phim truong nguyet tan minh thuyết minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023) là một trong bộ phim truyền hình cổ trang thần thoại cổ xưa vui nhộn đẫy say sưa hoặc. Với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên tài năng như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh và Đặng Vi, bộ phim truyền hình làm ra tuyệt vời mạnh với người theo dõi vị tình tiết thú vị và cảm giác đặc biệt quan trọng thích mắt.

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 1

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 2

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 3

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 4

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 5

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 6

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 7

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 8

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 9

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 10

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 11

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 12

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 13

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 14

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 15

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 16

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 17

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 18

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 19

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 20

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 21

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 22

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 23

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 24

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 25

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 26

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 27

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 28

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 29

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 30

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 31

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 32

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 33

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 34

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 35

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 36

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 37

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 38

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 39

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 40 (Tập cuối)

Review bộ phim truyền hình Trường Nguyệt Tẫn Minh chi tiết

"Trường Nguyệt Tẫn Minh" là một trong bộ phim truyền hình đẫy kịch tính và xen kẽ những cung bậc xúc cảm. Câu chuyện tình bi thương và ngược luyến đằm thắm Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô kéo dãn dài qua loa tía kiếp luân hồi, trả người theo dõi vào trong 1 trái đất tiên giới và nhân gian tham đẫy say sưa hoặc.

Bạn đang xem: phim truong nguyet tan minh thuyết minh

Tác phẩm tái mét hiện nay một trái đất đen ngòm tối, điểm Đạm Đài Tẫn, một quỷ thần độc ác, độc tài và áp bức bọn chúng sinh, gieo rắc oan cực khổ và nhức nhối. Trong toàn cảnh này, Lê Tô Tô, phụ nữ của chưởng trường phái Hành Dương tông, đưa ra quyết định về bên quá khứ 500 năm nhằm cảm hóa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn bị cùn cốt nhập người trọn vẹn sở hữu, trở thành quỷ thần.

Lê Tô Tô nhập nhập đằm thắm phận của Diệp Tịch Vụ, tè thư nhập gia tộc Diệp, người lại là hít thê của Đạm Đài Tẫn. Trong quy trình cộng đồng sinh sống và trải qua loa những phát triển thành cố, tình thân đằm thắm Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn phát sinh. Tuy nhiên, Đạm Đài Tẫn vẫn khồng hề bị cùn niệm tác động trọn vẹn, và Lê Tô Tô nên lần cơ hội đâm 6 cây đinh nhập ngực hắn nhằm khử hồn. Mặc cho dù thiên chức của cô ý nhịn nhường như đang được chuẩn bị thành công xuất sắc, tuy nhiên lại đột ngột tan phát triển thành. Lê Tô Tô mất mát tính mạng của con người để thay thế thay đổi vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và cứu giúp lấy tam giới.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023)

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hài Hước

Trạng thái: Full 40/40 Vietsub

Đạo diễn: Đằng La Vi Chi

Thời lượng: 45 phút / tập

Số tập: 40 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Năm sản xuất: 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

1. Nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bộ phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" xoay xung quanh cuộc sống thường ngày đen ngòm tối của trái đất bị quỷ thần Đạm Đài Tẫn áp bức và ngập trong đấm đá bạo lực. Trong tình cảnh tàn khốc này, Lê Tô Tô - phụ nữ của chưởng trường phái Hành Dương tông - được phú trọng trách tảo quay về quá khứ 500 năm vừa qua, nhập nhập đằm thắm phận tam tè thư Diệp Tịch Vụ nhập gia tộc Diệp, nhằm ngăn ngừa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn trở nên quỷ thần.

