nhân vật phản diện là một gã cố chấp cuồng em gái

Hạ Miên Miên cảm nhận thấy một trận tảo cuồng, từ đầu đến chân bị Hạ Văn Xuyên khênh lên, bụng tì lên vai anh tao, lục phủ ngũ tạng như thể dồn lên họng, một cảm xúc buồn ói ùa đến.
“Anh???”
Hạ Miên Miên không đủ can đảm rộng lớn giờ la toáng lên, cũng không đủ can đảm dạy dỗ dụa lộn xộn, chỉ hoàn toàn có thể nửa lo ngại, nửa canh cánh, yếu hèn ớt kêu, nên hãy nhớ là đấy là một kẻ vẫn hắc hóa, rất khó chọc nhập.

Hạ Văn Xuyên chắn hẳn vẫn nốc tương đối nhiều.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện là một gã cố chấp cuồng em gái

Toàn thân thiết sặc sụa hương thơm rượu, cũng ko rõ ràng thương hiệu này còn tươi tỉnh ko.

Khiêng cô lên vai hoàn thành, Hạ Văn Xuyên cũng chẳng Chịu đứng yên tĩnh một điểm, chân trần bước lên trên cầu lan can, lên đường một mạch lên tầng tía.

Hạ Miên Miên còn nhận định rằng thằng phụ vương này lăm le đem cô về chống, trong tâm với chút trông chờ, nào là ngờ Hạ Văn Xuyên vẫn ko Chịu tạm dừng, nối tiếp quắp cô lên bên trên.

Đi lên nữa, đó là sảnh thượng cơ.

Móa nó.

“Anh, anh thực hiện em nhức.

Mau buông em xuống.

Anh tự động lên đường lên đường.”
Bụng dạ cô nhộn nhạo không dễ chịu, nhịn ko được kháng cự, tuy nhiên nhưng mà đương nhiên với khuôn mẫu hóa học giọng trời sinh của cô ấy thì ngữ điệu này sẽ không không giống gì đang được nũng nịu, vô nghĩa khỉ gì cả.
“Ồn ào quá.”
Hạ Văn Xuyên nhíu ngươi, hạ giọng cảnh cáo cô, còn ko năng ko nhẹ nhõm tét mông cô một chiếc.

Hạ Miên Miên: … QAQ.

Thằng phụ vương này thực tình quá mức cho phép ngạo ngược rồi, chỉ rộng lớn cô với vài ba tuổi hạc, lại dám giở giọng gia trưởng tiến công cô nữa chứ??
Nếu ko nên lão tao là anh trai cô, cô hoàn toàn có thể lên phường cáo giác hành vi quấy rối đấy.

Trên sảnh thượng ngoài một không nhiều cây trái thì chả với vật gì, dông tối thổi cho tới, lạnh lẽo run rẩy người.

Hạ Miên Miên thiệt sự không hiểu nhiều Hạ Văn Xuyên khênh cô lên trên đây với mục tiêu gì, không dừng lại ở đó cho dù vẫn lên đến mức sảnh thượng rồi, anh tao cũng không tồn tại ý muốn thả cô xuống.
Chẳng lẽ tật xấu xí Khi say của thương hiệu dở người này là khênh người? Cái ham mê gì vặn vẹo thấy bà nội thế? May nhưng mà Hạ Văn Xuyên không tồn tại ham mê này thiệt, sau khoản thời gian tiếp cận cái hiên, anh tao ngay tắp lự thả Hạ Miên Miên xuống, chỉ duy nhất mặt mũi rào chắn nói:
“Bò lên lên đường.”
“Bò… trườn lên?? Ý anh là nóc nhà?”
Hạ Miên Miên để ý cảnh giác địa hình điểm này, ước lượng khoảng cách kể từ rào chắn cho tới nóc mái ấm, đứng ở trên đây trái khoáy thực hoàn toàn có thể đơn giản trèo lên bên trên, tuy nhiên nhưng mà tại vì sao cô lại nên trèo lên cơ chứ? Lại còn thân thiết tối thân thiết hôm thế này?
Phải biết là đấy là lan can tầng tía được không?
Vạn nhất trượt chân té xuống thì xác cmn lăm le là xuống địa ngục ăn cơm trắng chực Diêm Vương.

