scp 096 ngoài đời

Mã Vật Thể: SCP-096

Phân Loại: Euclid

Bạn đang xem: scp 096 ngoài đời

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-096 cần được chứa chấp nhập 1 căn chống thép kín 5 m x 5 m x 5 m từng khi. Kiểm tra sản phẩm tuần mang lại ngẫu nhiên khe hở hoặc lỗ hổng nào là là cần thiết. Hoàn toàn ko nhằm vũ khí để ý ghi hình đoạn phim hoặc khí cụ quang đãng học tập bên dưới ngẫu nhiên kiểu dáng nào là nhập chống của SCP-096. Nhân viên bình an tiếp tục dùng những vũ khí cảm ứng áp suất và máy thám thính laser được thiết lập sẵn nhằm đáp ứng với sự hiện hữu của SCP-096 bên nhập chống giam cầm.

Nghiêm cấm toàn cỗ những loại như chụp ảnh, tảo đoạn phim hoặc bất kể phiên bản ghi lại gì tương tự động của SCP-096 đều bị cấm nếu như không tồn tại sự chấp thuận đồng ý của Ts. ███ và O5-█.

Mô Tả: SCP-096 là một trong loại vật hình người dân có độ cao khoảng tầm 2.38 mét. Đối tượng đã cho chúng ta thấy với lượng cơ không nhiều, với phân tách sơ cỗ lượng khung người đã cho chúng ta thấy nó bị suy đủ dinh dưỡng nhẹ nhõm. Các cánh tay với tỷ trọng cân nặng so với phần còn sót lại của khung người với chiều lâu năm xấp xỉ 1.5 mét từng cánh tay. Da hầu hết không tồn tại sắc tố hoặc tín hiệu đã cho chúng ta thấy nó với lông bên trên khung người.

Hàm của SCP-096 hoàn toàn có thể phanh vội vàng tứ (4) lượt đối với tiêu chí của một người thông thường. Các Đặc điểm không giống bên trên khuôn mặt mũi nó vẫn tương tự động như 1 người thông thường, nước ngoài trừ hai con mắt là white bệch, không tồn tại sắc tố. Vẫn không biết liệu SCP-096 với bị loà hay là không. Nó đã cho chúng ta thấy không tồn tại tín hiệu của ngẫu nhiên tính năng óc nào là cao hơn nữa và ko được xem như là thông minh.

SCP-096 thông thường rất rất ngoan ngoãn ngoãn, với những cảm ứng áp suất phía bên trong chống của chính nó đã cho chúng ta thấy nó dành riêng phần rộng lớn thời hạn trong thời gian ngày nhằm trải qua tường ngăn phía nhộn nhịp. Tuy nhiên, Lúc ai cơ thấy được khuôn mặt mũi của SCP-096, mặc dù là thẳng, trải qua đoạn phim, hoặc thậm chí là đơn giản coi thông thoáng qua loa một tấm hình chụp, nó sẽ bị phi vào quy trình tiến độ khổ cực xúc cảm rất là. SCP-096 sẽ sử dụng tay bao phủ mặt mũi lại và chính thức la hét, tỉ ti và lúc lắc rẩy. Khoảng một (1) cho tới nhì (2) phút sau lượt coi trước tiên, SCP-096 sẽ chính thức chạy cho tới thám thính người vẫn phát hiện ra khuôn mặt mũi của chính nó (người cơ kể từ thời đặc điểm đó sẽ tiến hành gọi là SCP-096-1).

Tốc chừng được ghi nhận lại vẫn thay cho thay đổi kể từ phụ thân mươi lăm (35) km / h cho tới ███ km / h, và nhượng bộ như còn tuỳ nằm trong nhập khoảng cách thân thiện nó với SCP-096-1. Tại thời đặc điểm đó, không tồn tại vật tư hoặc bất kể cách thức nào là hoàn toàn có thể ngăn trở được hành vi của SCP-096. Vị trí khi cơ của SCP-096-1 nhượng bộ như ko hề tác động gì cho tới phản xạ của SCP-096; nó nhượng bộ như hoàn toàn có thể tự động với cùng một ý thức đúng mực về địa điểm của SCP-096-1. Ghi chú: Phản ứng này sẽ không còn xẩy ra Lúc coi những bức vẽ thẩm mỹ và nghệ thuật về nó (xem Tài Liệu 096-1).

Khi cho tới vị trí của SCP-096-1, SCP-096 sẽ tổ chức tiến độ xài khử và [DỮ LIỆU BỊ XÓA] SCP-096-1. 100% những tình huống dường như không hề nhằm lại ngẫu nhiên vết tích nào là của SCP-096-1. Khi SCP-096 thực hiện xong xuôi, nó sẽ bị ngồi xuống nhập vài ba phút trước lúc lấy lại điềm tĩnh và trở thành ngoan ngoãn ngoãn một đợt nữa. Sau cơ, nó sẽ bị nỗ lực tảo quay về môi trường thiên nhiên sinh sống đương nhiên của chính nó, [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]

Do với kĩ năng dễ dàng xẩy ra những phản xạ bên trên, bao hàm vi vi phạm luật quản chế và tạo nên thiệt kinh sợ mang lại lực lượng lao động đáng chú ý, việc tịch thu lại đối tượng người tiêu dùng nên được xem như là ưu tiên của Alpha.

