những cấp s mà tôi dưỡng thành

Bạn đang xem: những cấp s mà tôi dưỡng thành

chương 91

<Kiseungsu tùy chỉnh (?)>

Tôi nâng tài năng Sư phụ và coi xung xung quanh.

Sàn căn nhà bị khoét thâm thúy và tách đi ra như thể một thiên thạch hoặc cái gì này đã rơi xuống. Như thế này, toàn bộ tài chính tôi tiếp tục sụp nhập phí sửa chữa thay thế tòa căn nhà.

Con dragon vàng nhỏ đang được ở khom sườn lưng, tức thì khu vực bức tường chắn bị vỡ. Đôi đôi mắt hòn đảo xung xung quanh như thể anh ko biết cần làm cái gi.

"Chặn bằng phương pháp thậm chí là dùng tài năng của khách hàng, chúng ta ko cần là bảo đảm an toàn anh tớ vượt lên trên nhiều?"

Yoohyun bại tiếp cận và mặt dạn mày dày tỏ vẻ ko lý tưởng.

"Cái gì phòng vệ."

"Là anh. Tên này là người đang được kinh hoàng anh trước. Còn hyung, chẳng cần anh đặc biệt quý Hunter Bak Yerim sao?"

"Vì Yerim bị thương nên tôi đang được phát biểu với chúng ta là chớ giết thịt anh ấy. Không cần 'đừng tiến công ai đó'."

Dù sao chuồn nữa, so với tôi, tôi đang được gánh lấy kết quả tự lỗi của chủ yếu bản thân.

"Và mặc dù người bại là ai, không tồn tại ai mừng đón mái ấm gia đình bọn họ chạy loàn, bảo rằng bọn họ tiếp tục giết thịt ai bại. Thông thông thường, bọn họ tiếp tục kinh hoàng hãi. Họ chính thức vị lời nói 'đừng tiến công nhau vị quả đấm trần của khách hàng. '. "

Nó là vì vậy nếu như khách hàng là một trong người thông thường. Và trong cả khi chúng ta bảo rằng tôi đang được Thức tỉnh, tôi là một trong người Xếp hạng F chỉ số ko được bồi thông thường nhiều về chỉ số Tinh thần, và tôi chỉ chuồn xung quanh một ngục tối trong lúc cảm nhận được sự bảo đảm an toàn như 1 tấm bia của tổ tiên được lưu lại. Điều bại tức là kinh tởm nó Lúc ai bại bảo rằng bọn họ tiếp tục bắt và giết thịt người không giống tức thì trước mặt mày tôi, là một trong phản xạ thông thường.

Xem thêm: Công ty tặng bánh trung thu giả, nữ nhân viên phản ánh liền bị đuổi việc

Trước lời nói phát biểu của tôi, một góc nhìn xem sét sinh ra bên trên khuôn mặt mày của Yoohyun.

"... Xin lỗi. Dù anh phát biểu ko kinh hãi tuy nhiên ko tức là không vấn đề gì. Hyung có vẻ như đã vượt lên trên quen thuộc với Thợ săn bắn nên em quên thất lạc."

"Chà, vì thế tôi không như Người ko được thức tỉnh. Và tôi đang được hành vi Theo phong cách tuy nhiên chúng ta đang được quên."

Nếu tôi suy nghĩ về nó, nhập số những Thợ săn bắn cấp cho cao, chỉ mất Song Taewon là nhận biết tôi tương đối kỳ kỳ lạ. Hay ví dụ, tôi nên phát biểu, người độc nhất nhằm ý và quan hoài cho tới tôi. Sung Hyunjae dường như như ko biết, tuy nhiên có lẽ rằng anh ấy sẽ không còn quan hoài, còn Moon Hyuna thì dường như như cô ấy tiếp tục tựa như 'nếu chúng ta ko kinh hoàng hãi, vậy thì ko đảm bảo chất lượng đâu' và chỉ việc vượt lên nó.

Yoohyun và Yerim vẫn tồn tại vượt lên trên nhỏ nhằm hoàn toàn có thể quan hoài cho tới những việc vì vậy một cơ hội cụ thể.

"Dù sao thì, tôi suy nghĩ thế là đầy đủ. Phải không?"

Anh ấy bị phỏng tương tự cánh bị rách nát, và bị tiến công thật nhiều. Yoohyun đắng cay, tuy nhiên anh cũng gật đầu.

"Nếu tôi hoàn toàn có thể chắc chắn rằng rằng anh ấy sẽ không còn cố thực hiện kinh hoàng hyung nữa."

"Hôm ni ngược lại với vấn đề đó."

"Như vậy cũng kỳ quỷ quái."

"Noah-ssi đang được vì vậy chính vì anh ấy đang được suy nghĩ cho tới bà của tớ Lúc nhận ra em."

Xem thêm: nữ tướng quân xuyên đến hiện đại làm ảnh đế