500 năm vừa qua, Đạm Đài Tẫn chỉ là một trong phàm nhân thông thường, bị kìm hãm nhập quốc gia Chu và thực hiện tình nhân của Diệp Tịch Vụ. Tại thời điểm lúc đó, hắn khồng hề bị cùn niệm hiệu quả trọn vẹn, vẫn còn đó hội tụ lại phần nào là của nhân loại thực sự. Vì vậy, Lê Tô Tô nên tận dụng tối đa khi quỷ thần này còn yếu ớt về tình thân, tiến hành plan đâm 9 cây đinh nhập khung hình hắn nhằm khử hồn. Như vậy tiếp tục ngăn ngừa sự trở nên quỷ thần của Đạm Đài Tẫn.

Khi Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn chính thức đột biến tình thân cùng nhau, Lê Tô Tô lần thời cơ và tiến hành hành vi khử hồn. có vẻ như thiên chức của cô ý đang được thành công xuất sắc, và kỳ vọng đang được hiện lên trước đôi mắt. Tuy nhiên, tất cả ko ra mắt như dự trù, và thành công xuất sắc đột ngột tan phát triển thành. Để rời sự tàn phá huỷ của Đạm Đài Tẫn, Diệp Tịch Vụ buộc nên tự động sát bằng phương pháp nhảy lầu.

Xem thêm: lạc vào thế giới của cậu

2. Dàn biểu diễn viên tài năng nhập phim Trường Nguyệt Tẫn Minh xứng đáng xem

Dàn biểu diễn viên tài năng nhập phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" là một trong điểm nổi bật cần thiết, mang lại sự hưng phấn mang lại mẩu truyện. Dưới đó là những biểu diễn viên và vai biểu diễn nổi trội nhập cỗ phim:

La Vân Hi nhập vai Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ: La Vân Hi đang được thể hiện nay rất hay vai biểu diễn của một anh hùng tàn ác và u buồn, đôi khi cũng mang lại sự thâm thúy và tinh xảo mang lại anh hùng Ma Thần.

Bạch Lộc nhập vai Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu: Bạch Lộc đang được thể hiện nay sự phong phú và mạnh mẽ và tự tin của vai biểu diễn nhập phim. Từ tính cơ hội hạnh phúc, mừng rỡ tươi tỉnh của Diệp Tịch Vụ tới sự mạnh mẽ và tự tin và gan dạ của Lê Tô Tô, Bạch Lộc đang được tạo thành những anh hùng đáng yêu và dễ thương và xứng đáng ngưỡng mộ.

Trần Đô Linh nhập vai Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan: Trần Đô Linh đang được thể hiện nay sự tinh xảo và nhiều chiều của vai biểu diễn. Từ tính cơ hội lý trí và tháo dỡ hé của Mạt Nữ, cho tới tính đoan trang và tao nhã của Diệp Băng Thường, cho tới tính cơ hội rét mướt lùng và kiêu ngạo của Thiên Hoan, Trần Đô Linh đang được tạo ra sự rất dị mang lại từng anh hùng.

Đặng Vi nhập vai Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu: Đặng Vi đang được thể hiện nay tài năng biểu diễn xuất hơn hẳn đóng vai biểu diễn này. Từ tính cơ hội kiên nghị gan dạ của Công Dã Tịch Vô, sự tỉnh bơ và ôn nhu của Tiêu Lẫm, cho tới tính trực tiếp thắn và thiện lộc của Tang Hữu, Đặng Vi đang được tạo thành những anh hùng thâm thúy và lưu niệm.

Tôn Trân Ny nhập vai Phiên Nhiên: Tôn Trân Ny đang được tạo thành một phiên bạn dạng rất dị và hấp dẫn của anh hùng Phiên Nhiên. Với tính cơ hội lãnh đạm tuy nhiên cũng đẫy si tình, Tôn Trân Ny đang được thể hiện nay sự nhiều chiều và thú vị của anh hùng này.

Cảnh Nghiệp Đình nhập vai Diệp Thanh Vũ: Cảnh Nghiệp Đình đang được mang lại sự chắc chắn rằng và tận tụy mang lại vai biểu diễn Diệp Thanh Vũ. Với tính cơ hội rắn rỏi tuy nhiên cũng khá nhu tình, Cảnh Nghiệp Đình đang được tạo thành một anh hùng lưu niệm và xứng đáng quan hoài.

Với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên tài năng như thế, bộ phim truyền hình "Trường Nguyệt Tẫn Minh" không chỉ có với cùng một mẩu truyện thú vị mà còn phải được thể hiện nay qua loa những phần biểu diễn xuất unique và tinh xảo của những biểu diễn viên.

3. Điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời khắc sâu vào tâm trí về phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" với những điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời khắc sâu vào tâm trí nhưng mà người theo dõi khó khăn hoàn toàn có thể gạt bỏ. Dưới đó là một vài điểm xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện tình thương yêu ngược luyến và luân hồi: Phim xoay xung quanh một mẩu truyện tình bi thương đằm thắm Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, kéo dãn dài qua loa tía kiếp luân hồi. Câu chuyện tình thương yêu đẫy nhức thương và quyết tử đang được tạo ra sự xúc động mạnh mẽ và tự tin và tự khắc thâm thúy trong tim người theo dõi.
 • Diễn xuất tài năng của dàn biểu diễn viên: Với sự nhập cuộc của những biểu diễn viên tài năng như La Vân Hi, Bạch Lộc và Trần Đô Linh, phim mang lại những mùng biểu diễn xuất lưu niệm và trung thực. Họ đang được thành công xuất sắc trong những công việc tái mét hiện nay phong phú tính cơ hội và sự cải cách và phát triển của anh hùng, thực hiện mang lại người theo dõi cảm biến thâm thúy những cung bậc xúc cảm nhập mẩu truyện.
 • Hình hình họa và cảm giác đặc biệt: Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại một trái đất tiên giới tuyệt đẹp mắt và cảnh quan tuyệt hảo. Sử dụng những cảm giác đặc biệt quan trọng và chuyên môn hình hình họa tinh xảo, phim tái mét hiện nay được những trận đánh hùng tráng, cảnh tảo quỷ mị và không khí siêu tự nhiên đẫy tuyệt vời.
 • Tâm điểm về tình thương yêu và trách cứ nhiệm: Phim thể hiện nay một thông điệp thâm thúy về tình thương yêu và trách cứ nhiệm của anh hùng chủ yếu. Tình yêu thương không chỉ có là nụ cười và niềm hạnh phúc, mà còn phải là việc quyết tử và trách cứ nhiệm với xúc cảm và thiên chức của tớ.
 • Sự phối hợp đằm thắm nhân tố hành vi và tình cảm: "Trường Nguyệt Tẫn Minh" suy nghĩ kỹ lưỡng sự phối hợp trong những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng biểu diễn tình thân thâm thúy. Như vậy tạo ra sự thăng bằng và thú vị mang lại phim, thú vị phong phú đối tượng người sử dụng người theo dõi.

Những điểm đặc biệt quan trọng và tuyệt vời này là những nhân tố đang được tạo nên sự sự thành công xuất sắc và ghi lốt trong tim người theo dõi của phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh".

4. Thông điệp thâm thúy nhưng mà Trường Nguyệt Tẫn Minh mang lại mang lại khán giả

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại mang lại người theo dõi một thông điệp thâm thúy về tình thương yêu, quyết tử, và trách cứ nhiệm. Dưới đó là những thông điệp cần thiết nhưng mà phim truyền tải:

 • Tình yêu thương băng qua từng khó khăn khăn: Phim nhấn mạnh vấn đề sức khỏe của tình thương yêu và kĩ năng băng qua từng trở ngại. Nhân vật chủ yếu, Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, băng qua từng thách thức và trở lo ngại nhằm bảo đảm tình thương yêu của tớ, cho dù này là luân hồi và khổ đau.
 • Hy sinh vì thế người khác: Phim thể hiện nay chân thành và ý nghĩa của việc quyết tử bạn dạng đằm thắm vì thế người không giống. Nhân vật chủ yếu mất mát sự tự tại và niềm hạnh phúc cá thể nhằm cứu giúp vắng vẻ và thay cho thay đổi vận mệnh của những người không giống. Như vậy nhấn mạnh vấn đề vai trò của sự việc quyết tử và lòng nhân ái.
 • Trách nhiệm với sứ mệnh: Phim thể hiện thông điệp về trách cứ nhiệm của từng người với thiên chức của tớ. Nhân vật chủ yếu đương đầu với trách cứ nhiệm của tớ trong những công việc bảo đảm bọn chúng sinh và suy nghĩ đằm thắm quyền lợi cá thể và quyền lợi cộng đồng. Như vậy nhắc nhở người theo dõi về trách cứ nhiệm của từng người nhập xã hội.
 • Quý trọng cuộc sống thường ngày và thời gian: Phim nhắc nhở người theo dõi về độ quý hiếm quý giá bán của cuộc sống thường ngày và thời hạn. Nhân vật chủ yếu trải qua loa những trận đánh đấu và luân hồi, tuy nhiên đôi khi cũng nhìn thấy vai trò của sự việc sinh sống và độ quý hiếm của từng khoảnh tự khắc.

Những thông điệp này là những độ quý hiếm nhân bản thâm thúy nhưng mà phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mong muốn truyền đạt mang lại người theo dõi, góp thêm phần khơi dậy tình thân và suy ngẫm về cuộc sống thường ngày và tình thương yêu.

Xem thêm: làm ơn đừng sủng tôi tập 1

Nhận xét và nhận xét của người theo dõi về Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" đã nhận được được không ít phản hồi tích rất rất và nhận xét cao kể từ người theo dõi. Dưới đó là một vài phán xét và nhận xét xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện hấp dẫn: Khán fake nhận xét cao tình tiết phim với việc phối hợp đằm thắm nhân tố tình thương yêu, luân hồi và trách cứ nhiệm. Câu chuyện xoay xung quanh tình thương yêu bi thương và trận đánh ngăn chặn số phận đang được thú vị và khêu hé sự tò lần mang lại người theo dõi.
 • Diễn xuất ấn tượng: Sự thể hiện nay của dàn biểu diễn viên nhập phim cảm nhận được điều biểu dương ngợi kể từ người theo dõi. Từ tầm quan trọng của Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ (La Vân Hi), Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu (Bạch Lộc), cho tới những anh hùng phụ như Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan (Trần Đô Linh) và Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu (Đặng Vi), biểu diễn viên đang được truyền đạt thành công xuất sắc những xúc cảm và tạo ra sự trung thực đóng vai biểu diễn của tớ.
 • Hình hình họa thích mắt và cảm giác đặc biệt: Phim được nhận xét cao về mặt mày hình hình họa và cảm giác đặc biệt quan trọng. Những cảnh tảo ở tiên giới và nhân gian tham được design tinh xảo, mang lại mang lại người theo dõi những quang cảnh thích mắt và phong thái rất dị. Hiệu ứng đặc biệt quan trọng cũng khá được nhận xét cao, tạo thành một trái đất bí ẩn và thú vị.
 • Thông điệp thâm thúy sắc: Phim mang lại mang lại người theo dõi những thông điệp thâm thúy về tình thương yêu, quyết tử và trách cứ nhiệm. Khán fake nhận xét cao việc phim truyền đạt những độ quý hiếm nhân bản và khơi dậy suy ngẫm về cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên, cũng có thể có một vài chủ kiến trái ngược chiều kể từ người theo dõi, bao hàm việc nhận xét tình tiết phức tạp và khó khăn hiểu nhiều lúc. Một số người theo dõi cũng nhận biết sự tái diễn nhập một vài tình tiết và biểu diễn phát triển thành.