ông xã tổng tài muốn tái hôn

Đến loại phụ thân thì Tô Ngọc Kỳ đang được về.

Cố Uyên cũng ko biết, cần nhằm cho tới khi chị Từ của phòng bọn họ Tô điện thoại cảm ứng tándóc với cô, trong những lúc vô tình mới mẻ hiểu rằng. Chị Từ gọi năng lượng điện cho tới cô, nói rằng bà Tô đặc biệt ghi nhớ cô, nhắn gửi lúc nào Cố Uyên rảnh thì thông thường xuyên cho tới ngôi nhà bọn họ Tô nghịch tặc một thời gian.

Bạn đang xem: ông xã tổng tài muốn tái hôn

Lúc xế chiều, Cố Uyên không tồn tại việc gì làm ra mới mẻ bắt xe cộ cho tới ngôi nhà bọn họ Tô.

Chị Từ thấy cô cho tới thì ngay tức khắc sung sướng, cuống quýt lao vào phòng tiếp khách thông tin cho tới bà Tô đang được treo kính phát âm báo: "Thưa bà, mợ phụ thân cho tới rồi ạ."

Bà Tô mỉm cười híp đôi mắt đặt điều báo xuống bàn, khi ngấc đầu lên thì đang được thấy Cố Uyên thay cho giầy lao vào phòng tiếp khách, Cố Uyên tiếp cận trước mặt mũi bà Tô rồi ngồi xuống cạnh bà: "Bà nội."

Tất nhiên bà nội đang được phát âm được thông tin cậu phụ thân ngôi nhà bọn họ Tô ngày hôm ê vì thế mong muốn bà xã mới mẻ cưới của tớ sung sướng nhưng mà đang được vung chi phí như rác rưởi, nên bà mỉm cười ha ha căn vặn rằng: "Thanh Vũ, Ngọc Kỳ đi dạo này xử thế với con cái thế nào?"

Đáy đôi mắt của Cố Uyên nhập phút giây ngay lập tức âm u lại, khóe môi lại cong lên trở thành một nụ cười: "Anh ấy rất hay với con cái."

Chị Từ xối cho tới Cố Uyên một ly nước, Cố Uyên mỉm cười nhận lấy rồi cố gắng ở nhập tay, mặt mũi tai lại vang lên tiếng nói của chị ý Từ: "Bà cứ yên lặng tâm cút, mợ công ty chất lượng tốt như thế, cậu phụ thân ngôi nhà bản thân lại không ngừng nghỉ trừng trị hình thành điểm chất lượng tốt bên trên người mợ công ty, lúc này ở thành phố Hải Châu này còn có ai nhưng mà ko biết cậu phụ thân cưng bà xã như cưng trứng chứ."

Bà Tô ưng ý mỉm cười, đặc biệt thỏa mãn nhu cầu.

Cố Uyên hạ thấp đôi mắt xuống, cô tợp một hớp nước, loại Tô Ngọc Kỳ cho tới cô ko cần là nuông chiều, chẳng qua loa chỉ là 1 trong những mùng kịch dựng lên phủ đôi mắt người không giống nhưng mà thôi.

Cộng tăng cánh truyền thông giới vui chơi giải trí ùn ùn đem tin yêu.

Cả chiều tối Cố Uyên đều ở nhập ngôi nhà ho Tô, nhường nhịn như khi ở trước bà Tô thì cô mới mẻ có vẻ như buông lỏng rời khỏi được đôi khi. Cô theo đòi đứng ngóng bà nội trồng hoa ở nhập ngôi nhà kính, lại giúp sức bà tỉa cành tỉa lá.

Chị Từ hầm canh gà cho tới giữa trưa, Cố Uyên tợp một hớp, canh mặn mà nhưng mà ko ngậy mập.

Bà Tô nói: "Thanh Vũ, con cái mang về cho tới Tô Ngọc Kỳ một chén bát cút, ngày qua nó mới mẻ về, giờ vẫn đang được nhập công ty lớn, Tô thị nhiều người như thế nhưng mà chỉ mất từng nó quản lý điều hành nhập tay, tối ngày qua bà đem bảo chị Từ gọi điện thoại cảm ứng cho tới nó, rộng lớn chín giờ rồi nhưng mà vẫn tồn tại đang được nhập công ty lớn đấy."

Cố Uyên nâng chén bát đựng canh lên rồi gật đầu.

