nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy nettruyen

Chuyển ngữ: Sunny (Cherries chấm muối)
Biên tập: Xiaoxin (Cherries chấm muối)
Trước Lúc bị tiêu diệt, Khương Vũ nom lại toàn cỗ cuộc sống bản thân.
Bi kịch lớn số 1 nhập cuộc sống cô ko nên là gia đạo nghèo đói khó khăn.
Mà là vì như thế xuất thân thích nghèo đói nhát tuy nhiên nên gả mang lại thương hiệu căn nhà nhiều cặn buồn bực chỉ coi cô là thế thân thích.
Sau Lúc nhị người kết duyên, nữ giới thần trong thâm tâm hắn tao quay trở lại, cô bị tra tấn, bị ô nhục ko biết từng nào chuyến.
Đây có lẽ rằng là đường nét cây bút hư đốn lớn số 1 nhập cuộc sống cô.
Sau ê, cô rủi ro thiệt mạng, góc nhìn khép lại rồi há rời khỏi, một lần tiếp nữa tảo quay trở lại năm chục bảy tuổi hạc chỉ toàn tuyệt vọng và ngán chán nản.
Không nên ai cũng khá được trao thời cơ quay trở lại với vượt lên khứ vì vậy.
Giờ phút này, Khương Vũ đang được đứng trước cửa ngõ căn nhà bản thân.
Khu căn nhà tập dượt thể trực thuộc ngõ nhỏ, phong cách thiết kế cũ kĩ của trong những năm tám mươi, cũng ko lâu nữa điểm này tiếp tục nên giải lan.  
Nhưng tuy nhiên, Khương Vũ lại không tồn tại số nhiều lên nhờ khu đất đai.
Bởi vì như thế ngày thời điểm hôm nay, dì út ít cho tới căn nhà cô và người sử dụng năm ngàn tệ lường gạt người u không tồn tại chuyên môn của cô ấy ký nhập hợp ý đồng giải ngân cho vay thế chấp ngân hàng căn nhà.
Trước cửa ngõ căn nhà, vô số láng giềng tò mò mẫm hóng chuyện đang được vây coi.
“Nhìn đồ vật gi nữa, mau kí thương hiệu cút mặc dù sao thì chị cũng ko được học tập ĐH, với coi cũng không hiểu biết đâu.”
Dì út ít khoác một cái váy xẻ lặn cổ chữ V nhiều năm qua quýt đầu gối, lặn váy thêu một nhành hoa nom vô cùng cao cấp.
Bà tao rằng trực tiếp thừng: “Đừng tâm trí làm cái gi nữa, chi phí khóa học kì sau của con cái nhỏ nhắn căn nhà chị chẳng nên không đủ năm ngàn nữa hoặc sao, còn nếu không nể tình bà mẹ, em vẫn chẳng bộp chộp vàng trả chi phí mang lại chị.”
Trên mặt mày u của Khương Vũ thông thoáng tự dự, bèn nói: “Cô bộp chộp đồ vật gi, chị coi kĩ một ít ko được hoặc sao, mặc dù gì thì thế chấp ngân hàng căn nhà cũng chính là chuyện rộng lớn.”
“Ơ hoặc, những vị láng giềng, những người dân phán một câu phân xử chung tôi.
Tôi đấy là đang được đem chi phí cho tới mang lại căn nhà chúng ta, thế tuy nhiên chị tao lại còn ngăn họng tôi vì vậy.
Cứ thực hiện như tôi đang được bắt nạt u góa con cái côi vậy.
Được rồi được rồi, tôi ấy à, ko vào vai ác nữa, tôi cút, tôi cút được ko nào là.”
Dứt điều, dì út ít cố gắng lấy hợp ý đồng góp vốn đầu tư nhập tay u Khương Vũ rồi xoay người thực hiện cỗ sẵn sàng mong muốn cút ngoài.
Mẹ Khương Vũ đôi mắt thấy chi phí khóa học sẵn sàng cất cánh mất mặt, đang được toan đựng điều gọi bà tao lại.
Nhưng Khương Vũ kịp lúc lao vào kéo u lại: “Mẹ chớ bộp chộp.”
Dì út ít vốn liếng tưởng rằng chị gái bản thân chắc chắn tiếp tục ngăn bà tao lại.

Dù sao thì một phân chi phí cũng thực hiện khó khăn hero hảo hớn.
Nếu như không tồn tại năm ngàn này, sáu mon thời điểm cuối năm Khương Vũ tiếp tục rớt vào tình cảnh chuẩn bị bị xua đuổi học tập.
Nhưng bà tao chuẩn bị bước thoát khỏi cửa ngõ cho tới điểm rồi tuy nhiên nhị u con cái vẫn đứng yên ổn như tượng.
Dì út ít với phần chần chờ tảo người lại liếc nom nhị người.
Thấy nhị u con cái thiệt sự bất biến ra quyết định, bà tao trầm trồ lo ngại ngùng, rốt viên cũng tảo trở lại: “Ôi chao đều là kẻ một căn nhà, sao lại chẳng với chút tin tưởng gì cùng nhau thế hả.”
Khương Vũ cười cợt một cơ hội rét mướt lùng: “Sao vậy, dì út ít ko cút à?”
Dì út ít lúng túng nói: “Nếu ko nên vì như thế dì thấy mi chẳng với đồng nào là đóng góp chi phí khóa học, nên dì mới nhất nên treo dòng sản phẩm mặt mày mo này cho tới căn nhà mi hoặc sao.
Thật là…thời buổi này người giải ngân cho vay còn nên nom sắc mặt mày của những người cút vay mượn nữa chứ, những bác bỏ láng giềng, những bác bỏ rằng bao nhiêu câu phân xử chung tôi.”
Đám nhộn nhịp quần bọn chúng tọc mạch ko rõ ràng sự tình cũng chính thức tiếng ồn ào theo…
“Phải ê, người tao vẫn đem chi phí tài cho tới mang lại nhị người, đấy là việc tốt đấy chứ.”
“Người căn nhà với tâm cho tới vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi cầu còn ko được trên đây.”
“Mau kí thương hiệu cút, chớ dông dài nữa, chi phí kể từ bên trên trời rơi xuống còn không thích vơ lấy.”

Khương Vũ liếc đôi mắt nom những người dân láng giềng nhiều chuyện đang được hóng drama, cười cợt mỉa mai: “Các fan hâm mộ cho tới như vậy, vậy thì thời cơ kể từ bên trên trời rơi xuống chất lượng tốt thế này nhượng bộ không còn mang lại bao nhiêu người.
Đem buột hồng rời khỏi thế chấp ngân hàng như bản thân đang được góp vốn đầu tư dự án công trình cút, tôi cũng ko cản đâu.”
Mấy bà láng giềng đương đầu nom nhau, ko rằng câu gì.
“Con nhóc này, rằng năng loại gì vậy, chẳng nên tự dì thấy những người dân u góa con cái côi nên mới nhất hỗ trợ đấy sao!”
Dì út ít kéo tay u Khương Vũ, nói phét nói điêu thời cơ góp vốn đầu tư chuyến này chất lượng tốt mà đến mức nào là, tìm được chi phí thì rất nhiều cũng nên phân tách mang lại bà ta…
“Em từng là SV, sao em lại lừa chị được, chị ko thông liền về góp vốn đầu tư cứ giao phó mang lại em là đích thị rồi.”
Dì út ít từng học tập trung cấp cho nghề ngỗng tuy nhiên cứ tự động cho bản thân là SV, đó cũng là chuyện tuy nhiên bà tao trầm trồ kiêu ngạo nhất với u Khương Vũ.
Mẹ cô là chị cả nhập mái ấm gia đình nên mặc dù là kết quả của bà với xuất sắc ưu tú cút chăng nữa thì kể từ nhỏ cá tính dì út ít hoặc thút thít dỗi hờn, được mọi người nuông chiều rộng lớn nên người rộng lớn nhập căn nhà xay người thực hiện chị như bà nên nhượng bộ mang lại em gái. 
Vì vậy cho nên bà đành nên nhượng bộ lại thời cơ được cho tới ngôi trường mang lại cô em bản thân, bạn dạng thân thích thì nên ra bên ngoài bươn trải làm việc kể từ sớm.
Bởi vì như thế với nước ngoài hình xinh xẻo nên với cùng 1 khoảng tầm thời hạn vô cùng nhiều năm bà thực hiện nhân viên cấp dưới sàn bar, cuộc sống thường ngày vô cùng vất vả.
Mà dì út ít tuy nhiên được trao thời cơ học tập tuy nhiên cũng ko học tập cho tới điểm cho tới vùng, chỉ học tập cho tới trung cấp cho nghề ngỗng.
Sau đó lại gả cho 1 ông ông xã thực hiện marketing.
Tuy rằng nhập căn nhà với chút của nả tuy nhiên khi nào thì cũng nhăm nhe tòa nhà của Khương Vũ. 
Dù sao thì người rộng lớn tuổi hạc rộng lớn nên ưu tiên người nhỏ tuổi hạc, đấy là đạo lí tuy nhiên kể từ nhỏ nhắn thân phụ u vẫn dạy dỗ bảo.
Bởi vậy, trong những năm qua quýt dì út ít vẫn cuỗm ko biết từng nào tiền bạc u cô, hiện nay lại còn nhăm nhe tòa nhà độc nhất tuy nhiên nhị u con cái vất vả mới nhất đã đạt được.
Khương Vũ sẽ không còn khiến cho bà tao triển khai được mục tiêu của tôi.
Mấy điều lối mật bánh vẽ của dì út ít cô chẳng thèm tin tưởng, cô chỉ nom lướt qua quýt dòng sản phẩm gọi là hợp ý đồng góp vốn đầu tư ê, tiếp sau đó người sử dụng mức độ đập mạnh nhập bạn dạng hợp ý đồng bên trên bàn.
“Nực cười cợt.”
Một tiếng động u ám vang lên, khiến cho toàn bộ người xem đều nên giật thột, kinh ngạc quan sát về phía Khương Vũ.
“Khương Vũ, con cái với ý gì?”
Khương Vũ hất cằm lên, rét mướt nhạt nhẽo nói: “Dì út ít, dì thực hiện như u tôi không hiểu biết lắm vậy, tùy tiện vận chuyển hợp ý đồng góp vốn đầu tư khuôn phía trên mạng xuống là rất có thể lường gạt được tòa nhà của u tôi hoặc sao.”
Dì út ít lo ngại mà đến mức đỏ hỏn cả mắt: “Con rằng bậy bạ dòng sản phẩm nào đấy hả, ai bảo đấy là hợp ý đồng bên trên mạng.
Đây là hợp ý đồng góp vốn đầu tư của dì, mặt mày A kí rồi! Dì cũng kí rồi!”
Khương Vũ ung dung cố gắng hợp ý đồng lên tiếp cận trước mặt mày dì út ít, chỉ chỉ nhập vết chìm góc phía bên phải của hợp ý đồng: “Dì út ít chuyến sau người sử dụng hợp ý đồng fake nhằm lừa người không giống, nhớ rằng nên xóa vết chìm trước vẫn.
Chúng tao là kẻ căn nhà thì ko có gì, tuy nhiên nếu như cho tới tay người không giống thì ko thể bao phủ được đâu.”
Dì út ít nghe thấy vậy phẫn uất mà đến mức sắc mặt mày White bệch.
Trình chừng học tập vấn của bà tao ở những năm 80 90 cũng ko tệ, bà tao vẫn lấy ê thực hiện niềm kiêu ngạo trước mặt mày chị gái, ko ngờ con cái nhỏ nhắn Khương Vũ này khinh thường cho tới vậy.
Bà tao không đủ can đảm tin tưởng nom Khương Vũ, chẳng ngờ rằng cô con cháu gái ngày thông thường vẫn khép nép dễ dàng bảo… Hình như, nghe đâu thời điểm hôm nay thay đổi tính thay đổi nết, vẫn vậy còn lanh mồm.
