phim vua trò chơi yugi oh

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại phần lớn Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần lo ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: phim vua trò chơi yugi oh

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin cẩn mới nhất nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào trong 1 người nào là cơ yếu ớt và yếu ớt — một người giống như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu cuộc Thiên niên kỷ của tớ, một cổ vật của Ai Cập cổ kính được đem nhập cửa hàng trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu cuộc tiếp tục mang đến điều ước cho tới anh tao, anh tao vẫn triển khai xong câu cuộc, hóa giải một nhân cơ hội mới nhất bên phía trong anh tao, vong linh của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới nhất mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái khoáy ngược với Yûgi. Khi với ngẫu nhiên sự bất công nào là so với anh tao, Yami Yûgi cướp lấy khung người của Yûgi và buộc phe đối lập nhập "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: chàng dâu nhà họ kang 23

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: bộ trưởng cao lãnh cưng chiều vợ yêu tận trời

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang lại những nội dung vui chơi thú vị và mới nhất kỳ lạ nhất cho tới người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất vì thế phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu cần đối với tất cả một tổ ngũ trình diễn viên trình bày nhập phim và mô tả tình thương, bất ngờ rất nhiều lượt, Khi lồng giờ, ngôn từ gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược vứt và dịch sang trọng ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi nhập phiên bạn dạng lồng giờ.