quỷ địa ngục chainsaw man

Với nội dung đó là trận đánh thân thuộc loài người và quỷ, sau đấy là list toàn cỗ những con cái quỷ đang được và tiếp tục xuất hiện nay nhập manga, anime Chainsaw Man kèm cặp Từ đó là vấn đề về sức khỏe của bọn chúng.

Trong Chainsaw Man, quỷ là chủng loại tới từ Địa Ngục. Mỗi Lúc bị làm thịt ở Địa Ngục, bọn chúng tiếp tục xuất thời điểm hiện tại Trái Đất. Khi bị làm thịt ở Trái Đất, bọn chúng tiếp tục trở lại Địa Ngục và kế tiếp vòng "luân hồi" của tớ. Mỗi con cái quỷ tiếp tục mang tên gọi dựa vào một nỗi hoảng sợ của loài người. Nỗi hoảng sợ càng rộng lớn thì con cái quỷ ấy tiếp tục càng trở thành mạnh mẽ và uy lực.

Bạn đang xem: quỷ địa ngục chainsaw man

Trong manga, anime Chainsaw Man, thật nhiều con cái quỷ tiếp tục xuất hiện nay. Để chúng ta không xẩy ra kinh ngạc, sau đấy là list toàn cỗ những con cái quỷ tiếp tục xuất hiện nhập kiệt tác Người Cưa. Không thất lạc thời hạn nữa, tao cùng chiêm ngưỡng nào.

1. Quỷ Cưa

Quỷ Cưa

Quỷ Cưa là tên thường gọi của Pochita. Sau Lúc Pochita hòa thực hiện một với Denji, cậu đang được đổi mới Denji trở nên một Hybrid đem kỹ năng hóa trở nên Quỷ Cưa. Quỷ Cưa sử dụng những lưỡi cưa bên trên khung hình phanh thây phe đối lập. Năng lực quan trọng của Quỷ Cưa là nế như đó ăn thịt con cái quỷ không giống thì con cái quỷ này sẽ trọn vẹn mất tích.

2. Quỷ Máu

Quỷ Máu

Quỷ Máu đó là Power. Trong tình tiết, Quỷ Máu đã sở hữu lấy một xác bị tiêu diệt và phát triển thành Fiend. Đúng với tên thường gọi, Quỷ Máu dùng tiết sẽ tạo rời khỏi tranh bị đánh nhau.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mải miết nhập Người Cưa

3. Quỷ Bom

Quỷ Máu

Quỷ Bom Reze cũng là 1 Hybrid như là Denji. Năng lực của cô ý là đưa đến những loại bom kể từ khung hình và kích nổ bọn chúng nhằm tiến công.

4. Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần là 1 member của tổ chức triển khai săn bắn quỷ. Đây là 1 hung thần quỷ ác quan trọng bởi cho dù là quỷ tuy nhiên anh lại là "thiên thần". Năng lực của Quỷ Thiên Thần là hít vào tuổi tác lâu của những người không giống và đổi mới nó trở nên tranh bị.

5. Quỷ Dơi

Quỷ Dơi

Quỷ dơi là 1 con cái quỷ "bình thường" nhập Chainsaw Man. Nó đem hình dạng như 1 con cái dơi rộng lớn.

6. Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ là 1 Hybrid hoàn toàn có thể đổi mới những thành phần khung hình trở nên nỏ phun thương hiệu. Thân phận thiệt của chính nó là Quanxi, một thợ thuyền săn bắn quỷ có tiếng kể từ Trung Quốc.

7. Quỷ Lời Nguyền

Quỷ Lời Nguyền

Đây là 1 trong mỗi con cái quỷ hiệp đồng với những thợ thuyền săn bắn nhằm ban cho tới bọn họ sức khỏe. Con Quỷ này thông thường đưa đến điều nguyền thông qua những cái đinh nhằm tiến công kẻ địch.

Xem thêm: truyện thiên long bát bộ

8. Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ là nữ giới của Quanxi. Quỷ Vũ Trụ đem kỹ năng và kiến thức về tất cả. Quỷ hoàn toàn có thể fake kẻ địch và ko gin của tớ và khiến cho hắn "nghxi về Halloween cho tới khi chết".

9. Quỷ Cáo

Quỷ Cáo

Đây là 1 trong mỗi con cái quỷ đem ăn ý đồng với thợ thuyền săn bắn quỷ. phẳng phiu cơ hội tấn công đối một cái gì cơ, những thợ thuyền săn bắn hoàn toàn có thể triệu hồi một trong những phần của quỷ cáo lên đánh nhau.

10. Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng ban sơ khá nhỏ tuy nhiên nó hoàn toàn có thể cải cách và phát triển cho tới vô hạn. Trong không khí của con cái quỷ này, ko thời hạn na ná một vòng lặp vô vàn.

11. Quỷ Tương Lai

Quỷ Tương Lai

Đây là con cái quỷ được Aki ký ăn ý đồng. Con quỷ này được chấp nhận người nó giao ước coi một trong những phần sau này.

Xem thêm: Các chủng loại chủ yếu nhập manga, anime Chainsaw Man: Người, Quỷ và?

12. Quỷ Cá

Quỷ Cá

Mọi con cái quỷ đang được xuất hiện nay nhập Chainsaw Man. Nó đem hình dạng của một loại cá đem chân - coi khá như là với những loại vật nhập kiệt tác Gyo của Junji Ito.

13. Quỷ Ma

Quỷ Ma

Quỷ Ma là con cái quỷ đang được hiệp đồng với Himeno. Con quỷ này còn có những đặc điểm của ma mãnh - tức là thoắt ẩn thoắt hiện nay và không thể bị chạm nhập.

Xem thêm: Hoa đồng tiền có ý nghĩa gì?

14. Quỷ Nho

Không hiểu sao lại sở hữu người hoảng sợ nho - nên là con cái quỷ kỳ kỳ lạ này đang được Thành lập.

Xem tiếp: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ nhập manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lạnh tanh bên trên đây: