Nữ sinh có IQ cao hơn thiên tài Einstein tiết lộ thói quen ngủ kỳ lạ

Nữ sinh Mahnoor Cheema (16 tuổi) với chỉ số IQ xứng đáng ngạc nhiên là 161, cao hơn nữa nhì nhân tài Vật lý Albert Einstein và Stephen Hawking. Mahnoor cũng chính là member của Mensa - xã hội bao gồm những người dân IQ tối đa bên trên toàn cầu, cướp khoảng tầm 2% số lượng dân sinh toàn thị trường quốc tế. 

Mahnoor từng sinh đi ra ở Anh. Năm 2010 cả mái ấm gia đình cô trả cho tới ở Lahore, Pakistan sinh sinh sống. Đến năm năm nhâm thìn, bọn họ lại trả về thị xã Slough, phân tử Berkshire, Anh. mái ấm cô bao gồm 5 member là cha mẹ và 2 em, ai ai cũng thường rất mưu trí và tài xuất sắc.

Bạn đang xem: Nữ sinh có IQ cao hơn thiên tài Einstein tiết lộ thói quen ngủ kỳ lạ

Cha của Mahnoo là trạng sư số 1. Em gái 14 tuổi hạc là mái ấm vô địch toán học tập vương quốc, cũng có thể có chỉ số IQ 161 và cậu em trai út ít 9 tuổi hạc cũng tương đối xuất sắc lúc biết đùa piano kể từ 4 tuổi hạc.

Mahnoor Cheema chiếm hữu IQ cao 161. (Ảnh: SWNS)

Mahnoor Cheema chiếm hữu IQ cao 161. (Ảnh: SWNS)

Mahnoor nằm trong cha mẹ Tayyaba và Usman. (Ảnh: SWNS)

Mahnoor nằm trong cha mẹ Tayyaba và Usman. (Ảnh: SWNS)

Năm 2022, Mahnoor từng đạt được 33 điểm 9 và một điểm 8 (tương đương với 33 điểm A* và một điểm A/A*) nhập GCSE, nhập cơ 24 điểm là những môn tự động học tập. GCSE là chứng từ dạy dỗ phổ thông trung học tập bên trên Anh.

Cô đang được lần cơ hội huỷ kỷ lục bằng phương pháp vượt lên 28 bài bác A-Levels nhập 1 năm. Đây là bài bác thi đua cần thiết, há đi ra thời cơ trực tiếp tiến bộ cho tới những ngôi trường ĐH top đầu bên trên toàn cầu.

Xem thêm: yêu nhầm chị dâu tập cuối

Tính cho tới mon 9/2023, Mahnoor vượt lên 4 bài bác A-Level về giờ Anh, khoa học tập biển khơi, quản lý và vận hành môi trường xung quanh và khả năng suy nghĩ. 

Nhiều kết quả cao nhập tiếp thu kiến thức gom phái đẹp sinh này còn có cuộc bắt gặp riêng rẽ với thủ tướng tá Pakistan Shahbaz Sharif. Ông chúc mừng Mahnoor và tặng cô một cái máy tính cầm tay.

Mahnoor nhận định rằng để sở hữu kết quả tiếp thu kiến thức xứng đáng nể 1 phần là dựa vào thói thân quen ngủ độc đáo và khác biệt, nó đã hỗ trợ tối nhiều hóa thời hạn tiếp thu kiến thức của tôi. 

"Sau giờ học tập ở ngôi trường, tôi ngủ 3 giờ vì như thế vượt lên trên mệt nhọc và thời điểm lúc đó ko tiếp thu kiến thức hiệu suất cao. Sau cơ tôi thức dậy khi 19h và cút ngủ lại khi 2h sáng sau. Giờ sau cuối trong thời gian ngày tôi tiếp tục thư giãn và giải trí bằng sự việc đùa piano".

"Tôi đoán rằng việc học tập của tôi đơn giản và dễ dàng rộng lớn đa số người xem, tôi chỉ mong muốn mày mò toàn cỗ kĩ năng của tôi. Dường như, tôi thực sự quan hoài cho tới toàn bộ những môn học tập và luôn luôn mến thách thức bạn dạng thân", Mahnoor share với truyền thông.

Xem thêm: Top các cây phong thủy trồng ngoài ban công giúp gia chủ thu hút tài lộc

Mẹ của phái đẹp sinh 16 tuổi hạc nhận định rằng, những khả năng nhưng mà Mahnoor giành được là nhờ gen DT, thói thân quen chịu thương chịu khó và sự kiên tấp tểnh. Cha u phái đẹp sinh này biết Mahnoor là kẻ quan trọng sau khoản thời gian cô phát âm hoàn thành cuốn Harry Potter kể từ khi 6 tuổi hạc và cho tới năm 11 tuổi hạc tiếp tục học tập nằm trong lòng Từ điển giờ Anh Oxford. 

Mahnoor kỳ vọng tiếp tục đỗ ngành nó bên trên Đại học tập Oxford sau khoản thời gian cô vượt lên được 24 bài bác A-Level sau cuối. 

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror, Daily Mail)