phò mã hôm nay cũng muốn phản công

 • Người XấuChapter 163

  AuthorĐộc Long 11 giây trước

  Chú mập của t tảo quay về r

  Bạn đang xem: phò mã hôm nay cũng muốn phản công

 • Võ Luyện Đỉnh PhongChapter 2484

  AuthorKhai thiên 49 giây trước

  Nó ở nhập tuế nguyệt thần năng lượng điện 500 năm rồi đó emo

 • TenpuruChapter 77

  AuthorAkashi Hidetoshi 59 giây trước

  - Này, này... Cuối nằm trong thì khi nằm trong Yuzuki cho tới gặp gỡ thương hiệu cơ, tao không hiểu biết sao tuy nhiên cứ lúc nào ấn định tặng chocolate là tay tao lại vô thức ném trực tiếp nhập mặt mũi Houan-san cả. Đã 5 chuyến liên tục vì vậy rồi, 5 chuyến rồi đó. Hức! - Kiki-san vừa phải trình bày vừa phải nấc lên vì thế giờ đang được húp rất nhiều.
  - Ha! Ha! Ha!
  - Nào... Akagami! Trò đang được hứa là sẽ không còn được mỉm cười rồi cơ nhưng mà. - Kiki phồng má lên tỏ vẻ khó tính.
  - Con van nài lỗi. Chẳng qua chuyện là con cái ko ngờ trụ trì của tất cả chúng ta cũng có những lúc hành xử đáng yêu vì vậy thôi. Mà, chắc chắn là bên trên vì thế Kiki-san quá thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề ứng phó với con trai nên trở nên đi ra mới nhất hành xử hấp tấp vội vàng cho tới thế.
  - Ta không thích nghe câu cơ từ là 1 thương hiệu trai tân đâu. - Kiki-san trình bày trong lúc ấn định fake chai rượu lên húp thì bất thần Akagami rướn người quý phái rồi trao một nụ thơm. Lưỡi của cậu thanh niên luồn nhập vùng mồm đột ngột, vồn vã khiến cho nhập tức tự khắc cô cảm nhận thấy bất thần tuy nhiên khá men nhập người khiến cho Kiki dần dần đồng ý nó như thể nhập thông thoáng chốc, chân thành và ý nghĩa rằng "hôn nhau với Akagami cũng ko tệ" đang được lướt qua chuyện tâm trí cô. Họ trao thay đổi nước miếng cùng nhau nhập một khoảng chừng thời hạn cheo leo và ko rõ rệt, chỉ hiểu được Akagami là kẻ kết cổ động và cũng dữ thế chủ động tách môi đi ra, nhằm lại nữ giới trụ trì với khuôn mặt mũi còn đang được si mê.
  - Giờ thì người còn suy nghĩ con cái là tên gọi trai tân ngờ nghệch nữa không?
  - Không. Giờ vật đệ của tao là một trong những thương hiệu trai tân vươn lên là thái! - Kiki-san nhập tâm lý nửa tỉnh nửa say đang được tảo mặt mũi lên đường, nhị tay bao phủ lấy mồm như mong muốn chối quăng quật sự yêu thích kể từ nụ thơm nhưng mà tôi vừa sẽ có được. Nhưng Akagami đang không nhằm cô thực hiện điều này khi một đợt tiếp nhữa lại khóa môi cô thiệt thâm thúy nhưng mà tưởng như khiến cho cả nhị bị tiêu diệt ngạt nhập cơn say tình.
  - Kiki-san! Dù người dân có nhìn con cái như 1 thương hiệu vươn lên là thái, một kẻ thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề hoặc chỉ là một trong những môn đồ thì thời điểm ngày hôm nay hãy nhằm con cái giải lan từng xúc cảm cho tất cả những người. - Nói rồi cậu nhẹ dịu bao phủ lấy Kiki-san, thơm lên cổ cô, gáy cô, lên song má ửng đỏ ối của cô ý, khiến cho cô ngây ngất
  - Đừng thực hiện vậy, Akagami! Đừng... - Phẩm giá bán và đức tin cẩn của một người đang được tu luyện nhiều năm ko được chấp nhận nữ giới trụ trì trở thành tụt xuống đọa. Cô vẫn đang được dồn rất là lực và ý chí sót lại nhằm kháng cự lại những chuyến kích ứng của những người con trai nhưng mà cô vốn liếng ko khi nào coi là một trong những đối tượng người dùng không giống giới đang được càng ngày càng trở thành mạnh mẽ.
  - Tại sao? Không cần người tu hành vẫn được quy tắc yêu thương, được quy tắc lấy bà xã, sinh con cái sao? Hay vì thế người mến Houan-san. - Không nổi tiếng đáp lại, Akagami biết tôi đã nói
  trúng tim thâm. Cậu lẵng lẽ ghé sát nhập tai cô thì thì thầm. - Con ko ngăn ngừa người mến Houan-san, con cái cũng ko tranh tài với ông tao nhằm giành lấy Kiki-san tuy nhiên van nài người, hãy nhằm con cái được canh ty người giải lan những bức bối, những hối hận hận và những dằn lặt vặt nhưng mà người đang được hóa học chứa chấp. Hãy coi con cái như 1 khí cụ, một vật chơi; hãy coi chuyến này như 1 trong các buổi huấn luyện và giảng dạy kín đáo nhưng mà chỉ cộng đồng tao hoặc biết. Miễn là sư phụ mang lại con cái thời cơ nhằm thể hiện nay sự thành tâm của tớ với những người là con cái can tâm rồi.
  - Nhưng ko cần tao rộng lớn tuổi hạc rộng lớn con cái tương đối nhiều sao? Tầm tuổi hạc này, những người dân chúng ta của tao đang được lấy ck, sinh con cái không còn cả rồi. Ta chỉ là một trong những bà cô khi đối với những thiếu hụt nữ giới tươi tắn nhập ngôi miếu này thôi.

 • Đại Quản Gia Là Ma HoàngChapter 299

  Author 1 phút trước

  4 con cái quỷ nó lừa mang lại suýt thì thực hiện nô dịch còn nếu không cần là main r=)))

 • Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn NămChapter 100

  AuthorFinn 1 phút trước

  Con gà này chừng như càng phình đi ra thì phải

 • Hóa kiếp trở nên chị gái của bạo chúaChapter 146

  AuthorTiểu chỉ Bối 1 phút trước

  Mấy tập dượt tr'c a ngáo vì thế bạn dạng năng thui... Chớ vô công chiện là a ngầu vãi đétemo

 • TenpuruChapter 77

  AuthorAkashi Hidetoshi 2 phút trước

  Khoảng 1 tuần trước đó lễ đắc độ:
  - Kiki-san, người lại húp rượu nữa rồi!
  - A..., lại nghiêm cấm nữa à! Đừng bắt tao dừng thú vui mừng có một không hai của tớ chứ. - Kiki cố với lấy chai rượu nhưng mà Akagami đang được giành lấy nhập tuyệt vọng. trái lại, người thanh niên này nhường nhịn như không thể xa lạ khi ứng phó với bà cô trụ trì vày thực tiễn, cậu luôn luôn là kẻ đảm nhiệm việc lau chùi và vệ sinh, nấu bếp và cũng luôn luôn là kẻ sau cuối kết cổ động việc làm nhập ngôi miếu nên cứ như vậy, ngày qua chuyện ngày, khi tối dần dần xuống, việc phát hiện Kiki-san ngồi húp rượu 1 mình bên trên phòng tiếp khách hoặc phía bên ngoài sản phẩm hiên đối lập với khu vực vườn đang trở thành một quang cảnh quá đỗi thân thuộc.
  - Này... này, Akagami. Cậu vẫn chính là thanh niên trai tráng, đâu cần được tráng lệ và trang nghiêm vì vậy chứ! - Kiki với giọng lè nhè và khá thở đẫy mùi hương rượu, một tay vừa phải túm lấy vạt áo trong khi tay sót lại chọt chọt nhập má của môn đồ - Đừng hành xử kiểu như một ông già cả khó tính khó nết vì vậy kẻo không tồn tại cô này Chịu đựng thực hiện bạn nữ cậu đâu.
  - Xem bạn đang trình bày với môn đồ của tớ tề. Con đang được nhập quy trình tu luyện nên ko thể tùy tiện húp rượu được!
  - Hả, đức bụt cũng có những lúc húp rượu đấy. - Kiki vấn đáp mặc nhiên khiến cho người thanh niên trố đôi mắt kinh ngạc. Cảm thấy sự nghi hoặc kể từ phía môn đồ đang được khiến cho cậu rơi rụng cảnh giác, nữ giới trụ trì mái ấm tao ngay lập tức đừng chậm tay giành lấy luôn luôn chai rượu kể từ tay cậu rồi tu ừng ực như thể mong muốn giành thủ nốc thiệt đang được trước lúc bị lắc lại.
  - A... Kiki-san! - Akagami ko trình bày lên tiếng. Cậu biết bản thân vẫn tồn tại non nớt bên trên tuyến phố gian khổ hạnh, cậu biết bản thân ko thể ứng phó hoặc giảng đạo với sư phụ vày thấp tầm thường rộng lớn về cả chuyên môn láo nháo level. Nghĩ vậy, cậu ngay lập tức ngồi xuống cạnh nữ giới trụ trì, tư thế tráng lệ và trang nghiêm, nhị chân khoanh lại tức thì ngắn ngủn rồi tuyên tía dõng dạc:
  - Người trình bày Đức bụt cũng từng húp rượu và người viện cớ cơ khiến cho quy tắc bản thân húp rượu. Vậy thì con cái cũng rất có thể thực hiện vì vậy. - Nói rồi, Akagami giành lấy chai rượu rồi húp một ngụm rộng lớn. Cảm giác cay nồng của sake phủ rộng nhập mồm thực hiện cậu vô thức lưu giữ lại thời kỳ ăn nghịch ngợm trác táng xứng đáng quên của tớ lúc còn học tập ĐH.
  - A-ra... Akagami-san cũng húp được phết chứ nhỉ! Ta còn tưởng vật đệ của tao trình bày ko với bao nhiêu loại thèm muốn trần tục chứ. - Kiki-san châm trọc.
  - Con chỉ húp nhằm người ko thể tu không còn toàn bộ điểm rượu này thôi. Là môn đồ, làm thế nào rất có thể nhằm sư phụ ngồi 1 mình vì vậy chứ!
  Có vẻ như các tiếng trình bày thành tâm cơ động lòng vị nữ giới tu buồn phiền khiến cho cô bất thần lạc giọng:
  - Hả!!! Ý con cái là sao. Ta khi này chẳng húp 1 mình. Một bản thân rất hay, vừa phải đem không khí yên lặng tĩnh, vừa mới được vừa lòng thao tác làm việc mình yêu thích nhưng mà ko cần nghe thương hiệu này cơ trong cả ngày cảu nhảu.
  - Một bản thân cũng khá được thôi tuy nhiên ko cần là thời điểm ngày hôm nay. Kiki-san, người hẳn đang được tặng rubi valentine mang lại Houan-san rồi chứ và chắc chắn là ko thành công xuất sắc nên mới nhất ngồi phía trên húp như vậy này. Chắc là con cái đoán ko sai đâu nhỉ?
  Một khoảng chừng lặng khó khăn xử trôi qua chuyện và rồi tiếp sau đó, thân ái tối tối trước sản phẩm hiên của ngôi miếu, điểm chỉ từ ánh năng lượng điện kể từ gian trá nhà bếp hiu hắt lọt qua chuyện khe cửa ngõ nằm trong ánh trăng đầu xuân chiếu rọi, nhị thầy trò nọ vừa phải ngồi đối tửu vừa phải tâm sự cùng với nhau với linh hồn đồng bộ.
  ...

 • Con Gái Tôi Là Một Thiên Tài Âm NhạcChapter 6

  AuthorHoshimiya Mukuro 2 phút trước

  Còn t thì bị hướng về trong với tự động kỉ tự bị xã hội phân biệt,t vẫn ghét bỏ loại cảm hứng cơ cho tới giờ

 • Người Trên Vạn NgườiChapter 263

  AuthorNguyễn Bảo 2 phút trước

  Đang hồi chiêu nhưng mà địch tiến công thì chỉ mất chết emo

 • Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa ĐiChapter 62

  AuthorPhịch thiên Đại đế 2 phút trước

  :))) nc lên đường hoặc đấy

 • Võ Luyện Đỉnh PhongChapter 2326

  AuthorYAU 2 phút trước

  Nó Phân Thân Vk mian À

  Xem thêm: truyện tranh hotboy quốc dân là nữ chap

 • Sát Thủ Tái Sinh Thành Một Kiếm Sĩ Thiên TàiChapter 20

  AuthorLa Quan 3 phút trước

  emo

 • SekireiChapter 187

  AuthorNaki Aeru 3 phút trước

  Kết khá cụt lủn nhé :)

 • Sát Thủ Tái Sinh Thành Một Kiếm Sĩ Thiên TàiChapter 20

  Authornguyễn Mieka Chan 3 phút trước

  3h50🥱🥱🥱🥱🥱

 • Hồi Quy Thành Công TướcChapter 1

  Authoratidus 4 phút trước

  mấy loại chuyện kể từ lão già cả hồi quy trở nên con trẻ thông thường ngán,đéo đem gái gú gì cả. chuyện này éo biết thế này.

 • Trùng Sinh Thành GodzillaChapter 40

  AuthorHệ thống Lỗi 4 phút trước

  Ông lưu giữ khuyết điểm trọng lượng của chính nó rồi đấy

 • Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương GiảChapter 233

  AuthorKunnnn 4 phút trước

  Trẻ mãi ko già cả này nghịch ngợm 1 mk phí lắm đạo hữuemo

 • Đại Quản Gia Là Ma HoàngChapter 298

  Author 4 phút trước

  Vãi l thg này thì ông Độc Cô Chiến Thiên một trảm trở nên 2 chứ ở cơ ngông cón lài à

 • Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru!Chapter 5

  Authorchán đời 4 phút trước

  bọn con trẻ con cái ngoài lối đem đứa này đem năng lượng của hero như thằng nhập truyện ko emobọn con trẻ con cái ngoài lối nhưng mà ông trình bày cno nhưng mà đem năng lượng cno đập còn kinh rộng lớn thằng này nhiều, đối chiếu ngán kinh. Ông suy nghĩ 7 tuổi hạc khôn ngoan lắm đấy

 • Ta Là Tà ĐếChapter 366

  AuthorTrần Ngạn Cương 4 phút trước

  hayemo

  Xem thêm: danh môn chí ái 425