nhất sinh nhất thế tiếu thương khung

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/12/2018

Gói cước áp dụng: Hội viên

Yêu Vật - phái đẹp trinh sát lắm tài nhiều tật của thế kỷ 21 vô một phen tiến hành trọng trách, chỉ vì thế thói say đắm trai nhưng mà đột nhiên xuyên ko về cổ kính, phái đẹp fake nam giới trở nên Lạc Tử Dạ - vị hoàng thái tử nức tiếng háo sắc của hoàng triều Thiên Diệu.

Vừa cho tới cổ kính, nường đã trở nên trừng trị trượng vì thế... mạo phạm Hộ quốc tướng tá quân. Lạc Tử Dạ nổi điên đem theo dõi lửa phẫn nộ tưng bừng đi tìm kiếm thương hiệu tướng tá quân ko biết đằm thắm biết phận cơ khiến cho hắn một bài học kinh nghiệm. Ấy vậy nhưng mà, cơ duyên thế này nường lại chạm cần Nhiếp chủ yếu uy quyền cao chức trọng, vẫn thế còn ngang nhiên đắc tội hắn và thành công xuất sắc khơi dậy lửa phẫn nộ trong thâm tâm Nhiếp chủ yếu vương vãi. Từ phía trên, những phiền nhiễu liên tiếp xảy cho tới so với Lạc tử Dạ, khiến cho cuộc sống thực hiện Thái tử của nường cũng chính vì thế nhưng mà sở hữu sự biến đổi nghiêng trời nghiêng khu đất.

Xem thêm: học tỷ của ta biết ma pháp nettruyen

Nghe trình bày cổ kính có không ít mỹ nam giới, nghe trình bày mỹ nam giới ở phía trên nhiều ko điểm xuể. Thế là Lạc Tử Dạ ngay tắp lự nhanh gọn thích nghi với chuyện xuyên ko phung phí đàng này, thậm chí là nường càng hưng phấn rộng lớn vì thế xung xung quanh nường đâu đâu cũng chính là trai đẹp nhất. Nàng tự động nhủ, nếu như đã đi đến phía trên rồi thì gật đầu đồng ý thôi, tận thưởng cuộc sống đời thường thực hiện Thái tử sở hữu chi phí sở hữu quyền, tiện thể triển khai xong cơn mơ nhìn trai đẹp nhất của tớ. Chính vì thế thói say đắm trai của bản thân nhưng mà Lạc Tử Dạ vẫn đắc tội quá nhiều người, tuy nhiên đôi khi cũng vô tình khiến cho một vài người sinh sống vô nhức nhối, giầy vò vị tâm trí rơi lệch về Xu thế nam nữ.

Hộ quốc tướng tá quân tuấn tú yêu dị, nường ngay tắp lự năm phen bảy lượt ve vãn, gạ gẫm hắn. Công tử Doanh Tần của Tương Tư Môn yêu thương mị thế cơ, nường ko thể chũm lấy được lòng bản thân ngay tắp lự ko màng nguy khốn nhưng mà lấy lòng hắn, dỗ dành hắn. Còn Nhiếp chủ yếu vương vãi nhưng mà nường đắc tội, kệ hắn, trong tương lai rời xa rời khỏi một ít là được. Cái gì? Nhiếp chủ yếu vương vãi là mỹ nam? Thật sự là mỹ nam? Cái gì?? Đệ nhất mỹ nam giới của Thiên Diệu lại là Nhiếp chủ yếu vương?

Nhưng nường vẫn đắc tội với Nhiếp chủ yếu vương vãi, làm thế nào nhằm khiến cho hắn nguôi giận? Làm sao nhằm hắn sở hữu hảo cảm với bản thân đây?

Những tình tiết vô nằm trong vui nhộn, thú vị sẽ sở hữu được trong tác phẩm ngôn tình cổ trang lâu năm kỳ Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khuông - tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Xem thêm: helmut đứa trẻ bị ruồng bỏ