Không chỉ mất bà tao tuy nhiên trong cả láng giềng cũng cảm nhận thấy khó khăn rất có thể tin tưởng được.
Con nhỏ nhắn Khương Vũ này là đứa hướng về trong tự động ti, mang lại mặc dù có Chịu nhiều thất bại thiệt cũng đành cắm răng Chịu đựng, lén vệ sinh nước đôi mắt chứ đứng rằng là tranh cãi tay song với những người không giống, lại còn cãi hùng hồn tràn lý lẽ nữa chứ. 
Dì út ít bị Khương Vũ người sử dụng điều lẽ gang thép vạch trần, ngượng vượt lên hóa phẫn uất, lấy lại năm ngàn tệ bên trên bàn rồi nói: “Không với chi phí vậy thì mi đợi đến thời điểm bị căn nhà ngôi trường xua đuổi học tập cút.”
Mẹ Khương Vũ cũng nổi nóng rằng với cô: “Năm ngàn tuy nhiên mong muốn thay đổi lấy tòa nhà nhỏ của tao nhằm thế chấp ngân hàng giải ngân cho vay.
Mày đo lường và tính toán cũng chất lượng tốt đấy nhỉ.
Mau cút đi!”
Dì út ít tức phẫn uất mà đến mức sắc mặt mày White bệch, lớp phấn dầy bịch chính vì cơ mặt mày teo rút tuy nhiên rơi xuống: “Tôi chẳng rất cần được lý giải với chị thực hiện gì! Đồ thiếu hụt văn hóa truyền thống, hóng tôi tìm được bộn chi phí thì chớ hòng tôi phân tách mang lại u con cái những người dân một xu nhé!”
Nói xong xuôi bà tao tảo người tách cút.
Nhưng ngay lập tức khi bà tao toan bước thoát khỏi cửa ngõ, nhị đồng chí công an dân chúng khoác đồng phục bước cho tới ngăn mất mặt lối đi của bà.
“Chúng tôi sẽ có được tin tưởng báo của những người dân bảo ở trên đây với đối tượng người dùng lừa hòn đảo.”
Dì út ít nhác thấy đồng chí công an, kinh cho tới nỗi không cử động nửa người.
Bà tao vịn nhập tường, giọng run rẩy run nói: “Ai vậy… ai lừa hòn đảo vậy? Tôi và chị tôi đang được rỉ tai thực hiện ăn.
Rốt viên là ai đó đã báo cảnh sát?” 
Khương Vũ điềm tĩnh trả lời: “Là tôi báo công an đấy, bà tao toan người sử dụng hợp ý đồng fake lừa u tôi kí thế chấp ngân hàng căn nhà khu đất khiến cho vay mượn.
Tình hình ví dụ ra làm sao thì van lơn mời mọc những chú công an trả bà tao về thẩm vấn tiếp tục rõ ràng.”
Đồng chí công an trả bà tao cút, dì út ít rời khỏi mức độ kêu gào giãy đạp dụa, giọng the thé la lên: “Không phải! Tôi ko làm! Tôi ko lừa đảo!”
Cảnh sát thấy bà tao kháng cự tàn khốc, tức thì còng tay bà tao lại, dẫn giải lên xe cộ công an ở ngay lập tức trước đôi mắt từng nào người.
Tuy rằng chưa tới nút nên báo công an tuy nhiên Khương Vũ rất cần được mang lại dì út ít một bài học kinh nghiệm, khiến cho bà tao hiểu rõ rằng bản thân và u kể từ ni trở cút sẽ không còn đơn giản và dễ dàng nhằm bà tao bắt nạt nữa.

Bạn đang xem: nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy nettruyen

Xem thêm: cổ đại, cung đấu h+

Hàng buôn láng tỏi đã và đang tản cút không còn rồi, u cô kinh hãi ngồi phịch xuống, ôm ngực thở nhiều năm một giờ đồng hồ.
Suýt chút nữa thì bị đứa em thiếu hụt lương bổng tâm lừa mất mặt nhà tại.
Đây là sức lực lao động từng nào năm làm việc của bà, từng một đồng xu tiền đều nên sập những giọt mồ hôi sôi nước đôi mắt mới nhất tìm được.
Bà chọc nhập đầu Khương Vũ: “Con nhóc này, thông thường ngày với cậy mồm cũng ko tâm sự được đồ vật gi, sao thời điểm hôm nay cứ như trở thành người không giống vậy?”
Nhưng Khương Vũ lại ôm chầm lấy u bản thân, tâm lý với phần thiếu hụt kiểm soát: “Mẹ! Được nhận ra u thiệt sự là chất lượng tốt quá! Thật chất lượng tốt quá!”
Mẹ cô tất yếu là thủ công với phần luýnh quýnh, bộp chộp vàng đẩy cô rời khỏi, bao nhiêu điều buồn nôn này khiến cho bà nổi domain authority gà từng người: “Cái con cái nhóc này, tợp thiếu sót dung dịch rồi à?”
Khương Vũ nở nụ cười cợt tóm lấy tay bà nũng nịu nói: “Mẹ, con cái đói, con cái mong muốn ăn mì u nấu nướng.”
Mẹ cô cảm nhận thấy hoảng loạn, mồm thốt rời khỏi lại là những điều trách móc móc: “Cái con cái cún con cái này ăn mãi ko đầy đủ, dòng sản phẩm thân thích già nua này tìm hiểu từng nào chi phí thì cũng sập không còn nhập dòng sản phẩm mồm con cái.”
Mặc mặc dù mắng như vậy tuy nhiên bà lấp tức xuống phòng bếp nấu nướng một chén mì mang lại Khương Vũ.
Thực rời khỏi trước lúc tái mét sinh, mối liên hệ thân thích Khương Vũ vf u ko được chất lượng tốt lắm.
Mẹ cô thương hiệu là Khương Mạn Y, người na ná thương hiệu vô cùng thanh trang lịch sự và trang nhã, Từ nhỏ bà vẫn là 1 trong cô nàng vô cùng thắm thiết.
Mặc mặc dù cuộc sống thường ngày với biết bao mấp mô thách thức tuy nhiên bà cũng trước đó chưa từng tiến công mất mặt sự hồn nhiên hạnh phúc.
Suốt một đời buôn chải tìm hiểu sinh sống.
Lúc trước thìa là nhân viên cấp dưới đáp ứng sàn bar, còn hiện nay đang được công tác làm việc ở một tiệm mas sa, thông thường thì tối muộn hoặc khuya lơ khuya nhấp lên xuống vừa được về căn nhà, khó khăn tách ngoài những điều dị nghị của những người không giống.
Khương Vũ vẫn luôn luôn tự động ti với việc làm của u vì như thế những điều chế nhạo của đồng minh và điều đàm tiếu kể từ láng giềng.
Cộng thêm thắt nước ngoài hình của u vô cùng xinh đẹp mắt, tính cơ hội lại đơn giản ngay thật.
Dù sao thì ngày thông thường bà cũng chính là người thân trong gia đình thiện với người xem nên đôi lúc với bao nhiêu ông hoặc trêu chòng bà.
Khương Vũ khi trẻ con vẫn còn đấy nông cạn không hiểu biết chuyện cứ nghĩ về u là 1 trong người phụ nữ giới lẳng lơ vô tâm vô tính.
Bởi vậy nên quan hệ thân thích nhị u con cái vô cùng căng thẳng mệt mỏi, tương đối một ít là lại tranh cãi.
Bà thậm chí còn còn người sử dụng những ngôn kể từ nóng bức độc ác nhất nhằm chửi mắng cô.
Cho cho tới sau đây, Lúc Khương Vũ trưởng thành và cứng cáp mới nhất kể từ từ nắm rõ u vẫn nên nhẫn nhục cho tới thế nào là.
Nếu ko vì như thế cuộc sống thường ngày xay buộc, u tiếp tục không… cho tới nỗi như vậy này.
Sau này u vì như thế bị bệnh tuy nhiên tách xa thẳm nhân thế, điều này phát triển thành tổn hại lớn số 1 trong thâm tâm Khương Vũ.