Nếu ko nên vẫn biết trước Hạ Văn Xuyên là một trong những tay cuồng em gái, cô còn không tin với nên thương hiệu này thủ đoạn mưu cơ kinh hồn cô.

“Nhanh.”
Hạ Văn Xuyên thúc giục giục cô, nốc rượu nhập hóa học giọng anh tao tăng vài ba phần thanh lãnh, lại tăng chút trầm khàn kể từ tính, hấp dẫn cho tới kỳ lạ.

Hạ Miên Miên cắm môi, xắn ống tay áo ngủ, lên chạc cót lòng tin, hùng hổ giơ chân trèo lên rào chắn.

Rào chắn rộng lớn ước lượng 20cm, dư không khí nhằm tại vị, ngóng đến thời điểm ổn định lăm le thăng vày, Hạ Miên Miên xoay người cảnh giác trèo lên nóc mái ấm.

Cô giạng tay chống thân thiết thể, lăm le mượn mức độ nhún người trèo lên, tuy nhiên có vẻ như cô vẫn Review quá cao mức độ lực của chủ yếu bản thân, kết quả… chẳng nhúc nhắc được một chút nào.
Giây tiếp theo sau, Khi còn chưa kịp lăm le thần, một chân cô bị Hạ Văn Xuyên cầm lấy, chỉ vày một động tác vô nằm trong nhẹ dịu anh tao đã mang cô lên nóc mái ấm thành công xuất sắc.

Sau Khi tăng trưởng, Hạ Miên Miên nhịn ko được xoay đầu, coi xuống bên dưới, ở phỏng cao tía tầng lầu tuy vậy với tình cảnh tối khuya u tịch, lại sát mép cái mái ấm thế này cũng đầy đủ khiến cho nhì chân cô dẻo quẹo.

Hạ Miên Miên kinh hồn khuôn mẫu vạn nhất vừa vặn lướt qua chuyện nhập đầu bản thân xẩy ra thiệt, cuồng cuống người sử dụng cả tay cả chân trườn nhập điểm an toàn và tin cậy.

Nóc mái ấm với tương đối dốc, cô lo ngại bản thân có khả năng sẽ bị trượt xuống.

Vừa tìm kiếm ra điểm ổn định ổn thỏa ngồi xuống, vẫn thấy Hạ Văn Xuyên trèo lên.
Động tác của anh ý tao nhẹ dịu như mây cất cánh nước chảy, thích mắt giống hệt như bao nhiêu vị đại hiệp nhập phim lần khách hàng.

Chân nhiều năm vừa vặn lấy đà, từ đầu đến chân vẫn đơn giản cất cánh lên nóc.

Anh tao cho tới ngồi cạnh cô, đương nhiên tự động lên vai Hạ Miên Miên, ánh nhìn mơ mòng, ngơ ngẩn coi rời khỏi hun hút.

Cô nương theo gót ánh sáng của đèn lối cơ hội cơ ko xa thẳm, coi trộm một phía sườn mặt mũi anh.
“Anh? Chúng tao lên trên đây làm cái gi thế?”
Giọng cô nhỏ như loài muỗi kêu, tuy nhiên trong không khí yên bình này, từng tiếng động đều đơn giản được phóng đại, chính vì thế cho dù cô vẫn nghiền tiếng nói xuống thiệt thấp, đối phương cũng hoàn toàn có thể nghe thấy rõ nét.

