nhà ta nương tử không thích hợp

Nguyên Cảnh năm loại tía.

Đông chí, tuyết rộng lớn giàn giụa trời.

Bạn đang xem: nhà ta nương tử không thích hợp

Thành Quốc phủ, gian trá chống nào là bại liệt nhập đái viện góc phía tây-bắc, sương quánh cuồn cuộn.

Lạc Thanh Chu khoác ăn mặc quần áo đơn giản và giản dị, đang được ngồi xổm lân cận chậu phàn nàn ở cửa chính, một tay núm loại yếm của thiếu thốn nữ giới sở hữu thêu Mẫu Đơn màu xanh da trời nhạt nhẽo, một tay người sử dụng quạt hương thơm nhân tình đi ra mức độ quạt bao nhiêu que củi đang được ngúm nhập chậu phàn nàn.

Đám củi này đều là nhặt được nhập đụn tuyết, phía bên ngoài vẫn sớm bị mưa tuyết ngấm ẩm.

Đợi sau thời điểm ngọn lửa nhen bốc khá lớp vỏ không khô thoáng phía bên ngoài, que củi mới mẻ cháy bừng lên.

Lạc Thanh Chu sặc sương ho khan vài giờ đồng hồ, vỗ vỗ quạt hương thơm nhân tình nhập tay, sau thời điểm quạt lên đường một không nhiều sương bóc tách lên ngay lập tức ngồi xuống lân cận chậu phàn nàn, vừa vặn hong thô loại yếm của thiếu thốn nữ giới nhập tay, vừa vặn nhìn ánh lửa nhập chậu phàn nàn tuy nhiên ngẩn người.

Ba ngày trước.


Sau Lúc thức dậy ngay lập tức thấy tôi đã xuyên qua loa điểm này.

Đại Viêm đế quốc, Mạc trở nên.

Thành Quốc phủ, loại tử, con cái loại tía Lạc gia.

Một thư sinh yếu ớt.

Ở cổ kính, thân thiện phận vị thế con cái loại và nam nhi trưởng nói theo một cách khác là khác lạ như ngày với tối.

Nếu như không tồn tại ngẫu nhiên thân thiện phận nào là không giống, nữ giới nhân sinh đi ra con cái loại thân thiện phận càng thêm thắt yếu hèn mọn.

Mà kể từ nhập trí lưu giữ cỗ thân thiện thể này hiểu rằng, hắn thậm chí còn còn ko tính là con cái loại của người sở hữu Thành Quốc phủ.

Ba năm vừa qua trên đây.

Mẫu thân thiện hắn đem theo đòi hắn cho tới Thành Quốc phủ, rồi ở lại.

Chủ nhân Thành Quốc phủ Lạc Diên Niên, quá nhận thân thiện phận con cái loại của hắn, tuy nhiên cũng không tồn tại quá nhận thân thiện phận thân mẫu hắn.

Thẳng cho tới năm ngoái thân mẫu hắn đùng một phát từ trần, cả loại danh phận thiếp thất cũng không tồn tại loại vị.

Hạ nhân nhập phủ đều đang được lặng lẽ nghị luận thân thiện thế của hắn.

- Một nữ giới nhân kể từ vùng quê cho tới còn đem theo đòi hài tử, cũng ko biết sở hữu nên con cái của lão gia hay là không, nhìn tướng tá mạo làm cái gi sở hữu 1 chút nào tương đương lão gia.

- Lão gia đó là thiện lộc, theo đòi tao, khi chúng ta cho tới lừa hòn đảo nên xua đuổi lên đường mới mẻ nên.

Nhớ lại toàn bộ đều là hình hình ảnh ko đảm bảo chất lượng.

Lạc Thanh Chu hít một khá, rước loại yếm thiếu thốn nữ giới nhập tay lật qua loa mặt mày không giống.

Công tử loại rắm, Thành Quốc phủ này căn phiên bản cũng không tồn tại người coi hắn là công tử Thành Lạc gia.

Cả những nha trả, nô tài bại liệt đều khoác đảm bảo chất lượng rộng lớn hắn, thậm chí còn mùa ướp lạnh chúng ta đều phải sở hữu phàn nàn nhen.

Mà hắn thì sao.

Xem thêm: ban muon hen ho 282

Mùa tấp nập khó khăn, tuyết rộng lớn giàn giụa trời, lại khoác ngôi trường sam vải vóc thô đơn bạc, nhen củi không khô thoáng, ngồi nhập đái viện rách nát nát nhừ này, ko người chất vấn thăm hỏi.

