Apple với đưa đến đầy đủ những thay cho thay đổi đáng chú ý cho tới cái iPhone rất tốt tiếp sau của tớ và thú vị được người sử dụng hay là không thì tất cả chúng ta rất cần phải coi iPhone 15 Pro Max phen này còn có gì mới mẻ.

Bạn đang xem: So Sánh IPhone 15 Pro Max Và IPhone 14 Pro Max: Có đáng "lên đời" Lúc Này?

Có thật nhiều thay cho thay đổi tiếp tục xuất hiện nay bên trên iPhone 15 Pro Max, trong cả Khi coi ở phía bên ngoài, nó ko khác lạ bao nhiêu sánh với những người nhiệm kỳ trước đó nước ngoài trừ không giống màu sắc. Điểm không giống ở phía bên ngoài có một không hai là sự việc xuất hiện của nút Hành động (Action Button) mới mẻ, chứ không là nút gạt tắt chuông thì giờ là nút nhấn tròn xoe. Nút này xuất hiện cả bên trên cái iPhone 15 và nhận được không ít tiếng biểu dương của người tiêu dùng. Với kích hoạt Button, chúng ta có thể tùy chỉnh công dụng cho tới nó, kể từ tắt/bật chuông như truyền thống lâu đời cho tới mở/đóng khóa xe cộ xe hơi, vô thời gian nhanh phần mềm cho tới thu thanh, há chú giải,…

Một điểm không giống nhỏ về kiến thiết nữa của iPhone 15 Pro Max là vắt bên trên tay tạo nên cảm xúc tự do rộng lớn một chút ít. Các cạnh được bo tròn xoe loại mới mẻ tạo nên cảm xúc quyến rũ rộng lớn những cạnh được lót cứng của dải thép ko han ở iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max 1
Trên tay iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max

Một điểm upgrade rất cần phải nói đến việc không giống là con cái chip mới mẻ – A17 Pro. A17 Pro là con cái chip được thi công bên trên tiến thủ trình 3 nanomet thứ nhất bên trên toàn cầu. Nó chiếm hữu 19 tỷ bóng phân phối dẫn và CPU 6 nhân tương tự như A16 Bionic của iPhone 14 Pro Max tuy nhiên thời gian nhanh rộng lớn và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn đáng chú ý. Theo lăng xê của Apple, chip thời gian nhanh rộng lớn cho tới 20% đối với phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó. A17 Pro cũng nâng tầm thưởng thức chơi trò chơi Khi tăng nhanh năng lực hình họa mượt tuy nhiên rộng lớn.

Bên cạnh bại liệt, cái iPhone đời mới mẻ cũng có thể có nâng cấp về camera, cổng USB-C và kiến thiết kim loại tổng hợp titan mới mẻ. Những upgrade này nhìn toàn diện đều phải có vẻ chất lượng, tuy nhiên liệu bọn chúng quan niệm lại quyền lợi rộng lớn, nâng tầm thưởng thức thực tiễn sánh với những người nhiệm kỳ trước đó của iPhone 15 Pro Max không?

Xem thêm: đánh cắp trái tim tiểu thư

Bảng đối chiếu iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max

iPhone 15 Pro MaxiPhone 14 Pro Max
Giá$1,199$1,099
Màn hínhOLED 6,7 inchOLED 6,7 inch
Tần số quét120Hz120Hz
CPUA17 ProA16 Bionic
Bộ nhớ256GB, 512GB, 1TB128GB, 256GB, 512GB, 1TB
Camera sauCamera chủ yếu 48MP/siêu rộng lớn 12MP/chụp tele 12MP với zoom 5xChính 48MP/siêu rộng lớn 12MP/tele 12MP với zoom 3x
Camera trước12MP12MP
Pin4.852 mAh 4.323 mAh
Cổng sạcUSB-CLightining
Kích cỡ15.98 x 7.67 x 0.81 cm16.08 x 7.75 x 0.79 cm
Trọng lượng221 g241 g
Màu sắcĐen, Trắng, xanh rớt, xámTím, vàng, bạc, đen
iPhone 15 Pro Max
Con chip mới mẻ là nâng cấp xứng đáng quan hoài của dòng sản phẩm 15

Có nên chọn mua iPhone 15 Pro Max?

Xét cho tới nằm trong, việc nâng cấp iPhone 14 Pro Max là 1 yếu tố ko hề dễ dàng. Chiếc điện thoại thông minh của năm ngoái hoàn toàn có thể chụp những tấm hình nổi trội, dùng vô thời hạn nhiều năm sau đó 1 phen sạc và đưa đến hiệu suất rất tốt tuy nhiên tất cả chúng ta từng thấy từ là một dế yêu lanh lợi (ít nhất là vô thời gian đó). Khi iPhone 15 Pro Max xuất hiện nay, nó sẽ phải chất lượng rộng lớn. Nhưng liệu sự chênh nghiêng này tiếp tục đầy đủ nhằm chúng ta “lên đời” ko thì vẫn phải xét nhiều nguyên tố.

Mua iPhone 15 Pro Max phen này giá thành cao hơn đối với Khi đời 14 mới mẻ rời khỏi năm ngoái vì thế Apple tiếp tục đội giá cái iPhone thời thượng nhất của tớ. Với nấc giá chỉ khởi điểm là một trong.199 USD, iPhone 15 Pro Max có mức giá cao hơn nữa 100 USD đối với iPhone 14 Pro Max Khi tung ra. Về mặt mày tích rất rất, iPhone 15 Pro Max với dung tích tàng trữ gấp hai đối với kiểu mẫu chi tiêu chuẩn chỉnh. Để dành được 256GB dung tích tàng trữ bên trên iPhone 14 Pro Max thì chúng ta cũng nên trả 1.199 USD vô mon 9 năm ngoái.

Xem thêm: truyện bố tôi là đặc vụ

Lưu ý đấy là nấc giá chỉ tìm hiểu thêm bên trên thị ngôi trường Mỹ. Khi về nước Việt Nam, giá chỉ thành phầm sẽ sở hữu sự dịch chuyển chắc chắn.

So sánh iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max: Có xứng đáng "lên đời" khi này?
iPhone 15 Pro Max là iPhone thời thượng nhất khi này

Nếu chúng ta đang được chiếm hữu một cái iPhone đời thấp hơn như là 12, 13 thì rõ rệt iPhone 15 Pro Max là 1 lựa lựa chọn lên đời rất rất đáng giá chỉ. Nhưng nếu như tiếp tục với iPhone 14 Pro Max rồi thì liệu việc ném ra vài ba chục triệu đồng với thực sự xứng đáng? Tất nhiên đáp án còn tùy nằm trong vô ngân sách đầu tư và sở trường của từng người. Nếu mình muốn thưởng thức con cái chip mới mẻ mạnh mẽ nhất của Apple thời điểm hiện nay hoặc yêu thương quí một màu sắc máy mới mẻ thì cứ “mạnh dạn” góp vốn đầu tư nhé!