Hạ Văn Xuyên chống tay đàng sau, song người mẫu chân dài tương đối banh, ngửa đầu coi khung trời tối, hồi lâu mới nhất nhàn hạ nhạt nhẽo đáp:
“Ngắm cảnh.”
Hạ Miên Miên:...!
Nửa tối khênh em gái lên nóc mái ấm coi cảnh quan, y anh hùng phản diện này sẽ không nên bị thần kinh trung ương lúc lắc linh tinh nghịch cơ chứ.

“Ngồi thế này em thấy tương đối kinh hồn, cứ với cảm xúc chuẩn bị rơi xuống cho tới điểm ấy.”
Cô căn phiên bản không đủ can đảm coi xuống, bắp chuối run rẩy run rẩy.

Hạ Văn Xuyên cúi đầu, nghiêng mặt mũi coi cô, đùng một cái giạng nhì tay, ôm siết lấy eo cô, người sử dụng mức độ bế lên, tự do đặt điều cô ngồi vô lòng anh tao.

Chân nhì người giạng trực tiếp đặt điều cạnh nhau.

Xong xuôi anh tao cũng chẳng thu tay, nhưng mà càng tăng siết chặt vòng ôm, khiến cho cả khung hình cô dựa sát nhập lồng ngực Hạ Văn Xuyên.

Hạ Miên Miên: …
Hạ Văn Xuyên ưng ý ôm cô nàng nhỏ, khuôn mặt mũi anh tuấn cọ cọ tóc cô, tiếp sau đó nhẹ dịu tựa đầu lên vai cô.

“Thế này còn kinh hồn nữa không?”
Anh tao chất vấn cô.

Vì Hạ Văn Xuyên tựa đầu lên vai cô vì thế hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tiếng nói kề sát mặt mũi tai cô của anh ý, ngay gần thiệt ngay gần, kiểu thân thiện, nằm trong tiếng nói trầm bổng kể từ tính ấy lờ lững rãi đùa bỡn vòng tai khiến cho Hạ Miên Miên thì thầm nghĩ: Phải chăng thế này quá ngay gần gũi?
Trong trí ghi nhớ của cô ấy thể này, Hạ Văn Xuyên trái khoáy thực từng thân thiện ôm em gái như vậy, tuy nhiên này là chuyện Khi Hạ Miên Miên còn học tập tè học tập.
Nhưng nhưng mà bị anh tao ôm như thế trái khoáy thực cảm nhận thấy vô cùng an toàn và tin cậy, không hề lo ngại bị rơi xuống nữa, chỉ mất điều bẫy vai bị nén chặt với chút mỏi.

Hạ Miên Miên vuốt góc áo, ghi nhớ cho tới việc khi nhá nhem tối, hỏi:
“Anh, thể trạng anh ko chất lượng tốt à?”
Hạ Văn Xuyên chôn đầu bên trên bẫy vai cô, thấp giọng đáp:
“Ừm.”
“Vì Bạch Mộng Lam à?”
Hạ Miên Miên với chút tò mò và hiếu kỳ.

Ngón tay Hạ Văn Xuyên nhẹ dịu vấp nhập chạc chun buộc tóc bên trên cổ tay cô, anh móc sợi chạc nhẹ dịu lấy ra, ko đậm ko nhạt nhẽo nói:
“Não cô tao bị úng nước.”
Hạ Miên Miên: “...”
Vậy là ko nên vì như thế Bạch Mộng Lam.

Xem thêm: vô thượng sát thần full

Hạ Miên Miên thấy anh tao kết hợp như thế, ngay tắp lự thừa thế truy vấn cho tới cùng:
“Vậy vì như thế sao anh lại ko vui?”
“Tại sao anh nên thưa mang lại nhóc biết?”
Hạ Văn Xuyên kéo chạc chun thiệt căng, tiếp sau đó tự nhiên thả lỏng tay, “Ba” một giờ, chạc chun hung hăng phun mạnh nhập cổ tay cô.

