one punch man chương 224

Spoiler One Punch Man 224, tóm lược nội dung chap 223: Saitama kungfu với mặt hàng tá quái ác vật. Trong khi cơ, Fubuki đối đầu Tatsumaki!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 223

one punch man 224

Trong chap 223, tất cả chúng ta được thấy một chút ít về vượt lên trên khứ của Fubuki và Psykos. Họ từng vô cùng thân thuộc nhau tuy nhiên tất cả tiếp tục thay cho thay đổi Lúc tâm trí của tất cả nhì dần dần trở thành khác lạ. Trở lại cuộc đối đầu, Fubuki đơn giản và dễ dàng vượt mặt Psykos. Khi va vô người tình cũ, Fubuki thông thoáng trông thấy hình bóng của GOD.

Bạn đang xem: one punch man chương 224

Trở lại thời điểm hiện tại, Fubuki cho tới điểm Psykos. Ngay khi cơ, Tatsumaki cũng xuất hiện. Cô tiến công Psykos, nghiền kẻ kỳ lạ mặt mũi và Fubuki cần rời khỏi tay bảo đảm. Cuộc chiến Một trong những siêu năng lượng gia khiến cho "người thường" là Saitama rơi xuống tầng dưới!

Xem thêm: Tác fake One Punch Man - ONE trình làng manga kungfu mới mẻ phong thái Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 224

one punch man 224

Trong khi Fubuki lo lắng oi vó vì như thế Saitama rớt vào ổ quái ác vật thì anh main mái ấm tao kha là tỉnh. Trước Lúc được cứu giúp, với Lúc Saitama tiếp tục xử xong xuôi lũ quái ác và tự động lần đàng lên luôn luôn rồi. Các thao diễn thay đổi sau của chương truyện có lẽ rằng tiếp tục giống như với vẹn toàn tác: Fubuki đối đầu Tatsumaki. Tuy nhiên, với 1 điểm khá mới mẻ mẻ là Fubuki giờ với 1 "đồng team tạm thời thời" là y con trai kỳ lạ mặt mũi.

Nội dung chủ yếu của chương sau được xem là trận chiến Một trong những siêu năng lượng gia. Chị em mái ấm Tatsumaki cũng tiếp tục teo thêm thắt thời hạn nhằm trao thay đổi cùng nhau về Psykos. Mối mối liên hệ thân thuộc Psykos và Fubuki thiệt sự vô cùng thú vị nên là mong chờ rằng tất cả chúng ta sẽ tiến hành nghe kể thêm thắt về chúng ta.

Trong 1 - 2 chap nữa, trận chiến tiếp tục lên tới mức cao trào. Do sức khỏe của những siêu năng lượng gia là quá rộng nên hạ tầng sẽ không còn thể Chịu đựng nổi. Những chuyện xẩy ra sẽ khởi tạo thời cơ mang lại Saitama cứu giúp Tatsumaki như vô vẹn toàn tác.

Xem thêm: Lịch tạo ra manga mới mẻ bên trên VN mon 12/2022

Xem thêm: ngôi trường xác sống vietsub

Spoiler One Punch Man 224 chính thức

Đầu chương truyện, tất cả chúng ta trông thấy toàn cỗ toà mái ấm bên trên mặt mũi khu đất rừng gửi vì như thế cuộc đối đầu thân thuộc thương hiệu Tsukuyomi và Tatsumaki. Nữ hero thuở đầu thắng thế. Funiki cố cởi mặt mũi khu đất cứu giúp Saitama thì bất thần gục xuống. Có vẻ như cô bị như vậy là vì một viên dung dịch đặc biệt quan trọng của Tsukuyomi.

Tatsumaki tiếp sau đó bị kiểm soát. Một vài ba thương hiệu Tsukuyomi không giống xuất hiện nay. Cửa hầm tầng bên dưới được cởi rời khỏi còn lối bay lên những tầng bên trên thì bị ngăn không còn. Lũ quái ác vật bên dưới chực ngóng tràn vào giết thịt không còn quý khách. Trong khi ai nấy kinh hãy thì bùm một trị, toàn bộ quái ác vật bị tiêu xài khử tự Saitama.

Tatsumaki xác lập được địa điểm viên dung dịch bên phía trong khung hình Fubuki. Cô thay đổi nó trở nên từng mũi kim siêu nhỏ nhằm lôi ra bên ngoài, tiện thể phun hư hỏng đôi mắt thương hiệu Tsukuyomi tóc white. Lấy lại thế thượng phong, Tatsumaki kết khu đất đá trở nên loại lồng nhốt kẻ địch lại. Những thương hiệu lâu là không giống cũng trở nên cô xử lí nhanh gọn lẹ.

Tatsumaki tiếp sau đó tảo sang trọng quyết định tiến công Fubuki. Saitama tiến bộ cho tới, tóm lấy tay Tatsumaki. Có vẻ như... hình ảnh ham muốn Tatsumaki đền rồng mái ấm cho bản thân mình.

Thông tin cậy One Punch Man 224 spoiler sẽ tiến hành update vô thời hạn nhanh nhất.

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ animevietsub

Thời gian dối trình làng One Punch Man 224

Theo plan, One Punch Man chap 224 sẽ trình làng vô ngày 29 tháng 12. tin tức Dự kiến spoiler sẽ tiến hành Lag.vn update vô thời hạn nhanh nhất.

Xem thêm: Điểm mặt mũi 5 đợt Saitama nhảy mode trang nghiêm vô One Punch Man, trận đánh với Garou vẫn ko tự một sự khiếu nại quan tiền trọng

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lạnh buốt bên trên đây: