nỗi ám ảnh của hoàng tử

Hoàng tử Harry thất lạc u khi mới nhất 13 tuổi hạc và ko thể đương đầu sự thất lạc non này nhập rộng lớn một thập kỷ. Anh thổ lộ điều này nhập bộ phim truyện tư liệu truyền hình The Me You Can’t See (tạm dịch: Bạn ko thể thấy tôi) rằng nỗi kinh hồn thất lạc phu nhân - Meghan Markle là một trong những trong mỗi nguyên nhân chủ yếu khiến cho Hoàng tử Harry kể từ quăng quật trọng trách Hoàng gia Anh và fake cho tới California (Mỹ) sinh sinh sống hồi năm ngoái. The Me You Can’t See, do Harry tạo ra nằm trong với những người dẫn công tác talk show Mỹ Oprah Winfrey, được phát triển bên trên Apple TV+.

Công nương Diana thất lạc năm 1997 ở tuổi hạc 36 nhập một vụ tai nạn đáng tiếc bên trên căn hầm Pont de l’Alma (Paris, Pháp) sau khoản thời gian con xe nhưng mà cô đang di chuyển nằm trong các bạn trai gốc Ai Cập Dodi Fayed bị những tay săn bắn hình ảnh (paparazzi) xua đuổi theo đòi. Cả Diana và Dodi Fayed đều tắt hơi tự tai nạn đáng tiếc.

Bạn đang xem: nỗi ám ảnh của hoàng tử

Tang lễ Công nương Diana

ẢNH: THE SUN

“Mẹ tôi đã biết thành giới truyền thông khai trừ xua đuổi cho tới bị tiêu diệt khi bà đang được mối liên hệ với cùng 1 người nam nhi từng sở hữu phu nhân và lúc này hãy nhìn coi chuyện gì xẩy ra. quý khách hàng sở hữu suy nghĩ lịch sử dân tộc tiếp tục lặp lại? Giới truyền thông ko tạm dừng cho tới khi u tôi qua loa đời”, Hoàng tử Harry trình bày nhập loạt phim tư liệu về sức mạnh tinh thần The Me You Can’t See.

“Thật xứng đáng quá bất ngờ khi nhiều kỹ năng thất lạc thêm thắt người phụ nữ giới không giống nhập đời tôi”, Hoàng tử Harry nhắc đến phu nhân - Meghan Markle. Cô cho thấy thưởng thức ở Anh vẫn khiến cho cô suy nghĩ cho tới chuyện tự động tử khi mang bầu nam nhi đầu lòng Archie vì thế điều xầm xì về màu sắc domain authority của đứa trẻ em kể từ member Hoàng gia Anh.

Xem thêm: cậu út nhà tài phiệt tập 8 full

Charles Spencer, Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Thái tử Charles (từ ngược qua) nhập tang lễ Diana

ẢNH: DAILY MIRROR

Trong bộ phim truyện tư liệu, Hoàng tử Harry kể lại kỷ niệm lặng lẽ lên đường sau quan lại tài của u qua loa những mặt phố ở London (Anh) cùng theo với anh trai William, phụ thân là Thái tử Charles và cậu Charles Spencer. “Điều tôi ghi nhớ nhất là giờ đồng hồ vó ngựa chạy dọc những trung tâm sắm sửa. Cảm giác khi cơ như tôi đang được ở bên phía ngoài khung người của tôi, chỉ quốc bộ, thực hiện những gì người không giống mong ngóng, thể hiện nay một trong những phần mươi xúc cảm nhưng mà quý khách đang được thể hiện”. phần lớn năm trước đó, Harry từng ghi nhớ bản thân ngồi xe cộ nằm trong u trong những lúc Diana rơi nước đôi mắt khi bị những thợ chụp ảnh xua đuổi theo đòi. 

Nỗi kinh hồn thất lạc phu nhân - Meghan Markle là một trong những trong mỗi nguyên nhân chủ yếu khiến cho Hoàng tử Harry kể từ quăng quật trọng trách Hoàng gia Anh và fake cho tới California (Mỹ) sinh sinh sống hồi năm ngoái

Xem thêm: anh từng là duy nhất truyện full

ẢNH: REUTERS

Harry cho thấy anh vẫn chôn ỉm tình thương của tôi bằng phương pháp húp rượu thật nhiều, bị bệnh hoảng kinh hồn, lo ngại ở giới hạn tuổi đôi mươi và vẫn còn đấy giật thột khi phát hiện ra ống kính máy hình ảnh. “Tôi rất rất tức dỗi với những gì vẫn xẩy ra với u.. Chính những người dân xua đuổi theo đòi u tôi qua loa căn hầm này đã tự sướng u tôi bị tiêu diệt bên trên ghế sau của con xe. Giờ trên đây, giờ đồng hồ lách tách và ánh đèn sáng flash của sản phẩm hình ảnh dễ dàng khiến cho huyết tôi sôi lên. Điều cơ khiến cho tôi tức điên vì thế fake tôi quay về những gì vẫn xẩy ra với u tôi, những ký ức nhức lòng nhưng mà tôi trải đời qua loa lúc còn nhỏ”, Hoàng tử Harry vẫn còn đấy buồn khi kể lại.

Ngay cả lúc này, ở tuổi hạc 37, Hoàng tử Harry vẫn bảo rằng việc quay về London khiến cho anh cảm nhận thấy stress và luôn luôn bị những paparazzi săn bắn xua đuổi và cho thấy anh chính thức điều trị tư tưởng từ thời điểm cách đó ngay gần 5 năm, khi gặp gỡ Meghan Markle. “Tôi nhanh gọn xác lập rằng nếu như quan hệ này tiến thủ triển, tôi cần đương đầu với quá khứ của mình”, anh ghi nhớ lại. Hoàng tử Harry và Meghan Markle kết duyên nhập mon 5.2018.