Khương Vũ của kiếp trước thực sự là vượt lên hồ nước vật dụng rồi.
Hiện giờ, cô tiếp tục không hiểu biết lầm u nữa, cô mong muốn bảo đảm thiệt chu đáo cho những người cần thiết nhất nhập cuộc sống bản thân.
Khương Mạn Y thực hiện một chén mì mang lại Khương Vũ, Khương Vũ bộp chộp vàng gắp từng miếng một, ăn một cơ hội ngon miệng.
Khương Mạn Y thấy vậy ko đành lòng, bèn nói: “Ăn kể từ từ thôi, không có ai giành giật với con cái cả.”
“Con đói vượt lên tuy nhiên.”
“Thèm ăn cho tới vì vậy, còn nhảy với múa phụ thân lê đồ vật gi, con cái thiên nga mập thì không phai nổi đâu, rất tốt chớ múa nữa con cái ạ.
Cứ học tập thiệt chất lượng tốt rồi lao vào ĐH, không cần thiết phải ăn uống hàng ngày đều đặn, hằng ngày mong muốn ăn đồ vật gi thì ăn dòng sản phẩm đấy với nên chất lượng tốt rộng lớn ko.”
Bà vừa vặn rằng xong xuôi, Khương Vũ vẫn buông đũa xuống.
Trước trên đây nếu như nghe bà rằng vì vậy, chắc chắn là Khương Vũ tiếp tục tranh cãi một trận tơi bời với u.
Cô luôn luôn cảm nhận thấy u đang được châm chọc, khinh thường sự uy nghiêm của cô ấy.
Ở kiếp trước, Lúc cô thiệt sự kể từ vứt niềm mơ ước nhảy đầm của bạn dạng thân thích, sinh sống như sợi thừng xích thằng tùy theo người ông xã giàu sang nhờ được quá nối tiếp tài sản…
Mãi sau đây cô mới nhất nhìn thấy rằng, còn nếu không phụ thuộc vào khả năng và năng lực sống sót, cô ko xứng danh được nói tới nhị kể từ uy nghiêm.
Khương Vũ gắp rau củ nhập chén lên ăn.
Cô học tập múa kể từ nhỏ, vóc dáng vẻ vô cùng chuẩn chỉnh, nhất là đôi bàn chân thon nhiều năm trắng nuột.
Cô được nhà giáo dạy dỗ múa khen: bao nhiêu chục năm bà dạy dỗ múa cho tới giờ mới nhất thấy được một đôi bàn chân hoàn hảo cho tới vì vậy.
Khương Vũ sinh rời khỏi nhằm thực hiện một chú thiên nga White sải song cánh của tôi bên trên sảnh khấu.
***
Trong khi ăn cơm trắng, Khương Mạn Y chính thức lo ngại về số chi phí chi phí khóa học của phụ nữ nhập học tập kì cho tới.
Nếu như không tồn tại năm ngàn tệ ê, tất yếu Khương Vũ có khả năng sẽ bị xua đuổi học tập.
“Hay là con cái ngủ lớp múa cút vậy, người sử dụng chi phí đào tạo và huấn luyện nhằm đóng góp chi phí khóa học.”
“Không được đâu ạ.” Khương Vũ kể từ chối ngay lập tức lập tức: “Con nên múa!”
Đây là niềm mơ ước của cô ấy.
“Học múa thì hữu ích lợi gì cơ chứ?” Khương Mạn Y nóng tính thốt lên: “Học hành chất lượng tốt giang mới nhất là chuyện nên thực hiện.
Mẹ vẫn nên Chịu thua kém vì như thế ko được học tập cho tới điểm cho tới vùng.
Chẳng lẽ sau này con cái mong muốn tương tự u hoặc sao, vô học tập, chỉ rất có thể nhằm cho những người ta…”
Bà tạm dừng, lo ngại bản thân tiếp tục thốt rời khỏi những điều lẽ là tổn hại con cái.
Nhưng Khương Vũ sẽ không còn giành giật cãi với bà.
Sống lại một lần tiếp nữa, cô vẫn từ từ nắm rõ ý tứ của u.

