Những Tin đồn đầu Tiên Về IPhone 16 ở Thời điểm Này

Series iPhone 15 mới mẻ vừa mới được trình làng ko lâu tuy nhiên như từng Lúc, tức thì kể từ lúc này iPhone 16 tiếp tục với tin tưởng bốt. Dù mới mẻ đơn giản những hình ảnh toàn cảnh thứ nhất tuy nhiên những tin tưởng bốt về cái iPhone mới mẻ đã và đang khiến cho quý khách yêu thích.


  • Tổng phù hợp sự khiếu nại Apple Wonderlust: trình làng iPhone 15, Apple watch series
  • Sở hữu iPhone 15 series giá chỉ chỉ với 22 triệu, design mới mẻ, thông số kỹ thuật khủng
  • So sánh Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay: đâu là kiểu dáng giao dịch thanh toán chất lượng nhất?

iPhone 16 thay cho thay đổi kích thước

Dòng iPhone mới mẻ tất yếu được mong ngóng tiếp tục mang tới những thay cho thay đổi rộng lớn, với việc Apple dự loài kiến ​​​​sẽ tăng độ dài rộng của iPhone 16 Pro lên 6,3 inch và độ dài rộng của iPhone 16 Pro lên 6,9 inch. Nếu thật thà thì nó sẽ bị lưu lại đợt upgrade độ dài rộng rộng lớn thứ nhất của iPhone sau vài ba năm. Những thay cho thay đổi về độ dài rộng sẽ tiến hành số lượng giới hạn ở những khuôn iPhone 16 Pro, nhập bại liệt những khuôn iPhone 16 tiếp tục không thay đổi độ dài rộng như iPhone 15.

Bạn đang xem: Những Tin đồn đầu Tiên Về IPhone 16 ở Thời điểm Này

Với việc tăng độ dài rộng screen, độ dài rộng thân thích máy của iPhone cũng tiếp tục tăng thêm. Cả nhì khuôn máy dự loài kiến ​​sẽ cao và rộng lớn bát ngát đối với khuôn iPhone 15 Pro, mặt khác chừng dày vẫn không thay đổi tuy nhiên trọng lượng tiếp tục tăng nhẹ nhàng vì thế độ dài rộng to hơn. Với iPhone 16 và iPhone 16 Plus thì rất nhiều năng lực sẽ có được nằm trong độ dài rộng với iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

iPhone 16 Pro

iPhone 16 ProiPhone 15 Pro
Độ dày8,25 mm8,25 mm
Chiều cao149,6mm146,6 mm
Chiều rộng71,45mm70,60mm
Màn hình6,3″ (159,31mm)6,1″ (155,38 mm)
Trọng lượng194 gam187 gam
Bảng đối chiếu độ dài rộng iPhone 16 Pro theo đuổi tin tưởng bốt với chi phí nhiệm

iPhone 16 Pro Max

iPhone 16 Pro MaxiPhone 15 Pro Max
Độ dày8,25 mm8,25 mm
Chiều cao163,0mm159,9 mm
Chiều rộng77,58mm76,70 mm
Màn hình6,9″ (174,06 mm)6,7″ (169,98 mm)
Trọng lượng225 gam221 gram
Bảng đối chiếu độ dài rộng iPhone 16 Pro Max theo đuổi tin tưởng bốt với chi phí nhiệm
iPhone-16-1
iPhone mới mẻ sẽ có được thay cho thay đổi về thiết kế?

Công nghệ hiển thị của iPhone 16

Tấm nền OLED của iPhone 16 rất có thể sử dụng công nghệ ống kính vi mô để nâng cấp chừng sáng sủa và tách nấc dung nạp năng lượng điện năng. Công nghệ kết cấu mới mẻ với mảng vi thấu kính hoặc MLA dùng một khuôn như nhau bao gồm mặt hàng tỷ thấu kính phía bên trong bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ hỗ trợ tách hành động tự nhiên phía bên trong. Ánh sáng sủa hành động tự nhiên thực hiện tăng mức độ sáng sủa cảm biến được nhưng mà ko thực hiện tăng nấc dung nạp năng lượng điện năng.

Sự xuất hiện nay của iPhone 16 Ultra?

Với iPhone 16, Apple rất có thể giới thiệu iPhone 16 “Ultra” cao cấp cùng với bạn dạng chi chuẩn chỉnh, bạn dạng Plus, bạn dạng 16 Pro và bạn dạng Pro Max. Thiết bị này sẽ tiến hành xác định là thành phầm iPhone số 1 và nó rất có thể được thêm nâng cấp về camera, screen to hơn và thậm chí là rất có thể là design không tồn tại cổng.

Nút rắn

Đối với những khuôn iPhone 15 Pro, thuở đầu Apple muốn giới thiệu các nút âm thanh, mối cung cấp và tắt giờ ở tình trạng rắn tiếp tục thay cho thế những nút cơ vật lý, nhưng vì “các yếu tố chuyên môn không được giải quyết” nên chức năng này đã biết thành rút ngoài iPhone 15 Pro và Pro Max.