Hạ Miên Miên cuống quýt vàng xoa xoa cổ tay, tức tức giận người sử dụng cùi chỏ chọc nhập ngực anh.
Trò đùa ác của tôi thành công xuất sắc mỹ mãn, Hạ Văn Xuyên nhảy mỉm cười nhì giờ, cầm lấy cùi chỏ của cô nàng nhỏ trong tâm, ko mang lại cô phản kháng.

Hạ Miên Miên giãy giụa dụa bao nhiêu lượt, tuy nhiên bất lợi đành vứt cuộc, hờn tức giận nói:
“Không thưa mang lại em biết vậy anh vác em lên trên đây thực hiện gì?”
Hạ Văn Xuyên quay đầu sang một bên, trầm tư nghĩ về ngợi một khi, nhàn hạ nhạt nhẽo cười:
“Để ném xuống.”
Hạ Miên Miên bĩu môi:
“...!Em ko tin yêu.”

“Có mong muốn test coi thiệt hay là không không?”
Nghe thấy ngữ điệu câu này, Hạ Miên Miên tức khắc cảnh giác di dịch thân thiết bản thân, vẫn muộn, đối phương hãy nhanh tay rộng lớn lờ lững rãi đẩy cô về phía đằng trước.

Hạ Miên Miên bị dọa dẫm đến mức độ mày mặt tái ngắt, liên tiếp kinh hồn hãi kêu lên:
“Đừng chớ chớ, chớ nhưng mà.

Đừng đẩy em nhưng mà, huhu em rơi xuống rơi rụng.”
“Chưa rơi nhưng mà.”
“Anh đẩy nữa là rơi thiệt cơ.”
Hạ Miên Miên đã biết thành đẩy lại gần mép hiên mái ấm, chia sẻ thêm một chút ít nữa rời khỏi rớt xuống bên dưới.

Cô bị hù cho tới phỏng từ đầu đến chân co hẹp, gắt gao cầm lấy ống tay áo Hạ Văn Xuyên, vô vọng nghĩ:
‘ĐM thôi hoàn thành rồi.

Đang yên tĩnh đang được lành lặn tại vì sao lại ngu ngốc theo gót một con cái ma mãnh men lên nóc mái ấm thực hiện khuôn mẫu bà gì chứ? Thật sự phen này xuống địa ngục lĩnh cơm trắng vỏ hộp rồi!!’
---------------------
Hôm sau là loại 5, Hạ Miên Miên vẫn nên đến lớp, cô trở ngại thức dậy, khi tiến công răng tắm rửa, vừa vặn coi nhập gương, tức khắc hốt hoảng giật thột, nhì quầng rạm bên dưới đôi mắt cô đối với panda còn mặn mà, đậm nhưng mà, rõ rệt rộng lớn.

Chỉnh trang nhỏ gọn, Hạ Miên Miên núm túi ba lô trở lại lầu.

Vừa xuống vẫn thấy Hạ Văn Xuyên ngồi trước bàn ăn, vừa vặn coi báo sáng sủa vừa vặn lờ lững rãi bữa sớm.

Nhớ cho tới trò hù dọa dẫm kịch tính tối quá, Hạ Miên Miên ko ngoài tức tức giận trong tâm.

Hận nỗi kẻ thủ mưu thì như thể rơi rụng trí, thấy cô trở lại cũng chỉ lơ đãng liếc coi cô một chiếc, sau này lại nối tiếp thản nhiên thao tác làm việc của tôi.

Hạ Miên Miên yên lặng, vụиɠ ŧяộʍ để ý anh tao hồi lâu, sau cuối nhịn ko nổi lên tiếng:
“Anh, chuyện trong ngày hôm qua, anh với ghi nhớ không?”
Hạ Văn Xuyên vẫn ăn hoàn thành, tựa nhập ghế dựa, nhì chân bắt chéo cánh, thản nhiên lật báo hiểu thông tin, một khi sau mới nhất nhàn hạ nhạt nhẽo liếc coi cô, vu vơ nói:
“Hôm qua chuyện với chuyện gì?”
Hạ Miên Miên ngẩn người, thì thầm nghĩ về hoá ra y này say rượu hoàn thành tiếp tục rơi rụng trí nhớ
: “À không tồn tại gì.

Tối qua chuyện, nửa tối em xuống hấp thụ nước, vừa vặn hoặc đúng khi anh về, từ đầu đến chân sặc sụa hương thơm rượu.”
“Ừ.”
Anh qua chuyện đáp, nối tiếp để ý hiểu thông tin.

Một lát sau, tiếng nói cụt ngủn, lãnh đạm của Hạ Văn Xuyên thô khốc vang lên:
“Ngẩn người gì thế? Không nên thời điểm hôm nay em với tiết buổi sáng sớm sao?”
Hạ Miên Miên cuống quýt vàng lấy lại lòng tin, tranh giành thủ thời hạn múc cho chính bản thân mình chén kính chào, vùi đầu ăn thiệt thời gian nhanh nhằm kịp giờ.

Nhưng rốt viên vẫn cho tới muộn.

Thầy công ty nhiệm đứng ở cổng, ánh nhìn sắc bén như mong muốn xẻ cô thực hiện nhì, tuy vậy cho tới sau cuối thầy vẫn ko thưa gì, banh cổng mang lại cô lên đường nhập.

Hạ Miên Miên nghĩ về sau vụ việc cơ, đoán chừng học viên toàn ngôi trường và thầy thầy giáo đều biết rõ thân thiết thể này của cô ấy quý giá bên trên trăm triệu dân chúng tệ, thế cho nên cho dù là thầy công ty nhiệm có tiếng ngặt tự khắc, soi mói cũng chẳng dám thực hiện khó khăn.

Nhìn lên đường nhằm cả ánh nhìn cũng chứa chấp giấu quanh khả năng chiếu sáng hiền hậu hòa, êm ấm cho dù tương đối khó khăn lần.

Trường nhưng mà Hạ Miên Miên theo gót học tập là một trong những khối hệ thống ngôi trường dân lập có tiếng quy tụ toàn những cậu giá buốt cô chiêu ngậm thìa vàng nhưng mà phát triển, ko thì cũng chính là con cái con cháu mái ấm gia đình xoa anh thế phiệt với quyền lực.
Trường cung ứng công ty dạy dỗ kể từ bậc mầm non cho tới ĐH.

Nhưng nhưng mà tương tự Hạ Miên Miên cho dù tuổi hạc còn nhỏ tuy nhiên số chi phí đắp điếm lên trên người vẫn lên đến mức trăm triệu chắc chắn là không tồn tại.
Hạ Miên Miên của rất lâu rồi vì như thế được ông anh trai cuồng em nuông chiều lên đến mức tận trời nên tính cách tự cao, ương ngạnh, chẳng ai Chịu nổi.

Giống như lượt xô xát này, từ những việc tranh cãi với Đỗ Tư Kỳ cho tới đập nát nhừ xe cộ của Trình Dũng, nguyên vẹn nhân thâm thúy xa thẳm đều bởi tính cách ích kỷ, ương ngạnh của cô ấy tao nhưng mà rời khỏi.

Mà nguyên do thực hiện sự đó là vì như thế một cậu thiếu hụt niên.

Kỳ thực từng việc vô cùng đơn giản và giản dị, thanh xuân ai chẳng với cùng 1 vài ba lượt lúc lắc động, Hạ Miên Miên cũng vậy, cô nhóc này crush một vị chi phí bối ĐH, mong muốn theo gót xua anh tao, tuy nhiên trời xui quỷ khiến cho thế nào là, chàng trai cơ lại sụp đổ Đỗ Tư Kỳ, vì vậy cô nhóc Hạ Miên Miên tính cách tè thư này bực quá hóa rồ lần Đỗ Tư Kỳ thực hiện rối loạn.

