phim tôi có thể gặp được cứu tinh

Vào ngày 29/12 vừa mới đây, Douban một vừa hai phải công tía số điểm dành riêng cho dự án công trình ngôn tình Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh, và thành quả khiến cho ai nấy vô nằm trong bất thần. Lên sóng "không kèn ko trống", lại chẳng cần dự án công trình rộng lớn được quảng bá rần rộ, Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh lại chiếm hữu điểm số 8/10 với ngay sát trăng tròn ngàn lượt review, hiện vẫn đang là dự án công trình ngôn tình với điểm số tối đa trong không ít năm quay về phía trên.

Thậm chí, số đặc điểm đó còn đang được ngang vị với tác phẩm Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi, minh chứng quality ko hề tầm thông thường.

Bạn đang xem: phim tôi có thể gặp được cứu tinh

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 1.

Điểm 8 tuyệt hảo của Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh. Ảnh: Douban

Đóng chủ yếu nhập dự án công trình ngôn tình này của Youku là nam giới thao diễn viên Tăng Thuấn Hy. Ra đôi mắt từ thời điểm năm năm 2016 tuy nhiên Tăng Thuấn Hy chỉ chính thức được nghe biết sau khoản thời gian thủ vai Trương Vô Kỵ nhập Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018. Về sau, thương hiệu tuổi tác anh chính thức mở rộng nhập giới "mọt phim Hoa ngữ" nhờ đóng góp cặp với Cúc Tịnh Y nhập dự án công trình cổ trang Gia Nam Truyện.

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 2.

Tăng Thuấn Hy từng đóng góp cặp với Cúc Tịnh Y. Ảnh: Youku

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 3.

Tăng Thuấn Hy ngoài đời. Ảnh: Sina

Góp mặt mũi nhập Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh, Tăng Thuấn Hy đóng vai Lục Chiêu Tây - viện trưởng của một cơ sở y tế phổ biến rủi ro bắt gặp tai nạn thương tâm bên trên một nông thôn. Tại phía trên, anh được nữ giới chưng sĩ trẻ con Diệp Thời Lam cứu giúp chữa trị, tuy vậy tiếp sau đó bị nghi ngại là người lường gạt, chào bán dung dịch fake nên vẫn bắt anh thao tác làm việc trả công. Về sau, Chiêu Tây bật mý thực tế anh là cấp cho bên trên của Thời Lam bên trên cơ sở y tế TP. Hồ Chí Minh, và mẩu truyện tình "hoan tin vui oan gia" của nhì người chính thức.

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 4.

Tăng Thuấn Hy tái ngắt phù hợp Lương Khiết. Ảnh: Youku

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 16

Không còn là một "bình hoa di động" ở những phim trước, Tăng Thuấn Hy đợt này được người theo dõi review cao vị thao diễn xuất đương nhiên, nhẹ dịu chứ không hề gồng bản thân, mặt khác sắc đẹp cũng "lên hương". Anh và nữ giới chủ yếu Lương Khiết với "phản ứng hóa học" tích đặc biệt, khiến cho người coi vô nằm trong yêu thích. Nhân vật Chiêu Tây đặc biệt yêu thương chiều nữ giới, cứ "sơ hở" là rằng điều và ngọt ngào và yêu cầu hít.

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 5.

Dân tình vạc nóng bức với phim ngôn tình tài tình nhất hiện tại tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít chúng ta thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 6.

Nam chủ yếu cưng chiều, mến hít tình nhân. Ảnh: Youku

Nội dung phim cũng khá được review là mang ý nghĩa "chữa lành", không nhất thiết phải đan ghép drama thì mới có thể mê hoặc. Không cần điều gì quá mới nhất mẻ, tuy vậy Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh được kiến tạo và tạo ra chất lượng tốt nên mới nhất cảm nhận được điểm review cao cho tới thế.

Khán fake Việt bình luận:

- Phim hoặc, nội dung nhẹ dịu, ko "cẩu huyết" hoặc tình tay tía, loại "chữa lành" linh hồn. điều đặc biệt là nam giới nữ giới chủ yếu "chemistry" chất lượng tốt cho tới nỗi người coi quắn quéo.

- Thật rời khỏi motif phim thì ko mới nhất, cũng không tồn tại gì cam go rung rinh gân quá tuy nhiên tất cả nhập phim thường rất vừa đẹp, trở nên demo coi đặc biệt thoải mái và dễ chịu.

- Phim này thực tiễn. Tổng tài xinh tươi ko khùng điên, bị bệnh dịch tư tưởng những loại. Nữ chủ yếu cũng ko loại "bạch ngọt" ngây ngốc xuyên suốt ngày say đắm trai hoặc bám theo xua đuổi thần tượng.

Xem thêm: dau la dại luc 252

- Ai mến bao nhiêu phim nhẹ dịu, tinh xảo thì cỗ này hoặc lắm nha, thiết lập hình tượng đặc biệt "người bình thường". Chính vì như thế thông thường như thế nên ko hề cấn, thậm chí là khiến cho thiết lập hero của phim nổi trội nhập thời đại những phim không giống đều bám theo xua đuổi sự độc kỳ lạ lúc này.

Tổng phù hợp kể từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Ảnh: Youku, Douban, Sina