Thay nhập bại liệt, hiện nay với tin tưởng bốt nhận định rằng Apple tiếp tục trì ngừng những nút ở tình trạng rắn cho tới năm 2024, tích phù hợp bọn chúng vào các khuôn iPhone 16. Các nút ở tình trạng rắn rất có thể được dùng tương tự nút cơ vật lý, tuy nhiên thực tiễn không tồn tại thao tác nhấn nút này xẩy ra khi chúng ta chạm nhập nút bại liệt. Thay nhập bại liệt, lắc xúc giác được dùng nhằm tế bào phỏng thao tác nhấn nút và tạo nên cho mình cảm hứng nhấn xuống trong cả Lúc không tồn tại hoạt động thực tiễn này của nút. Hiểu giản dị thì nó giống như nút trang chủ năm xưa rất có thể chạm màn hình được.

Bên cạnh bại liệt, nút hành vi (Action Button) vốn liếng mới mẻ chỉ mất bên trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max rất có thể tiếp tục xuất hiện nay bên trên cả bạn dạng thông thường.

Những tin tưởng bốt thứ nhất rậm rịch về iPhone 16
Các nút cơ vật lý bên trên cạnh iPhone hiện nay tại

Con chip dòng sản phẩm A mới

iPhone 16 và iPhone 16 Plus dự loài kiến ​​sẽ dùng chip A17. Thế tuy nhiên với tin tưởng bốt đã cho chúng ta thấy nó sẽ không còn cần là chip A17 Pro giống như bên trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Apple đang được dùng tiến độ N3B của TSMC mang lại chip iPhone 17 Pro, tuy nhiên năm cho tới, chúng ta tiếp tục dùng tiến độ N3E ngân sách thấp rộng lớn mang lại bạn dạng “A17” đang rất được cải tiến và phát triển.

Xem thêm: bungou stray dogs chap 106

N3B là nút 3 nanomet thuở đầu của TSMC được tạo nên với việc liên minh của Apple, trong những lúc N3E là nút có mức giá cả hợp lý và phải chăng rộng lớn với tỷ lệ bóng buôn bán dẫn thấp rộng lớn, hiệu suất thấp rộng lớn.

Apple thông thường ko design chip nói riêng cho những khuôn iPhone chi chuẩn chỉnh, vì thế những vũ trang này dùng nằm trong loại chip với những khuôn Pro hoặc dùng chip kể từ những khuôn iPhone của năm trước đó. Ví dụ với iPhone 15, máy dùng chip A16 và đã được trình làng trước bại liệt bên trên iPhone 14 Pro.

Wi-Fi 7

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo phổ biến Dự kiến rằng những khuôn iPhone 16 Pro có thể áp dụng công nghệ WiFi 7, dự loài kiến ​​​​sẽ cung ứng vận tốc “ít nhất 30” gigabit từng giây và rất có thể đạt cho tới 40Gb/s. Wi-Fi 7 cũng rất có thể dùng những kênh 320 MHz và tương hỗ technology QAM 4K, mang lại thành quả cung ứng vận tốc thời gian nhanh rộng lớn cho tới 2,4 đợt đối với Wi-Fi 6 với nằm trong con số ăng-ten.

Face ID bên dưới mùng hình

Đã với tin tưởng bốt rằng những khuôn iPhone của năm 2024 rất có thể áp dụng công nghệ Face ID bên dưới screen. Face ID bên dưới screen tiếp tục được chấp nhận nhiều không khí hiển thị rất có thể dùng rộng lớn bên trên screen.

Trang trang web Hàn Quốc The Elec cho biết technology Face ID bên dưới screen rất có thể được trình làng tức thì sau năm 2024 với những khuôn dòng sản phẩm Pro, tuy nhiên căn nhà phân tách screen Ross Young nhận định rằng technology này vẫn tồn tại không nhiều nhất hai năm nữa mới mẻ rất có thể trình làng.  Khi Face ID bên dưới screen trình làng, sẽ có được một đường nét cắt hình trụ mang lại camera, tương tự động như cơ hội những căn nhà phát triển như Samsung xử lý technology camera trước.

Những thay cho thay đổi bên trên camera iPhone 16

Các khuôn iPhone 16 Pro rất có thể bao hàm ống kính Ultra Wide 48 megapixel nâng cấp, được chấp nhận nâng cấp hình hình ảnh nhập ĐK khả năng chiếu sáng yếu hèn rộng lớn. Còn camera góc rộng lớn 48 megapixel được dùng nhập iPhone 16 Pro Max được nghĩ rằng sẽ có được ống kính lai 8 phần với 2 bộ phận thủy tinh ranh và 6 bộ phận vật liệu nhựa, cùng theo với những nâng cấp mang lại ống kính camera tele và camera siêu rộng lớn.

Xem thêm: Cô gái chi gần 1 tỷ đồng chỉ để ăn lẩu

Cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max đều rất có thể với ống kính Telephoto 5x nhập năm 2024, thay cho chỉ mất ở Pro Max to hơn.

Các khuôn iPhone đời 2024 chi chuẩn chỉnh dự loài kiến ​​sẽ có bố viên camera dọc tương tự động như bố cục tổng quan camera được dùng kể từ iPhone 12 đến giờ. Apple tiếp tục dùng bố cục tổng quan camera chéo cánh mang lại iPhone 13 và iPhone 14.

iPhone-16-3
Nhiều upgrade về camera cũng rất được ngóng đợi

Nếu không tồn tại gì bất thần xẩy ra, những khuôn iPhone 16 dự loài kiến ​​sẽ trình làng nhập mon 9 năm 2024. Quý khách hàng với suy nghĩ những thay cho thay đổi kể bên trên tiếp tục xuất hiện nay hoặc không?