Tóm lại đó là một mẩu chuyện tình thương yêu sặc hương thơm drama.

Hạ Miên Miên vừa vặn lao vào chống học tập đã biết thành nhì đứa bạn thân thiết nóng bức sắng gọi lại:
“Miên Miên, vừa vặn rồi khi cậu chưa tới, anh khóa bên trên với qua chuyện lần cậu, thấy cậu ko ở trên đây nên nhằm lại mang lại cậu miếng giấy tờ cơ.”
Vị trí ngồi của tía đứa ở cuối lớp học tập, ngay gần hành lang cửa số, hành vi hết sức thuận tiện lại vô cùng khó khăn bị nghe lén.

Hạ Miên Miên nhận tờ giấy tờ, banh rời khỏi coi.

Nội dung vô cùng đơn giản:
“Giờ nghỉ ngơi trưa, họp mặt bên trên rừng hoa của khu vực mái ấm phía Bắc.”
Sau một tối giàn giụa sóng dông gò ký ức láo lếu độn của nhì khung hình vẫn lờ lững rãi được bố trí ổn định, rõ nét.

Cô cũng từ từ suy nghĩ được mạch thao diễn biến đổi của mẩu chuyện.
Đối với nhì cái thương hiệu Sở Tuấn An và Bạch Mộng Lam cô với tuyệt vời vô cùng thâm thúy, vày nhì người này đó là song anh hùng chủ yếu của cuốn tè thuyết nhưng mà cô hiểu trước lúc bị tai nạn đáng tiếc.
Hạ Miên Miên ghi nhớ rõ ràng cậu nhóc Sở Tuấn Hưng này đó là vị học tập trưởng nhưng mà Hạ Miên Miên nhập tè thuyết thì thầm mến, nhưng mà thân thiết phận của cậu tao cũng rất đặc trưng, là em ruột của phái mạnh chủ yếu Sở Tuấn An.

Hạ Miên Miên lẳng lặng vo tròn trĩnh tờ giấy tờ nhập tay ném nhập thùng rác rến cạnh tường, chống tay xoa xoa thái dương.

Thật là hiện tượng đau đầu nhưng mà.

Giờ nghỉ ngơi trưa, Hạ Miên Miên đích thị giờ cho tới điểm hẹn, chẳng cần thiết đoán cũng biết, thương hiệu nhóc này thời điểm hôm nay hứa hẹn cô rời khỏi trên đây, chắc chắn là mong muốn phân tích ràng chuyện trong ngày hôm qua cô tranh cãi với Đỗ Tư Kỳ.

Nhưng nhưng mà nguyên vẹn nhân cô gật đầu đồng ý cho tới trên đây đa phần chính vì với chút tò lần với em trai phái mạnh chủ yếu.

Xem thêm: vợ chồng ảnh hậu ngược cẩu hằng ngày

Trong tè thuyết với thưa, cậu em của phái mạnh chủ yếu và anh hùng em gái của tay phản diện với quan hệ tình thân khá nhập nhằng, thậm chí còn sau cuối còn tẩy óc cô nhóc cơ thành công xuất sắc, khiến cho cô em gái này tiếp tay mang lại anh trai bản thân, lật sụp đổ anh hùng phản diện.
Hạ Miên Miên thực sự tò lần ko biết thương hiệu thiếu hụt niên tẩy óc cô với hình dáng thế nào là.

Nhưng nhưng mà cơ hội cách tân và phát triển tình tiết lại sở hữu chút vượt lên trên xa thẳm dự con kiến của Hạ Miên Miên.

Cô vừa vặn cho tới điểm hẹn, còn còn chưa kịp lăm le thần đã biết thành nhì thằng phụ vương núp cạnh cái cây chùm bao chuyên chở, khênh lên đường..