Không được đến lớp ĐH, là chuyện tuy nhiên Khương Mạn Y vẫn canh cánh trong thâm tâm từ xưa cho tới giờ.
Vậy nên bà vô cùng kỳ vọng Khương Vũ rất có thể đua vào trong 1 ngôi trường ĐH rộng lớn, sau này rất có thể tìm hiểu một việc làm như trạng sư hoặc kế toán tài chính ví dụ điển hình, vừa vặn xuất hiện mũi lại vừa vặn rất có thể tìm hiểu chi phí nuôi sinh sống bạn dạng thân thích.
“Mẹ chớ băn khoăn, con cái tiếp tục nghĩ về cơ hội.” Khương Vũ yên ủi mẹ: “Lớp múa con cái mong muốn theo đòi, học tập con cái cũng tiếp tục thực hiện được.”
“Một đứa nhóc như con cái thì với cơ hội gì.” Khương Mạn Y bất lực nói: “Tốt rộng lớn không còn là thế chấp ngân hàng tòa nhà này nhằm xử lý hiện tượng trở ngại trước đôi mắt vẫn.”
“Sau vài ba năm nữa khu vực này tiếp tục giải lan, giá đất nền ở Bắc trở nên tiếp tục tăng phụt, đến thời điểm ê chi phí đền rồng bù cao ngoạn mục.
Mẹ chắc chắn nên lưu giữ tòa nhà đó lại.”
Khương Mạn Y chỉ cảm nhận thấy Khương Vũ đang được ở mơ thân thích buổi ngày, vừa vặn dọn chén đũa vừa vặn nói: “Được được, con cái cứ hóng cho tới đầu năm Công gô rồi trở nên đại gia nhờ chi phí đền rồng bù.”
Khương Vũ 1 mình bước rời khỏi hiên chạy, lấy điện thoại cảm ứng địa hình của cô ấy rời khỏi.
Cô sinh sống lại một lần tiếp nữa, nước ngoài trừ việc trí lưu giữ những năm vừa qua không làm biến mất.
Thứ sót lại độc nhất đó là chiếc Smartphone địa hình tuy nhiên cô đem theo đòi mặt mày người.
Trên điện thoại cảm ứng địa hình với cùng 1 phần mềm thương hiệu là [Đã biết]
Giao diện của ứng dụng [Đã biết] tương đối tương đương ứng dụng nói chuyện WeChat bên trên địa hình, ở mặt mày ê thông tin tài khoản đầu tiên của ứng dụng [Đã biết] gửi một lời nhắn thoại, rằng mang lại cô biết…
“Thông qua quýt chiếc Smartphone này, bạn cũng có thể liên hệ với những người của sau này.”
“Nhiệm vụ của công ty, này là hỗ trợ người của sau này thay cho thay đổi lại những sai lầm không mong muốn nuối tiếc của mình nhập đời.”
“Sau Lúc hoàn thành xong việc thay cho thay đổi, các bạn sẽ sẽ có được thù hằn lao ứng, van lơn mời mọc hồi đáp: Tiếp nhận và há rời khỏi trọng trách mới nhất.”
Ý nghĩ về thứ nhất nhập đầu Khương Vũ nhảy rời khỏi ê là: “Lừa hòn đảo.”
Cô được sinh rời khỏi nhập thời đại Internet, vẫn thấy thật nhiều kiểu dáng lừa hòn đảo bên trên mạng và điện thoại cảm ứng.
Tất nhiên là cô tiếp tục chẳng tin tưởng dòng sản phẩm ứng dụng thiếu hụt tin yêu này.
Nhưng cũng như toàn bộ những kẻ bị lừa xảo trá, một Lúc nhân loại tao bị dồn cho tới bước lối nằm trong.
Trước đôi mắt với độc nhất cọng rơm cứu vớt mạng, chúng ta cũng muốn bắt lấy nó không?
Đại phần đông người được đặt ra những câu hỏi tiếp tục vấn đáp là với.
Khương Vũ cũng thế, năm ngàn tệ tiền chi phí khóa học nếu mà ko nộp đầy đủ cô cũng đành nên kể từ vứt niềm mơ ước phụ thân lê, và cuộc sống thường ngày của cô ấy sẽ có được nhiều thay cho thay đổi.
