nữ phụ pháo hôi muốn độc sủng

Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Song khiết, Xuyên sách, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Đô thị tơ duyên, Trâu già nua gặm cỏ non, 1v1, Nữ chủ
Số chương: 38 chương (Tác fake một vừa hai phải mới mẻ trả truyện vào trong ngày 30/6/2020 và hứa hứa hẹn sau này sẽ sở hữu được nước ngoài truyện tuy nhiên vào trong ngày há hố thì trong thời điểm tạm thời ko thấy)
Convert: Vespertine
Edit: Mạt Mạt | Wattpad: MatDangCanhY
Tình trạng bạn dạng gốc: Đã trả thành 
Tình trạng edit: Hoàn trở nên. 
Lưu ý: Truyện được edit với mục tiêu phi lợi tức đầu tư, chưa xuất hiện sự đồng ý kể từ người sáng tác.

Văn án

Bạn đang xem: nữ phụ pháo hôi muốn độc sủng

Vô tình xuyên vào trong 1 đái tuyết tổng tài bá đạo óc tàn, Nghiêm Vi cũng đành ngậm ngùi nhận mệnh.

Mà chuyên mục tổng tài thế này thì quý khách tự động xung khắc hiểu số phận của phái đẹp phụ là thế nào là rồi.

Kiểu gì cũng tiếp tục là cô gái đôi mắt nhú bên trên đầu, tưởng rằng toàn cầu đều xoay quanh cô, lại còn tính cách lam, ác hiểm...đương nhiên kết viên cũng vô nằm trong thê thảm,

Mà Nghiêm Vi chính là xuyên trở nên phái đẹp phụ tàn ác tê liệt, thực hiện biết bao tin xấu, tiếp sau đó Nghiêm gia vỡ nợ, cô tao phiêu lưu ngoài đàng, tiếp sau đó bị người luân gian* cho tới bị tiêu diệt.

Nghiêm Vi tỏ vẻ, thối chao phái đẹp phụ gì tê liệt, ác hiểm gì tê liệt, pháo hôi gì tê liệt...cho tới không còn chuồn, cô chả hãi.

Cái vận mệnh này, cô ko gật đầu được, và sẽ không còn nhằm nó xẩy ra.

Vì thế, tối bị xuyên sách, Nghiêm Vi húp hoàn toàn chú út ít của nam giới chủ yếu. Từ tê liệt về sau, Nghiêm Vi chính thức nếm trải cảm hứng được độc sủng, trừ việc eo nhức chân mỏi, ko xuống được nệm đi ra, thiệt sự không thể gì xứng đáng phàn nàn nữa.

Tại tiệc rượu.

Xem thêm: tong tai nuong chieu vo cu

Nam chủ yếu ôm phái đẹp chủ yếu đang được khóc sướt mướt đứng trước mặt mũi Nghiêm Vi, cường thế tỏ vẻ rằng phái đẹp chủ yếu yêu thương hắn tao thiệt lòng, bảo cô chớ tiêu tốn lãng phí tâm tư tình cảm nữa. 

Chú út ít của nam giới chủ yếu bao phủ lấy eo nhỏ của Nghiêm Vi một cơ hội đẫy cướp hữu: "Đây là phu nhân tôi, gọi thím."

/*luân gian: bị nhiều người thay cho nhau hãm hiếp.

Đôi tiếng của Mạt Mạt:

1. Tôi van nài được trình bày trước, tôi khoét hố này chỉ vì như thế tôi mến, thú thiệt là tôi đem say đắm với chuyên mục phái đẹp phụ xuyên sách, tuy nhiên nên là phái đẹp phụ xuyên vô rồi nên song với anh nào là tê liệt ngoài nam giới chủ yếu cơ. Tình cờ tôi tìm kiếm được truyện này, nhìn tổng thể khá ổn định và còn được ăn thịt nên khoét luôn luôn =)))))

2. Sở này ổn định, này là những gì tôi rất có thể đáp ứng với những cô. Motip của bao nhiêu truyện xuyên sách dĩ nhiên bao nhiêu cô cũng biết. Nếu những cô vô trên đây và lần một cái gì tê liệt thiệt là quan trọng đặc biệt, thiệt là mới mẻ kỳ lạ, thì tôi suy nghĩ nó ko mến phù hợp với những cô đâu hehe

3. Chú - con cháu nhé những cô. Và một đợt tiếp nhữa tôi van nài vỗ ngực về chị phái đẹp chủ yếu. cũng có thể chị ý ko hề hước và ranh mãnh, tuy nhiên được cái là chị ý ko phạm phải hội triệu chứng "ỡm ờ" và "thân thể tiếp tục sẵn sàng tuy nhiên mạch óc vẫn ko load xong" thường trông thấy của phái đẹp chủ yếu thịt văn. Mà đấy, ko ẫm ờ là tiện được biết từng nào chuyện.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 16

4. Truyện nhận thêm couple phụ được thi công kích ứng huyết nhảy hố lắm. Anh trai được trao nuôi giá buốt lùng quy củ x Em gái là thiên kim đái thư những cô ạ. Đọc tuy nhiên hóng nước ngoài truyện kinh 😢

5. Truyện chỉ có tầm khoảng 40 chương và từng chương cũng không thật lâu năm nên tôi mới mẻ ra quyết định khoét luôn luôn, tuy nhiên vì như thế đang được dồn mức độ cho tới truyện không giống nên một tuần lễ chỉ rất có thể đăng kể từ 2-3 chương tuy nhiên thôi. Nếu những cô mong muốn hiểu nhiều hơn thế nữa thì nên vote và cmt thiệt nhiều nhằm tôi biết là những cô mến nó nhé (*꒦ິ꒳꒦ີ)

6. Chương trước tiên sẽ tiến hành đăng vào trong ngày 18/7/2020.