'Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam': Điểm tô ngôi nhà Việt

Vừa qua quýt, AkzoNobel reviews bộ thu thập (BST) ý tưởng phát minh sắc tố mới nhất của Maxitlite kể từ Dulux - “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam”, bổ sung cập nhật 4 tông màu nền tạo ra mới nhất lấy hứng thú kể từ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên giang sơn. Với sự phối hợp nằm trong đá thiết kế bên trong Maxilite Che Phủ Hiệu Quả kể từ Dulux với phỏng che phủ tối ưu, gia mái ấm hoàn toàn có thể tô điểm và hoàn mỹ không khí sinh sống thêm thắt thân thiện và thân ái nằm trong với ngân sách phù hợp.

 'Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam': Điểm tô mái ấm Việt - 1

Bạn đang xem: 'Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam': Điểm tô ngôi nhà Việt

“Sắc Màu Yêu Thích” là chủ thể cộng đồng được tạo ra dựa vào những cảnh quan tuyệt rất đẹp, những điểm đến lựa chọn phượt hình tượng của từng vương quốc. BST “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam” với 4 chủ thể color sắc: Sắc hồng Hoa sen, Sắc vàng Lúa chín, Xanh tươi tắn Đồi trà và Xanh đuối Biển khơi, tiếp tục tái ngắt hiện nay trọn vẹn vẹn vẻ rất đẹp đặc thù riêng biệt của tương đối nhiều vùng quê Việt.

Những sắc color này còn mang lại những lựa lựa chọn mới nhất mang đến gia mái ấm ham muốn thêm thắt nét xin xắn vạn vật thiên nhiên lãng mạn nhập không khí sinh sống văn minh.

Gia mái ấm hoàn toàn có thể thêm thắt sự sáng ngời nhập căn chống với Sắc hồng Hoa sen tinh anh khôi. Trong Khi tê liệt, Sắc vàng Lúa chín tiếp tục mang lại mức độ sinh sống phát đạt và ấm cúng mang đến điểm định cư. Xanh tươi tắn Đồi trà đem những thảm xanh xao xanh tươi và thân thiện với vạn vật thiên nhiên kể từ Mộc Châu nhập mái ấm, khiến cho bạn cân đối tích điện tức thì. Cuối nằm trong, Xanh đuối Biển khơi lấy hứng thú kể từ vẻ rất đẹp của vạn vật thiên nhiên Vịnh Hạ Long tiếp tục tạo ra cảm hứng khoáng đạt và tự tại mang đến từng không khí.

Xem thêm: truyện trọng sinh hiện đại hào môn

 'Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam': Điểm tô mái ấm Việt - 2

Bên cạnh BST 4 tông màu nền mới nhất, Maxilite kể từ Dulux còn đáp ứng nhu cầu yêu cầu của những người chi tiêu và sử dụng nhập thời khắc mùa kiến thiết đang tới ngay gần với dòng sản phẩm đá thiết kế bên trong Maxilite Che Phủ Hiệu Quả kể từ Dulux.

Xem thêm: nhất niệm vĩnh hằng tập 73

Người người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên ổn tâm về unique màng đá rất đẹp và nhẵn mịn hơn hẳn, với phỏng che lấp chất lượng rộng lớn lên tới mức 10% đối với những thành phầm không giống nằm trong phân khúc thị trường phổ thông. Sản phẩm không những nhanh gọn đạt phỏng phủ tối ưu mà còn phải dễ dàng tiến hành, gom tăng năng suất dùng đá và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, thời hạn. điều đặc biệt, với nút giá bán phù hợp và sắc tố đa dạng mẫu mã, dòng sản phẩm đá nước thiết kế bên trong rất tốt này tiếp tục đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu và lựa lựa chọn cho từng mái ấm.

Bà Nguyễn Phi Anh Đào, Giám đốc Marketing, đơn vị chức năng Sơn Trang Trí AkzoNobel nước Việt Nam nhấn mạnh: “BST “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam” tiếp tục tái ngắt hiện nay đường nét đặc thù của cảnh sắc dân tộc bản địa, thổi bùng tính chân thực mang đến không khí. Không chỉ vậy, AkzoNobel tin tưởng rằng Sơn thiết kế bên trong Maxilite Che Phủ Hiệu Quả kể từ Dulux với phỏng che phủ phỏng phủ tối ưu, mang lại màng đá rất đẹp và nhẵn mịn nằm trong 500 sắc tố đa dạng mẫu mã cũng tiếp tục truyền hứng thú nhằm người sử dụng thiết kế nên không khí sinh sống như yêu cầu với ngân sách tối ưu”.

Bảo Anh