Cô lựa lựa chọn demo tin tưởng tưởng dòng sản phẩm ứng dụng này.
Cô nhắn tin nhắn vày tiếng nói cho tới thông tin tài khoản đầu tiên của ứng dụng [Đã biết] : “Tôi nhận trọng trách.”
Bên công ty số vẫn ko phản hồi lại cô.
Khương Vũ thậm chí còn còn cảm nhận thấy phương thức của tôi thiệt ngu ngốc, sao lại tin tưởng tưởng vị trí váy Long hốc hổ này cơ chứ.
Nhưng nhị mươi phút sau đó 1 người thương hiệu là “Người dùng Mỹ Tử”, vẫn thêm thắt Khương Vũ thực hiện đồng minh.
Trong thanh nói chuyện của ứng dụng, cô vẫn với người chúng ta đầu tiên… Mỹ Tử.
Mỹ Tử nhắn tin nhắn cho tới mang lại cô: “Xin chất vấn với nên cô thiệt sự vẫn tái mét sinh và trở lại năm 2014?”
Khương Vũ cảm nhận thấy hiếu kì bèn trả lời: “Đúng vậy.” Đồng thời chụp tờ lịch ngày 28/6/2014 nhập căn nhà mang lại cô ấy.                                                                               
Mỹ Tử nhượng bộ như ôm một bầu tâm sự rằng ra:
“Năm năm trước là năm đăng kí nguyện vọng đua ĐH, tôi mong muốn cô rất có thể nhanh gọn chung tôi, tìm kiếm được “Tôi” trước lúc đăng kí nguyện vọng.
Hãy rằng với bạn dạng thân thích “Tôi” là chắc chắn nên kiên trì theo đòi xua đuổi niềm mơ ước văn học tập, đăng kí ĐH Bắc trở nên.
Đừng vì như thế được ở lân cận chúng ta trai tuy nhiên tự động hạ thấp điểm số của tôi.
Lúc đăng kí căn bạn dạng tôi ko hề hào hứng với tài chủ yếu và kế toán tài chính một chút nào, sau đây tôi nên ăn năn hận cả đời.”
Khương Vũ cảm biến được thái chừng của Mỹ Tử vô cùng thật tâm.
Nếu thiệt sự dối trá vậy thì kĩ năng biểu diễn xuất của cô ấy ấy nên rằng là vượt lên chất lượng tốt.
Nhưng mặc dù sao cô chắc chắn sẽ không còn trả chi phí mang lại đối phương, đối phương cũng ko lường gạt được đồ vật gi của cô ấy, nằm trong lắm đơn giản cút về mình ko một chuyến.
Tạo sao lại ko demo một ít nhỉ?
Khương Vũ: “Được, tôi tìm hiểu cô như vậy nào?”
Mỹ Tử: “Tôi tiếp tục gửi vấn đề của tôi mang lại cô.”
Rất thời gian nhanh tiếp sau đó, cô ấy vẫn gửi địa điểm ngôi trường học tập, điểm ở và vấn đề lớp học tập mang lại Khương Vũ.
Thậm chí còn cảnh giác gửi thêm 1 tấm hình ảnh chụp thời học viên.
Mỹ Tử: “Theo như đo lường và tính toán, 28/6/2014 đó là khoảng tầm thời hạn căn nhà ngôi trường đòi hỏi đăng kí nguyện vọng, thời hạn mặt mày cô đang được là bao nhiêu giờ?”
Khương Vũ nói: “Mười nhị giờ phụ thân mươi trưa.”
Mỹ Tử: “Xế chiều thời điểm hôm nay tôi tiếp tục cho tới chống ICT của ngôi trường nhằm điền nguyện vọng, van lơn cô mặc dù có thế nào thì cũng nên ngăn tôi lại!”
Khương Vũ sau khoản thời gian sẽ có được lời nhắn, ko kịp tâm trí nhiều, bộp chộp vàng thoát khỏi cửa ngõ.