phá vỡ kế hoạch của tra nam tôi về bên đại boss

humedam1279

Hủ máu mê đam

Tên truyện: Giả Làm Omega Quyến Rũ Alpha

Bạn đang xem: phá vỡ kế hoạch của tra nam tôi về bên đại boss

Để hoàn toàn có thể làm cho Chu Kỳ đạt được nhiều khoáng sản rộng lớn, phụ vương u của Chu Kỳ vẫn lựa lựa chọn cất giấu giếm thân ái phận Beta của Chu Kỳ và tuyên tía với những người ngoài rằng cậu đó là Omega.

Mà Lâm Thiên Mậu là 1 trong những cậu người vô nằm trong song lập, hắn rất rất ham muốn phản kháng phiên bản năng tâm sinh lý của Alpha, plan sau này của hắn đó là xây dựng mái ấm gia đình với Beta. Như vậy thực hiện mang lại Chu Kỳ vừa vặn cảm nhận thấy mất mặt mác, vừa vặn nghiền thưởng.

Cha u của Chu Kỳ vẫn Để ý đến thật nhiều về sau này của cậu, tuy nhiên chúng ta ko ngờ điều đó lại phát triển thành một gông xiềng so với cậu.

Vốn dĩ Lâm Thiên Mậu sẽ có được mức độ thú vị đơn thuần là 1 trong những điều chất lượng, tuy nhiên điều này cũng phát triển thành gông xiềng của hắn.

Lâm Thiên Mậu (A) x Chu Kỳ (B)

Xem thêm: thiên đạo đồ thư quán nettruyen

#dammy #BL #tiktok #boyslove #tiểuthuyết #truyenchudammy #đammỹ #xuhuong #ABO

7.1K Likes, TikTok Clip from Hủ máu mê đam (@humedam1279): "Tên truyện: Giả Làm Omega Quyến Rũ Alpha Để hoàn toàn có thể làm cho Chu Kỳ đạt được nhiều khoáng sản rộng lớn, phụ vương u của Chu Kỳ vẫn lựa lựa chọn cất giấu giếm thân ái phận Beta của Chu Kỳ và tuyên tía với những người ngoài rằng cậu đó là Omega. Mà Lâm Thiên Mậu là 1 trong những cậu người vô nằm trong song lập, hắn rất rất ham muốn phản kháng phiên bản năng tâm sinh lý của Alpha, plan sau này của hắn đó là xây dựng mái ấm gia đình với Beta. Như vậy thực hiện mang lại Chu Kỳ vừa vặn cảm nhận thấy mất mặt mác, vừa vặn nghiền thưởng. Cha u của Chu Kỳ vẫn Để ý đến thật nhiều về sau này của cậu, tuy nhiên chúng ta ko ngờ điều đó lại phát triển thành một gông xiềng so với cậu. Vốn dĩ Lâm Thiên Mậu sẽ có được mức độ thú vị đơn thuần là 1 trong những điều chất lượng, tuy nhiên điều này cũng phát triển thành gông xiềng của hắn. Lâm Thiên Mậu (A) x Chu Kỳ (B) #dammy #BL #tiktok #boyslove #tiểuthuyết #truyenchudammy #đammỹ #xuhuong #ABO". nhạc nền - Hủ máu mê đam.

Xem thêm: thiên kim thật là lão đại toàn năng