Ra mắt 'phố Hàn' K-Town giữa lòng phía Đông Hà Nội

Với phong cách xây dựng tân tiến trộn lộn truyền thống lâu đời, những đường phố sắm sửa sầm uất, K-Town tiếp tục trở nên điểm đến lựa chọn hoàn hảo mang lại khác nước ngoài yêu thương quí và mong muốn thưởng thức phong thái - văn hóa truyền thống xứ sở kim chi.

K-Town chiếm hữu địa điểm độc đắc bên trên Mega Grand World TP. hà Nội - liên kết thẳng với Vincom Mega Mall trải qua cầu Sóng lạ mắt.

Bạn đang xem: Ra mắt 'phố Hàn' K-Town giữa lòng phía Đông Hà Nội

K-Town chiếm hữu địa điểm độc đắc bên trên Mega Grand World TP. hà Nội - liên kết thẳng với Vincom Mega Mall trải qua cầu Sóng lạ mắt.

K-Town: Dấu ấn phương Đông bên trên Mega Grand World Hà Nội

K-Town sở hữu vị trí độc đắc bên trên Mega Grand World TP. hà Nội, cận kề TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park 2 đang được quy hướng, mang lại sự sôi động và tiềm năng marketing thú vị hàng đầu Ocean City.

Là phân quần thể ghi sâu vệt ấn phương Đông bên trên Mega Grand World, K-Town sở hữu tổng diện tích S 6,5ha với quần thể phố K-Legend đậm đường nét truyền thống, cổ xưa phó trét với K-Street đem tinh ma thần trẻ trung, hiện đại. Trong khi, phố quốc bộ K-Town cũng hứa hứa trở nên điểm “check-in” ko thể bỏ lỡ với những tình nhân quí văn hoá Nước Hàn.

K-Town là phân quần thể ghi sâu vệt ấn phương Đông bên trên Mega Grand World với tổng diện tích S 6,5ha.

K-Town là phân quần thể ghi sâu vệt ấn phương Đông bên trên Mega Grand World với tổng diện tích S 6,5ha.

Toàn bộ quần thể phố là những biểu tượng đem lòng tin xứ sở kim chi, kể từ cổng chào, linh vật, nhân vật thần tượng chuẩn Hàn Quốc... cho tới phố đêm Gangnam, phố văn hóa Itaewon, phố nghệ thuật Hongdae hoặc phố mỹ phẩm Myeong Dong...

Đặc biệt, K-Town chiếm hữu quảng trường rộng cho tới 1,2ha, nơi có biểu tượng quốc hoa của Hàn Quốc, cùng quần thể vực biểu diễn ánh sáng nghệ thuật, hứa hẹn trở nên điểm cho tới của của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật thời thượng.

Các ngành mặt hàng bên trên trên đây được quy hướng theo đuổi công thức “trải nghiệm dẫn dắt trải nghiệm” với nhóm ngành dịch vụ, độ ẩm thực, mua sắm sắm được phân bổ theo đuổi tỷ lệ “vàng”. Tại trên đây, ưu tiên được xem là các nhãn mặt hàng thời thượng, được ưa chuộng và các Brand Name đến từ Hàn Quốc nổi tiếng, phục vụ nhu ngóng nhiều chủng loại mang lại vớ những cụm group quý khách kể từ trẻ nhỏ, thanh thiếu hụt niên, người rộng lớn và người cao tuổi hạc...

Xem thêm: truyện vạn giới độc tôn

Mang cho tới màu sắc văn hóa của làn sóng Hàn Lưu thịnh hành, K-Town còn được kiến thiết nhằm trở nên điểm hẹn của lễ hội phó lưu nghệ thuật - văn hóa Hàn Quốc. Nơi trên đây hứa hứa được xem là “sân khấu” yêu thích của cộng đồng các nhóm quý khách trẻ K-Pop, với nhiều chủ đề hấp dẫn sẽ được trình chiếu tại quảng trường K-Town.

Địa điểm hoàn hảo tạo nên lợi nhuận đột phá

Là 1 trong những nhị phân quần thể điểm nổi bật của Mega Grand World, K-Town thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cảnh quan liêu kép của cả Mega Grand World và Ocean City. Trong số đó, Mega Grand World là nơi có các công trình kiến trúc biểu tượng như bộ tía cây ngóng - dòng sông Venice với show diễn trên sông The Grand Voyage, những hoạt động hoạt náo đôi bờ; cùng các trò chơi như Sky Drop, Carousel...

K-Town cũng quan trọng đặc biệt hưởng thụ nhờ loạt tiện nghi của TP.HCM điểm đến lựa chọn Ocean City như VinWonders TP. hà Nội Wave Park, VinWonders TP. hà Nội Water Park và quần thể vui vẻ đùa với những trò đùa thú vị như Magic Bike, Balloon Tower và Skydop… với những chuyến VinBus hoạt động và sinh hoạt liên tiếp 24/7, đem tới nguồn khách khổng lồ.

Với những vệt ấn ghi sâu phong thái Nước Hàn lượt trước tiên xuất thời điểm hiện tại miền Bắc, K-Town là vị trí hoàn hảo nhằm tiếp thị Brand Name và tạo nên mối cung cấp lợi nhuận đột huỷ kể từ luồng khách hàng lớn tưởng thông thường xuyên, quan trọng đặc biệt Lúc xu thế Hàn Lưu càng ngày càng cải cách và phát triển mạnh mẽ và tự tin bên trên nước ta.

Phố Hàn K-Town đang được đầy đủ phong cách xây dựng mặt phí ngoài đuổi kịp tiến trình thần tốc của tổng hợp vui vẻ đùa - vui chơi giải trí - sắm sửa Mega Grand World.

Phố Hàn K-Town đang được đầy đủ phong cách xây dựng mặt phí ngoài đuổi kịp tiến trình thần tốc của tổng hợp vui vẻ đùa - vui chơi giải trí - sắm sửa Mega Grand World.

Hiện bên trên, toàn diện mạo ngoài của phân quần thể K-Town được đầy đủ tiến hành, những khuôn khổ chủ yếu đang được nhanh lẹ được triển khai xong.

Xem thêm: lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện

Nhân thời điểm đầu tiên trình làng, công ty góp vốn đầu tư cũng thể hiện nhiều quyết sách thú vị dành riêng cho những quý khách mua sắm K-Town như tương hỗ lãi suất vay thắt chặt và cố định 3,5% nhập 30 mon, ân hạn nợ gốc nhập 30 mon, khẳng định chi phí mướn 4% nhập 30 mon và tương hỗ ngân sách đầy đủ thiết kế bên trong kiến tạo thực tiễn 1,75 triệu đồng/m2 kiến tạo cho tới 31/12/2023.

Ra đôi mắt nhập toàn cảnh thị ngôi trường BDS đang được lao vào chu kỳ luân hồi phát triển mới mẻ, K-Town được Review là điểm đến lựa chọn thú vị, một hình tượng của làn sóng văn hoá Nước Hàn bên trên nước ta, bên cạnh đó há rời khỏi kênh góp vốn đầu tư thú vị hàng đầu thị ngôi trường BĐS Nhà Đất miền Bắc thời điểm cuối năm 2023.

Bảo Anh