Phong Vũ Cùng 27 Hãng Công Nghệ Hàng đầu Tổ Chức Ngày Hội Tân Sinh Viên Cho 20.000 Sinh Viên Tại HCM

Từ ngày 21-22.10.2023, 27 hãng sản xuất technology số 1 và Phong Vũ tiếp tục tổ chức triển khai Ngày hội Tân Sinh Viên Z-TECH UNITE: Newbie Fest bên trên Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.Hồ Chí Minh với việc nhập cuộc của trăng tròn.000 chúng ta SV.

Để đã có được một sự khiếu nại nhiều sắc màu sắc và có ích dành riêng cho chúng ta SV, không thể không có những đối tác chiến lược kế hoạch tiếp tục sát cánh nằm trong Phong Vũ như Dell, ASUS, HP, LENOVO, ACER, MSI,…

Bạn đang xem: Phong Vũ Cùng 27 Hãng Công Nghệ Hàng đầu Tổ Chức Ngày Hội Tân Sinh Viên Cho 20.000 Sinh Viên Tại HCM

phong vu cam on doi tac HP
Đại diện Phong Vũ – bà Trần Phương Chi cảm ơn đối tác chiến lược kế hoạch kể từ tên thương hiệu HP
Phong Vu cam on doi tac Acer
Đại diện Phong Vũ cảm ơn đối tác chiến lược kế hoạch kể từ tên thương hiệu Acer
Phong Vu cam on doi tac Asus
Đại diện Phong Vũ cảm ơn đối tác chiến lược kế hoạch kể từ nhãn mặt hàng Asus

Tại sự khiếu nại, Phong Vũ đã và đang dành riêng tặng 5 suất học tập bổng là 5 cái máy vi tính Acer Aspire trị giá chỉ rộng lớn 9 triệu đồng mang đến chúng ta SV vượt lên trên khó khăn. 

su kien Z Tech Phong Vu 1

Cùng với cơ, Phong Vũ cũng tổ chức triển khai thật nhiều sinh hoạt nhằm tăng tính tương tác nằm trong chúng ta SV như đấu game nhận kim cương với trên trăng tròn.000 phần kim cương tặng, bốc thăm hỏi trúng thưởng máy vi tính với tổng mức rộng lớn 50 triệu đồng, đấu giá chỉ màn hình hiển thị, máy vi tính chỉ từ một ngàn đồng khiến cho nhiều chúng ta SV yêu thích. 

su kien Z Tech Phong Vu 2

Cũng trực thuộc chuỗi sinh hoạt Ngày hội Tân SV, Phong Vũ là căn nhà tài trợ rubi của giải đấu Thể thao năng lượng điện tử dành riêng cho SV bên trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh ESC 2023, vòng chung cuộc tiếp tục ra mắt vào trong ngày 22.10.2023 bên trên Nhà văn hóa truyền thống SV TP.HCM. 

su kien Z Tech Phong Vu 3

Điểm nở rộ và được mong đợi nhất đó là buổi gặp mặt Talkshow nằm trong thao diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm, chúng ta trẻ con được nghe biết với kết quả nước ngoài ngữ vô cùng tuyệt hảo. Tại trên đây chúng ta SV sẽ tiến hành share những cách thức học tập nước ngoài ngữ hiệu suất cao cũng giống như những mẹo hoặc nhằm bố trí thời hạn, cơ hội tiếp thu kiến thức hiệu suất cao rộng lớn. 

su kien Z Tech Phong Vu 4

Gặp gỡ group Hài độc thoại SaiGon Tếu, cũng là 1 trong mỗi group chúng ta trẻ con với lòng tin dám suy nghĩ dám thực hiện, Phong Vũ tin cậy chắc hẳn rằng không chỉ là với những giờ cười cợt rộn ràng tấp nập mà còn phải này là những thông điệp hoặc dành riêng cho chúng ta SV. 

Xem thêm: phim tổng tài tại thượng

su kien Z Tech Phong Vu 5
su kien Z Tech Phong Vu 6
Đến sự khiếu nại chúng ta SV sẽ tiến hành lau chùi máy vi tính trọn vẹn miễn phí

Chuỗi sự khiếu nại Z-Tech Newbie Fest mang về 2 ngày hội vô cùng sôi động với rất nhiều sinh hoạt có ích mang đến chúng ta SV. Trong số đó, sự khiếu nại Z-Tech Unite sẽ là điểm vượt trội nhằm mục tiêu canh ty chúng ta trẻ con GenZ hoàn toàn có thể thỏa mức độ mày mò toàn cầu technology, update những Xu thế technology mới nhất Theo phong cách riêng rẽ, cá thể hóa sự hưởng thụ nhất. 

su kien Z Tech Phong Vu 7
  • About
  • Latest Posts

Song Han

Latest posts by Song Han (see all)