Cố Uyên trở lại ngoài xe cộ ngôi nhà bọn họ Tô, cô ngước đôi mắt lên nhìn tòa phong cách xây dựng trước đôi mắt này, gả cho tới Tô Ngọc Kỳ đang được một khoảng tầm thời hạn rồi nhưng mà lúc này cô mới mẻ cho tới vị trí này phen trước tiên.

Còn người ông xã này của cô ý, trừ loại sáu rời khỏi thì cũng khan hiếm khi họp mặt.

Tài xế rằng với cô: "Mợ phụ thân, cô lên cút, tôi ngừng ở bến bãi đậu xe cộ ngóng cô."

"Không cần thiết đâu, bác tài Trương cứ về trước cút." Lúc cho tới trên đây Cố Uyên vốn liếng lăm le bắt xe cộ cút, mặc dù thế bà Tô lại cố ý bảo bác tài chở.

"Như thế sao được chứ mợ công ty."

Cố Uyên đành cần rằng rằng: "Có lẽ tôi cần ngóng... một thời gian nữa..."

Xem thêm: hãy cứ vô tư và lạc quan lên em ơi

Sau khi bác tài nghe thấy thế thì nhảy mỉm cười, cậu phụ thân xử thế với mợ công ty chất lượng tốt như thế, ông Tô bà Tô chắc rằng tiếp tục yên lặng tâm.

Thấy bác tài tài xế tách cút thì thời điểm hiện nay Cố Uyên mới mẻ đem theo đòi cà mèn lưu giữ nhiệt độ cút nhập vào tòa ngôi nhà Tô thị.

Cô gái ở quầy tiếp tân mỉm mỉm cười căn vặn cô: "Chào cô, van nài căn vặn cô mong muốn mò mẫm ai."

"Chào chị, tôi mong muốn gặp gỡ tổng giám đốc Tô."

"Xin căn vặn cô đem hứa trước không?"

Cố Uyên rung lắc lắc đầu, không tồn tại.

"Thật quan ngại quá, tổng giám đốc của Shop chúng tôi đang được ngỏ hội nghị truyền hình, đang được đặc trưng nhắn gửi trước rằng nếu như không tồn tại trường hợp gì quan trọng thì ko được làm phiền anh ấy."

Nhưng... Cố Uyên nhìn cà mèn lưu giữ nhiệt độ nhập tay bản thân.

Đúng thời điểm hiện nay thì tự nhiên mang trong mình một tiếng nói vang lên.

"Mợ chủ?"

Cố Uyên ngấc đầu lên, thấy một người con trai còn con trẻ tuổi hạc đứng cơ hội ê ko xa cách, sau thời điểm người con trai ê thấy rõ cô rồi thì ngay tức khắc đừng chậm tay thời gian nhanh chân chạy đến: "Mợ công ty, sao cô lại ở trên đây."

Hai cô nàng tiếp tân đứng cạnh bên Cố Uyên lúc lắc nảy bản thân.

Mợ công ty.

Đây là mợ công ty của Tô thị?

Trời ạ!!

Hoàng Hưng nhìn cà mèn lưu giữ nhiệt độ ở nhập tay của Cố Uyên thì ngay tức khắc nắm rõ, cậu rằng với Cố Uyên: "Mợ công ty theo đòi tôi."

Sau khi Cố Uyên theo đòi Hoàng Hưng tách cút thì nhị cô nàng tiếp tân bị dọa nạt ngớ rời khỏi ban nãy ngay tức khắc bà tám cùng nhau.

Xem thêm: sư đệ tiết tháo của ngươi rơi mất rồi

"Trời ạ, tớ ko nghe nhầm đấy chứ, cô nàng hồi nãy là vk của tổng giám đốc Tô sao?"

"Chính là Lưu Thanh Vũ nhập tin đồn đấy, tuy nhiên ăn diện cũng mộc mạc quá thể nhỉ, quần trườn, áo lụa Trắng... Nhìn thế nào thì cũng rất khác vk của tổng giám đốc Tô."

"Nhà bọn họ Lưu vốn là ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi, chẳng qua loa là dựa khá tổng giám đốc Tô nhưng mà thôi, thiệt sự ko biết cô nàng này đang được người sử dụng thủ đoạn gì và lại nhằm tổng giám đốc Tô cưới về, như vậy này thì sao nhưng mà sánh được với cô Tống chứ..."