Ts. ███ đã và đang với ý kiến đề nghị xài khử SCP-096 (xem Cuộc Phỏng Vấn 096-1). Đề nghị này vẫn đang được hóng được phê duyệt. Lệnh xài khử và được gật đầu và được tổ chức vì thế Ts. ███ bên trên [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Xem Sự Cố 096-1-A.


Bản thu thanh kể từ cuộc phỏng vấn 096-1:

Người phỏng vấn: Ts. ███
Phỏng vấn: Đại Úy (Ret.) █████████, Cựu Chỉ Huy team tịch thu Zulu 9-A
Sự cố tịch thu #096-1-A

<Bắt đầu chạy>

[Vào khi ████████ ████████, Khu Vực Nghiên Cứu █]

Đại Úy █████████: Luôn luôn luôn bị đá đít đi ra nhằm nhận bao nhiêu loại trọng trách thám thính tìm kiếm và bắt lưu giữ những loại phân mục cơ trước tiên. Cậu ko hề hiểu rằng rằng loại loại khốn nàn cơ với những kĩ năng gì ngoài một ít vấn đề tuy nhiên những ngôi nhà nghiên cứu và phân tích vẫn tích lũy được, và cậu thiệt như ý nếu như bọn họ thậm chí là còn kể mang lại cậu nghe toàn cỗ cả mẩu truyện. toán bọn họ bảo công ty chúng tôi là cứ "đóng gói và dán tem" nó lên đường. Đừng với thưa với công ty chúng tôi là bọn họ vẫn bảo gì cơ về sự tránh việc coi nhập loại loại bị tiêu diệt tiệt ấy.

Ts. ███: Anh hoàn toàn có thể mô tả lại trọng trách của tôi được không?

Đại Úy █████████: Xin lỗi, tất yếu là được rồi. Chúng tôi với nhì vùng vận fake, một chiếc ở với team của tôi và một chiếc dự trữ với Zulu 9-B và Ts. ██████. Chúng tôi vẫn trừng trị hiện nay tiềm năng khoảng tầm nhì cây số về phía bắc bên trên con phố tuần tra của công ty chúng tôi. Tôi đoán nó dường như không đương đầu với vị trí hướng của công ty chúng tôi, còn nếu không, cả đám vẫn tàn ngay lập tức bên trên cơ.

Ts. ███: Báo cáo của anh ý bảo rằng SCP-096 ko phản xạ với loại lạnh? Lúc này là -██°C.

Đại Úy █████████: Thật đi ra này là -██. Và đích vậy, nó khoa trương loại mông trần của chính nó ra phía bên ngoài mà còn phải ko lập cập được một tẹo nào là. Dù sao, công ty chúng tôi vẫn tạm dừng, tiếp cận tiềm năng và Hạ Sĩ ██ vẫn sẵn sàng nhằm bắt nó. Đó là lúc Ts. ██████ gọi. Tôi trở lại nhằm vấn đáp, và việc này đã cứu vãn tôi. Lúc cơ nó trở lại và cả team của tôi vẫn phát hiện ra mặt mũi nó.

Ts. ███: Đó là lúc SCP-096 bước nhập hiện trạng xúc cảm kích động?

Xem thêm: Cây phú quý ra hoa có ý nghĩa gì?

Đại Úy █████████: Chính xác. [Cuộc chống vấn vẫn tạm ngưng một ít trước lúc tiếp tục] Xin lỗi. Tồi cần được lấy lại điềm tĩnh một lúc.

Ts. ███: Không sao đâu.

Đại Úy █████████: Rồi. Chà, tôi ko khi nào thấy loại phiên bản mặt mũi của chính nó. Nhưng team của tôi và được tận mắt chứng kiến, và bọn họ vẫn cần trả một chiếc rất rất giắt.

Ts. ███: Anh hoàn toàn có thể tế bào miêu tả thêm thắt một ít nữa được không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Ừ, yeah. Nó chính thức la hét với công ty chúng tôi và gào khóc. Đó ko cần giờ đồng hồ gầm như của động vật hoang dã, nghe y chang giờ đồng hồ của một trái đất. Thực sự rất rất kinh dị. [Tạm giới hạn một lượt nữa] Chúng tôi chính thức nổ súng Lúc nó bắt được Hạ Sĩ ██ và xé toạc chân anh tao đi ra. Chúa ơi, anh tao đang được gào thét nhập nhức nhối, ao ước sự hỗ trợ của bọn chúng tôi…dù sao lên đường nữa, công ty chúng tôi vẫn nỗ lực nhằm thổi cất cánh tiềm năng là nó, không còn vòng này cho tới vòng không giống. Nhưng chẳng thực hiện được loại đéo gì cả. Tôi gần như là mất mặt cả hồn Lúc nó chính thức [DỮ LIỆU BỊ XÓA] anh tao.

Ts. ███: Đó là lúc anh đi ra mệnh lệnh dùng [Tiếng hoạt động của giấy má tờ] bệ phóng AT-4 HEDT?

Đại Úy █████████: Một khẩu pháo kháng tăng. Nó chính thức được chuẩn bị kể từ lúc SCP-███ trốn bay. Tôi và được phát hiện ra nó xuyên thủng xe cộ thiết giáp như xuyên qua loa khăn giấy má. Và nó đã thử điều tương tự động với tiềm năng.

Ts. ███: Vậy nó có tạo ra thiệt kinh sợ đáng chú ý mang lại SCP-096 không?

Đại Úy █████████: Nó thậm chí là cũng chả si nhê gì. Cái loại này vẫn liên tiếp phá huỷ nhừ không còn team hình của tôi, tuy nhiên chỉ với 1/2 body của chính nó vẫn mất mặt. [Anh ấy vẽ 1/2 đàng tròn trĩnh rộng lớn ngang thân thiện mình]

Ts. ███: Nhưng nó đã trở nên thương cần không?

Đại Úy █████████: Nếu với, thì nó cũng chẳng màng gì cho tới chỗ bị thương. Nó chắc chắn rằng là vẫn mất mặt không còn toàn bộ những cơ sở nội tạng, toàn bộ ngày tiết, tuy nhiên nó ko bận tâm cho tới ngẫu nhiên tổn kinh sợ nào là. Cấu trúc xương bị thiệt kinh sợ năng nề của chính nó cũng ko hề ngăn trở nó mặc dù chỉ chút tí xíu. Nó vẫn tiếp tục kế tiếp xài khử không còn team hình của tôi.

Ts. ███: Vậy nó không trở nên tác động vì thế thiệt kinh sợ cấu tạo khung người. Anh thưa với từng nào viên đạn và được dùng làm phun nhập SCP-096?

Đại Úy █████████: Ít nhất sao? Chắc cả ngàn. Xạ thủ cửa ngõ của công ty chúng tôi lưu giữ GAU-19 của anh ý tao bên trên cơ nhập tối thiểu nhì mươi giây. Là tận nhì mươi loại giây bị tiêu diệt tiệt lận đấy. Sáu trăm viên đạn loại .50 cỡ nòng và được hấp thụ nhập khẩu pháo. Mà có vẻ như cũng chỉ như loài muỗi chích inox.

Ts. ███: Đây là lúc team Zulu 9-B cho tới à?

Đại Úy █████████: Đúng vậy, và toàn quân nhân của tôi đã trở nên xài khử thật sạch sẽ. Mà Zulu 9-B vẫn chỉ việc day trở nhằm lôi đi ra được loại túi đi ra nhằm chùm lên bên trên đầu nó và nó chỉ như vậy lẳng lặng tuy nhiên ngồi xuống. Chúng tôi vẫn dịch chuyển nó lên vùng vận fake và fake nó nhập trên đây. Tôi ko biết thực hiện thế nào là tuy nhiên tôi vẫn trước đó chưa từng phát hiện ra khuôn mặt mũi của chính nó. Chắc có lẽ rằng vì như thế Chúa hoặc Phật hoặc bất kể vị thần nào là này vẫn suy nghĩ tôi nên được sinh sống bên trên loại cõi đời này. Như một kẻ ngốc.

Ts. ███: Chúng tôi vẫn đã có được phiên bản phác hoạ hoạ của một hoạ sĩ về khuôn mặt mũi của SCP-096. Anh cũng muốn coi nó không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Cậu biết đấy, sau thời điểm nghe thấy không còn những giờ đồng hồ gào thét la hét kinh khủng cơ của tất cả nó và những đấu sĩ của tôi, tôi ko cho rằng tôi ham muốn đương đầu với những gì tuy nhiên tôi vẫn nghe được. Không, có thể chắn…không.

Ts. ███: Được rồi, tôi tin tưởng rằng tất cả chúng ta vẫn hoàn thành xong ở trên đây. Cảm ơn, đại úy.

Xem thêm: Macbook Chip M1 Có Gì Khác Biệt So Với Macbook Chip Intel?

[Tiếng ghế dịch chuyển và giờ đồng hồ bước đi thoát ra khỏi chống. Đại Úy (Ret.) █████████ được xác nhận là vẫn rời chống phỏng vấn 22.]

Ts. ███: Hãy nhằm điều này được ghi lại rằng tôi đầu tiên đòi hỏi SCP-096 bị xài khử càng nhanh càng đảm bảo chất lượng.

<Bản thu thanh kết thúc>