Đáng thương, xứng đáng tiếc!.

Mặc mặc dù là xuyên qua loa, tuy nhiên trí lưu giữ thân thiện thể đều dung nhập nhập nhau, cũng lây xúc cảm của đối phương.

Ủy khuất, kềm chế, buồn khổ sở, sững sờ, thịnh nộ, còn tồn tại chiên hận.

Đúng vậy, còn tồn tại chiên hận.

Mẫu thân thiện hắn mới mẻ rộng lớn tía mươi tuổi tác, khi đầu thân thiện thể vô nằm trong mạnh mẽ, tuy nhiên năm ngoái lại đùng một phát nhiễm bệnh nguy kịch từ trần, không tồn tại bất kể triệu hội chứng nào là.

Từ Lúc bị căn bệnh đến thời điểm từ trần, chỉ mất nhị ngày.

Hiển nhiên sở hữu ẩn tình không giống.

Mà “Hắn” cũng là tía ngày trước ko lý giải được hồn phách bị lạc đàng, bị hắn của giờ đây cướp cứ thân thiện thể.

Khẳng ấn định sở hữu cổ tai quái.

Giữa những member nhập Đại gia tộc, vì như thế những loại quyền lợi ngươi lừa tao gạt, lục sục cùng nhau, thậm chí còn sợ hãi mạng người, hắn cũng biết.

Chỉ là ko ngờ vừa vặn xuyên qua loa cho tới ngay lập tức bắt gặp nên chuyện này.

Muốn yên ắng ko chất vấn sự thế, làm mướn tử căn nhà nhiều một lòng sinh sống phóng túng, nằm ngửa lưng hóng bị tiêu diệt, minh bạch ko thể tiến hành được rồi.


Nhưng tuy nhiên hắn giờ đây là kẻ đơn độc, không tồn tại điểm dựa, không tồn tại lực lượng, nên đột huỷ thế nào là đây?.

- Công tử, công tử! Nô tỳ sở hữu một thông tin đảm bảo chất lượng ham muốn thưa với người!Một tiếng nói thanh thúy như chim vàng anh truyền cho tới, một nha trả khoác quần áo xanh rì còm yếu hèn, đem theo đòi một thân thiện dông tuyết chạy nhập đái viện, bên trên khuôn mặt mày nhỏ nhắn non nớt tuy nhiên thanh tú giàn giụa vẻ hưng phấn.

Tiểu Điệp, tỳ nữ giới độc nhất của hắn.

Trước trên đây cũng chính vì thực hiện sai chuyện, thiếu thốn chút nữa bị đại phu nhân Vương thị dìm xuống giếng, được thân mẫu hắn cứu vớt.

Từ bại liệt về sau, ngay lập tức trở nên nha trả của nhị u con cái hắn, so với nhị u con cái hắn cực kỳ trung thành với chủ.

Nhưng tuy nhiên cũng vì như thế sở hữu tương quan cho tới chúng ta nên thông thường xuyên bị nha trả nô bộc không giống nhập phủ Lúc dễ dàng, bên trên người thông thường xuyên sở hữu vết bầm xanh lơ tím.

- Tin tức đảm bảo chất lượng gì?Lạc Thanh Chu vừa vặn để ý nữ giới hài yếu ớt xứng đáng thương này, vừa vặn chất vấn.

Đối với hắn tuy nhiên thưa, nhập phủ còn tồn tại thông tin đảm bảo chất lượng gì sao?.

Nhiều nhất là chuẩn bị không còn năm, quản lí gia tiếp tục trừng trị thêm vào cho hắn vài ba đồng xu tiền, hoặc là làm công việc một cỗ quần áo mới mẻ.

Dù sao đến thời điểm nên cùng với nhau lên đường chúc đầu năm, khoác những quần áo rách nát rưới này, không chỉ có làm mất đi mặt mày Thành Quốc phủ, cũng tiếp tục khiến cho sắc mặt mày đại phu nhân rất khó nhìn.

Xem thêm: sư đệ tiết tháo của ngươi rơi mất rồi

Thân là nữ giới người sở hữu đương gia Thành Quốc phủ, Vương thị rất là kiêng cữ kị nước ngoài nhân ở sau sườn lưng nghị luận đạo đức nghề nghiệp trái đất bà.

Tiểu Điệp mang đến cũng ko nên là những thông tin này.

.