Saymee - Yeah1: Liên minh tiên phong giữa nhà mạng và nhà sản xuất nội dung

Mô hình liên minh căn nhà mạng và căn nhà phát hành nội dung tiên phong

Theo report của Global Intelligence Data Center, việc dùng mobile data được xem là mối cung cấp động lực phát triển lớn số 1 của ngành viễn thông trong tầm 05 (năm) năm cho tới.

Bạn đang xem: Saymee - Yeah1: Liên minh tiên phong giữa nhà mạng và nhà sản xuất nội dung

Báo cáo cũng reviews thói quen thuộc dùng mobile data của những người nước ta, vô cơ social là phần mềm phổ cập nhất rung rinh 28% tuy nhiên người Việt dùng nhằm liên kết với người thân trong gia đình, bằng hữu hoặc update thời gian nhanh thông tin. Các phần mềm coi phim, video clip rung rinh 16% cũng rất được người tiêu dùng để nhiều thời hạn bên trên địa hình nhằm đáp ứng yêu cầu vui chơi.

Trung bình data dùng từng tháng phát triển kể từ 2.3GB năm 2022 cho tới 6.5GB năm 2027 tới từ sự tăng thêm vô hành động coi video clip online và những nội dung số.

Saymee đầu tiên trở nên đối tác chiến lược kế hoạch của Yeah1.

Saymee đầu tiên trở nên đối tác chiến lược kế hoạch của Yeah1.

Nắm bắt được xu thế người chi tiêu và sử dụng vô nghành nghề viễn thông, Saymee và Yeah1 hợp tác kiến tạo liên minh cung ứng những thành phầm nội dung vui chơi đa dạng và phong phú bao hàm những lịch trình truyền hình thực tiễn, phim, trang web drama, nội dung cụt bên trên social, game… và cty sắm sửa rất dị ‘content vĩ đại commerce’, canh ty người trẻ tuổi thoả mức độ tận thưởng toàn cầu vui chơi, tò mò cuộc sống đời thường và tạo nên những độ quý hiếm chất lượng tốt đẹp mắt mang lại xã hội và xã hội. 

Theo cơ, Saymee sẽ xây dựng dựng những gói data với dung tích xịn lên tới mức 300GB/tháng nhằm người sử dụng mướn bao rất có thể thoả mức độ tận thưởng những nội dung vui chơi, sắm sửa rất dị của Yeah1 trên rất nhiều nền tảng như OTT, social. Sự liên minh của Saymee và Yeah1 là quy mô tiền phong thân thuộc một căn nhà mạng viễn thông và một căn nhà phát hành nội dung nhằm tạo thành những thành phầm, cty nằm trong hưởng trọn mang lại người tiêu dùng tiềm năng của nhị mặt mũi.

Khởi động với lịch trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Bắt đầu với lịch trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, căn nhà mạng Saymee tiếp tục sát cánh đồng hành với những "chị đẹp" nhằm phủ rộng ý thức dám đột phá số lượng giới hạn, băng qua chủ yếu bản thân, sẵn sàng mang đến những hưởng thụ không giống biệt; với những chị đẹp mắt thức tỉnh say đắm của 1 thời thanh xuân tỏa nắng. Chỉ cần thiết mạnh mẽ và tự tin rung rinh động “tần số trở nên công” của chủ yếu bản thân, ắt hẳn tiếp tục sờ tay được cho tới ước mơ hằng mơ ước.

Xem thêm: Có nên trồng cây lan ý trong nhà?

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tiếp tục lên sóng VTV3 từ thời điểm ngày 28/10.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tiếp tục lên sóng VTV3 từ thời điểm ngày 28/10.

Với khuôn khổ liên minh này, Saymee tiếp tục kết hợp nằm trong Yeah1 xây dựng sinh hoạt đánh giá cho những chị đẹp mắt trải qua phần mềm Saymee và Onlala. Với nền tảng hạ tầng viễn thông MobiFone trải rộng rãi toàn nước nằm trong hệ sinh thái xanh những tiện nghi technology tiên tiến và phát triển, Saymee bịa đặt tiềm năng thêm phần kéo ngay sát khoảng cách thân thuộc rộng lớn 50 triệu con người hâm mộ và những chị đẹp mắt, kể từ cơ “kết nối tần số” nhằm “mở lối đam mê” cho tất cả những người nước ta thế kỷ mới.

Nhà mạng Saymee cung ứng phần mềm đi kèm theo với một loạt công dụng thú vị.

Nhà mạng Saymee cung ứng phần mềm đi kèm theo với một loạt công dụng thú vị.

Saymee là căn nhà mạng tiền phong dành riêng cho người trẻ tuổi, đem thiên chức “kết nối tần số” nhằm “mở lối đam mê” cho tất cả những người nước ta thế kỷ mới. Saymee cung ứng cty viễn thông với những tiện nghi technology đột huỷ được “may đo” riêng biệt nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu tiếp thu kiến thức, vui chơi, truyện trò và mò mẫm tìm tòi của thế thông số Việt, thêm phần cách tân và phát triển một nước ta mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, đột phá rộng lớn.

Xem thêm: Giá lúa gạo hôm nay 30/11/2023: Tăng giảm trái chiều

Yeah1 với kế hoạch trở nên căn nhà phát hành và phân phối nội dung tiên phong hàng đầu bên trên nước ta và vươn rời khỏi thị ngôi trường quốc tế. Nội dung của Yeah1 đa dạng và phong phú kể từ nội dung thời thượng giống như các lịch trình truyền hình thực tiễn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023", cho tới những nội dung phái sinh và những nội dung mang lại độ quý hiếm vui chơi ý thức, update Xu thế mới nhất từng khi từng điểm, mang lại người trẻ tuổi nước ta.

Những nội dung của Yeah1 đều đáp ứng những nguyên tố là nội dung gốc đem phiên bản quyền, đem mức độ tác động và tạo ra dựng được nền tảng tiếp xúc và xã hội vững vàng mạnh, gần giống đem tính thừa kế, tạo nên sự nối tiếp lâu nhiều năm.

Bảo Anh