nữ chính bỏ trốn ở nhà bên

Yêu mến cuộc sống thường ngày bình yên lặng ở vùng vùng quê, anh Trần Vị đưa ra quyết định nằm trong mái ấm gia đình "bỏ trốn" Thượng Hải nhằm quay trở lại vùng núi Zi Peng, tỉnh An Huy, Trung Quốc nhằm sinh sinh sống.

Bạn đang xem: nữ chính bỏ trốn ở nhà bên

Họ đang được dành riêng 3 năm nhằm tôn tạo mảnh đất nền phí phạm trở nên điểm trồng cây ăn trái ngược, trồng hoa, rau củ hoa quả và điểm chăn nuôi, làm đồng. không chỉ thế, anh Trần Vị còn dành riêng phần rộng lớn diện tích S nhằm design đồng cỏ và khu vực mừng rỡ nghịch ngợm vui chơi giải trí.

Không gian trá sinh sống được anh để nhiều thời hạn phác hoạ thảo phiên bản vẽ, sửa đổi từng điểm cho tới 3 thứ tự nhằm tạo thành phần quà thiệt đẹp mắt giành cho những người dân đằm thắm yêu thương.

Mặc cho dù việc tôn tạo kể từ "vườn ko mái ấm trống" vô cùng vất vả tuy nhiên anh ko quản lí trở ngại, vô cùng mệt nhằm đưa đến nụ cười cho những member nhập mái ấm gia đình.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 1.

Ngôi mái ấm được thiết kế theo đòi lối phong cách xây dựng hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên và cảnh quan thôn quê.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 2.

Lối hao rời khỏi cánh đồng ngay lập tức cạnh mái ấm.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 3.

Khu vực mừng rỡ nghịch ngợm của lũ trẻ em.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 5.

Anh Trần Vị để nhiều thời hạn tôn tạo và thực hiện đẹp mắt khu vực vườn xung xung quanh nhà.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 6.

Ngôi mái ấm vườn khi coi kể từ bên trên cao, vô nằm trong yên lặng bình và thư thả.

Các loại rau củ trái ngược được trồng ko dùng phân bón, dung dịch trừ thâm thúy hoặc những dung dịch kích ứng. Anh cảm nhận thấy như ý với đưa ra quyết định của tớ khi luôn luôn được tận thưởng bầu không khí trong sạch. Nguồn rau sạch thu hoạch được không chỉ có giành cho mái ấm gia đình mà còn phải xuất bán cho những người dân dân nhập TP.HCM.

Cuộc sinh sống ở phía trên vô nằm trong "dễ thở" nên ko ngại những vết bụi mịn hoặc ô nhiễm và độc hại bầu không khí. Mỗi khi thức dậy, quý khách nhập mái ấm gia đình luôn luôn được thay đổi bầu không khí trong sạch.

Xem thêm: Call Of Duty: Modern Warfare 3 Hé Lộ Những Cập Nhật đầu Tiên

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 9.

Anh trồng rau củ trái ngược tinh khiết.

Cảm xúc mà người ta thông thường xuyên cảm biến được đó là sự tự động bên trên và sung sướng. Bởi thế, người nào cũng quan sát rằng, thực hiện vườn là 1 việc làm vô nằm trong thú vị cho tất cả sức mạnh và niềm tin.

Chia sẻ về đưa ra quyết định vứt phố về quê, anh Trần Vị share, phu nhân ông chồng anh từng lái con xe tương đối nằm trong 2 con cái và chú chó Awen về vùng núi Zi Peng. Tất cả quý khách đều thấy yêu thích với cuộc sống thường ngày ở phía trên và đưa ra quyết định dịch rời kể từ trung tâm về ngôi thôn thời điểm hiện tại, điểm được xung quanh vị cây trồng, núi non và những loại sông.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 11.

Khu vực mừng rỡ nghịch ngợm của lũ trẻ em được sắp xếp ngay lập tức cạnh vườn rau củ.

Vợ ông chồng anh ước muốn những đứa trẻ em được vững mạnh nhập bầu không khí trong sạch và một không khí niềm hạnh phúc. Hai phu nhân ông chồng anh quan hoài cho tới môi trường xung quanh và trồng trọt theo đòi cách thức cơ học. Anh cũng khuyến nghị những quán ăn thôn tạo thành một môi trường xung quanh sinh thái xanh chất lượng tốt, tạo thành xã hội nông nghiệp tinh khiết, bảo đảm an toàn cuộc sống thường ngày mang đến mới sau này.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 12.

Khu vực nuôi rán.

Người con trai đưa ra quyết định tận thưởng "tuổi già" khi vứt phố về sinh sống cuộc sống mộc mạc mặt mũi ruộng vườn rộng lớn bao la 800m² - Hình ảnh 14.

Con sông chảy hiền hậu hòa ngay lập tức cạnh mái ấm.

Hiện bên trên, mảnh đất nền điểm mái ấm gia đình anh Trần Vị sinh sinh sống được nuôi thêm thắt 4 con cái ngựa, 4 con cái heo đen sạm, đôi mươi con cái rán, rộng lớn 100 con kê, rộng lớn 10 con cái ngỗng và rộng lớn 50 con cái vịt.

Ngoài rời khỏi còn tồn tại khu vực mừng rỡ nghịch ngợm mang đến trẻ nhỏ bao gồm hồ bơi, cầu trượt, điểm nhằm trẻ em hòa nhập với vạn vật thiên nhiên, cây trái nhằm tìm hiểu trái đất xung xung quanh bản thân.

Ngôi mái ấm với kết cấu đơn giản và giản dị, sắp xếp những điểm công dụng khoa học tập, phía tầm coi rời khỏi phía bên ngoài nhằm tận thưởng độ sáng và khí trời. Cuộc sinh sống của mái ấm gia đình ông luôn luôn là những ngày niềm hạnh phúc hoàn hảo vẹn như vậy.

Xem thêm: Clip mẹ khoe con trai tiểu học ga lăng khi tiếp bạn gái tại nhà gây sốt mạng