NovaWorld Phan Thiet tiếp tục khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu

Thiên thời - địa lợi “lên tinh ranh thần” cho những chuyển động viên

Thời tiết hoàn hảo với nắng và nóng và gió máy nhẹ nhàng, những cung lối tập bơi - chạy với thách thức kể từ dễ dàng cho tới khó khăn nằm trong mối cung cấp tích điện hăng hái lan đi ra kể từ những VĐV tạo sự một giải đấu Aquaman thành công xuất sắc vượt lên trên mong ngóng bên trên NovaWorld Phan Thiet.

Bạn đang xem: NovaWorld Phan Thiet tiếp tục khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 1

Trong Lúc VĐV thường rất hăng hái và lênh láng quyết tâm vô phần tranh tài của tớ thì lực lượng cổ khích lệ cũng phần đông và hăng hái ko tầm thường.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 2

Sau Lúc hoàn thiện phần tranh tài với kết quả xứng đáng ngưỡng mộ, anh Hoàng Văn Hải, mái ấm vô địch cự ly Half Aqua (Mã số BIB 815) phân tách sẻ: “NovaWorld Phan Thiet thiệt sự là vị trí hoàn hảo nhằm những runner nhập cuộc những giải chạy và tập bơi quality. Những cung lối kể từ dễ dàng cho tới khó khăn tiếp tục tạo ra hưởng thụ tranh tài vô nằm trong xứng đáng nhớ”.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 3

Cô Nadezhda Grigoreva, một trong mỗi VĐV nhập cuộc Aquaman phân tách sẻ: "Các nhân tố như không khí tiện nghi, những cung lối tranh tài tuyệt đẹp mắt đã hỗ trợ tôi thiệt sự tận thưởng giải chạy này. NovaWorld Phan Thiet không những là vị trí hoàn hảo nhằm tranh tài, tuy nhiên còn là một điểm đến chọn lựa cực kỳ mê hoặc nhằm phượt, hưởng thụ nằm trong chúng ta bè".

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 4

“Điểm cho tới hoàn hảo và chắc chắn tiếp tục xoay lại”

Có nhiều yếu tố tạo sự thành công xuất sắc cho tới giải đấu Aquaman Vietnam 2023, vô cơ vị trí tổ chức triển khai là 1 trong trong mỗi nhân tố thêm phần cần thiết. Dễ hiểu Lúc ban tổ chức triển khai lựa chọn điểm đến chọn lựa Top đầu của điểm phía Nam cho tới giải đấu trong năm này vày NovaWorld Phan Thiet chiếm hữu rất nhiều ưu thế.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 5

Xem thêm: lăng tổng xin hãy yêu em

Hạ tầng liên kết nhanh gọn lẹ cho tới NovaWorld Phan Thiet với chỉ 2 tiếng tài xế kể từ TP.TP HCM trên tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, nằm trong hưởng trọn nằm trong ĐK không khí tiện nghi, không nhiều Chịu đựng tác động của mưa và bão.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 6

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 7

Đại khu đô thị quy tế bào 1.000 ha được quy hướng chuyên nghiệp hóa, thỏa mãn nhu cầu những sự khiếu nại quy tế bào hàng trăm ngàn con người. Các tuyến phố nội khu vực thoáng rộng, được phân luồng khoa học tập, kho bãi lưu giữ xe cộ, trung tâm vui chơi quảng trường Bikini Beach với mức độ chứa chấp “khủng”, trung tâm điều hành quản lý với trang tranh bị tiến bộ, lực lượng bình an luôn luôn túc trực 24/7 nhằm mục tiêu đáp ứng sự tin cậy cho tới khác nước ngoài.

Hệ tiện nghi phượt vui sướng nghịch ngợm vui chơi sang trọng mang lại nhiều hưởng thụ lạ mắt, mới mẻ kỳ lạ cho tới VĐV và mái ấm gia đình, nổi bật như khu vui chơi công viên vui chơi Circus Land, khu vui chơi công viên nước Wonderland Water Park, tuyến phố sắm sửa - nhà hàng ăn uống Festival Street, chuỗi nhà hàng quán ăn ven bờ biển hoặc những biệt thự hạng sang không khí riêng không liên quan gì đến nhau, tương đối đầy đủ tiện nghi ngờ.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 8

Trong 2 ngày nhập cuộc giải đấu, mái ấm gia đình VĐV Ngô Gia Huy cũng giành thủ dành riêng thời hạn hưởng thụ những tiện nghi bên trên NovaWorld Phan Thiet.

Anh nhận định: “Đây là lần thứ nhất bản thân cho tới NovaWorld Phan Thiet nhằm tham gia giải Aquaman nằm trong 2 con cái. Bãi đại dương cực kỳ đẹp mắt, mái ấm gia đình bản thân cực kỳ quí quả đât và quality công ty, tiện nghi ở trên đây. Nếu với khi bản thân tiếp tục trả mái ấm gia đình, đồng đội, bè bạn cho tới hưởng thụ vô một kỳ nghỉ ngơi nhiều năm ngày hơn”.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu - 9

Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

Có thể thấy, không những đưa đến một vị trí tổ chức triển khai hoàn hảo cho những VĐV, khu đô thị tài chính phượt vui chơi NovaWorld Phan Thiet còn thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn vẹn yêu cầu tồn tại, nghỉ ngơi, ăn uống hàng ngày, sắm sửa của mặt hàng ngàn VĐV và mái ấm gia đình.

Với khối hệ thống hạ tầng, tiện nghi quy tế bào “khủng” đang được kế tiếp được đầy đủ và đi vào vận hành, NovaWorld Phan Thiet hứa hứa được xem là điểm đến chọn lựa mê hoặc số 1 điểm phía Nam cho những sự khiếu nại, tiệc tùng, lễ hội quy tế bào rộng lớn, đôi khi là điểm đến chọn lựa hoàn hảo cho những đoàn khách hàng team building, phượt thể thao, phượt MICE và Wellness.

Bảo Anh