Ông nội đưa cháu đi xét nghiệm ADN, gia đình 4 người suýt tan nát

Ông Trương (62 tuổi tác, Hà Nam, Trung Quốc) sinh sống 1 mình kể từ Khi phu nhân thất lạc. Ông sở hữu một cậu đàn ông thương hiệu Trương Đại Lý. Vì lo sợ phụ thân sinh sống 1 mình đơn độc nên Đại Lý mong muốn đón phụ thân cho tới ở nằm trong phu nhân ông xã anh, trang trang tin yêu 163 đăng vận tải.

Ban đầu ông Trương không thích vì như thế kinh sợ tác động cuộc sống đời thường của đàn ông và con cái dâu. Nhưng cả nhị con cái đều thuyết phục, hy vọng ông cho tới và chung bọn họ đỡ đần con cháu nên ông cũng đồng ý.

Bạn đang xem: Ông nội đưa cháu đi xét nghiệm ADN, gia đình 4 người suýt tan nát

Cuộc sinh sống mái ấm gia đình bọn họ khá hòa thuận. Dù thường xuyên con cháu và thao tác làm việc ngôi nhà khá vất vả tuy nhiên ông trước đó chưa từng phàn nàn thưa nửa điều. Ông quan hoài, đỡ đần con cháu rất mực.

Ông Trương thống khổ vì như thế hành vi của tớ suýt khiến cho mái ấm gia đình tan nát nhừ. Hình ảnh 163

Ông Trương thống khổ vì như thế hành vi của tớ suýt khiến cho mái ấm gia đình tan nát nhừ. Hình ảnh 163

Thi phảng phất ông Trương xuống sảnh đùa nằm trong vài ba người láng giềng. Nhưng những điều buôn dưa lê của người xem khiến cho ông chính thức tâm lý. phần lớn người thưa con cháu trai của ông không tồn tại đường nét nào là tương đương phụ thân. Ban đầu ông ko bận tâm tuy nhiên người tao thổ lộ thưa vô nhiều khiến cho ông chính thức tâm lý. Ông nom lên đường nom lại, thực sự thấy con cháu nội rất khác đàn ông bản thân.

Một ngày nọ ông đem chuyện thưa với lão Thần, là bạn tri kỷ của ông. Lão Thần Khi bại thực hiện vô trung tâm xét nghiệm ADN và khuyên răn ông Trương demo lên đường xét nghiệm một lượt nhằm ngoài nên quặt tăn.

Nghe điều bạn tri kỷ, ông Trương trả con cháu lên đường xét nghiệm ADN với bản thân và quả thực, con cháu ko nên con cháu nội của ông Trương. Ông vô nằm trong sốc. Sau nhiều ngày buồn ngán và đắn đo, ông đưa ra quyết định thông tin chuyện này với đàn ông Đại Lý.

Xem thêm: yêu em bất chấp gioi tính bl

Đại Lý nghe tin yêu đặc biệt thống khổ. Anh không đủ can đảm tin yêu người phu nhân bản thân thương cảm lại rất có thể phản bội. Quá giận dỗi, anh vạch trần từng chuyện trước mặt mũi phu nhân tuy nhiên cô nhất thiết này là đàn ông ruột của anh ấy. Và cô cũng trước đó chưa từng sở hữu quan hệ nào là ngoài ông xã.

Dù vậy Đại Lý vẫn ko tin yêu. Anh nhận định rằng phu nhân đang được gián trá. Ông Trương cũng chung điều và trả ra kết trái khoáy xét nghiệm ADN.

Sau nhiều ngày thống khổ vì như thế bị ông xã khinh thường, phụ thân ông xã khinh thường miệt, phu nhân Đại Lý vô vọng, nghĩ về cho tới chuyện kết liễu cuộc sống bản thân. Thật may mái ấm gia đình vạc hiện tại kịp và cứu vãn thưa tình thế. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của mình rớt vào trầm đem.

Khi Đại Lý đệ đơn ly thơm vì như thế nguyên do phu nhân lừa bịp bợm, tòa án đòi hỏi anh tái hiện lại xét nghiệm ADN với đàn ông và phụ thân đẻ là ông Trương. Tuy nhiên điều khiến cho ông Trương ko ngờ cho tới đó là việc Đại Lý lại ko nên đàn ông ruột của ông. Cầm tờ sản phẩm thẩm định bên trên tay, ông Trương không đủ can đảm tin yêu bại là sự việc thiệt.

Cuối nằm trong mẩu truyện cũng chấm hết. Thì rời khỏi, then chốt là ở Đại Lý và ông Trương. phần lớn năm vừa qua, có lẽ rằng đang được sở hữu khúc mắc vô mái ấm gia đình ông nên Đại Lý và ông ko nên mối liên hệ phụ thân con cái ruột. Đến thời điểm hôm nay ông mới mẻ phát hiện từng chuyện khiến cho cuộc sống đời thường mái ấm gia đình rớt vào khủng hoảng rủi ro.

Xem thêm: truyện bố tôi là đặc vụ

Trách lầm con cái dâu khiến cho con cái uất ức, mái ấm gia đình con cháu tan nát nhừ khiến cho ông Trương không hề thiết ân xá cuộc sống đời thường. Ông thẩn thơ thường ngày, người cũng trở thành tức yếu hèn, gầy còm gò. Đại Lý sau thời điểm vạc hiện tại thực sự đang được hối hận hận vô nằm trong, ân hận xin xỏ lỗi phu nhân.

Hiểu được ý tứ của phụ thân ông xã lại biết ông thương con cháu vô nằm trong, phu nhân Đại Lý ở đầu cuối cũng buông bỏ mang đến ông và xóa sổ từng chuyện trước bại. Cô và Đại Lý hàn gắn, khích lệ phụ thân trở lại sinh sống với những con cái. Cũng kể từ bại, mái ấm gia đình lại về bên như xưa. Ông Trương cũng ko truy cứu vãn chuyện cũ. Bốn người vô một ngôi nhà lại sinh sống sung sướng niềm hạnh phúc như ko hề sở hữu chuyện xét nghiệm ADN.

(Nguồn: Vietnamnet)