Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Câu chuyện này đang làm người dân mạng Trung Quốc quan hoài buôn dưa lê. Mọi người bất bình, thương mang đến song bà xã ông xã già cả tiếp tục nên Chịu đựng nỗi nhức "người đầu bạc tiễn đưa kẻ đầu xanh" lại còn nên rầu lòng vì thế con cái dâu cướp lưu giữ toàn cỗ số chi phí bồi thông thường chết choc của đàn ông chúng ta.

Bạn đang xem: Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Theo Red Star News, ngày 11/5/2022, người nam nhi chúng ta Đàm bất thần trượt quỵ Lúc đang khiến ca tối bên trên một doanh nghiệp lớn technology và tử vong sau thất bại của quy trình hồi mức độ. Sau ê, người bà xã chúng ta Hứa đem toàn quyền xử lý những yếu tố bồi thông thường và có được tổng số chi phí 1,11 triệu dân chúng tệ (hơn 3,7 tỷ đồng).

Tuy nhiên, bởi lưu giữ rịt số chi phí bên trên, ko Chịu đựng phân chia mang đến cha mẹ ông xã, cô Hứa bị thể hiện tòa. Thẩm phán phân tách rằng, bồi thông thường tử vong là kiểu dáng bồi thông thường thiệt sợ hãi về gia tài so với toàn cỗ tổn thất thu nhập dự con kiến của mái ấm gia đình người vượt lên cố; thân thuộc nhân ruột rà của những người tiếp tục bị tiêu diệt đem quyền đòi hỏi phân chia bám theo pháp lý.

Tòa rời khỏi phán quyết, cô Hứa nên trả mang đến phụ vương ông xã 260 ngàn dân chúng tệ (hơn 870 triệu đồng), trả mang đến u ông xã 230 ngàn dân chúng tệ (hơn 770 triệu đồng).

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ông xã cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ông xã cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Xem thêm: ta là hàn tam thiên truyện chữ

Không ngờ, cô Hứa vẫn ko Chịu đựng triển khai phán quyết này, chỉ mong muốn trả mang đến cha mẹ ông xã 50 ngàn dân chúng tệ (gần 170 triệu đồng). Mẹ ông xã không thể cơ hội này không giống, đành nên nộp đơn lên tòa án đòi hỏi thực hành án đề xuất. Còn phụ vương ông xã cảm thông với nường dâu đang được nên nuôi đứa con cháu gái không cha mẹ nhỏ xíu phỏng của ông, bởi này đã gật đầu nhường nhịn phần chi phí của tôi.

Sau ê, u ông xã nhượng cỗ, bảo rằng nường dâu chỉ nên trả mang đến bà số chi phí chăm sóc già cả phù hợp, tuy nhiên cô Hứa vẫn dứt khoát ko chi chi phí, cứ mếu máo và kể từ chối tiếp xúc.

Cuối nằm trong, quan toà thực hành án tiếp tục dứt khoát rời khỏi ra quyết định đem cô Hứa vô trại tạm thời nhốt. Ngày bữa sau, chị gái của cô ấy cho tới căn nhà nhốt gặp gỡ và trình bày thường xuyên với em gái, khi ê cô Hứa mới mẻ gật đầu trả chi phí. Dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà tư vấn, phụ vương ông xã và u ông xã cô đã nhận được được phần chi phí của tôi.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: tổng tài bá đạo cầu ôm ôm