Người đàn ông cưới 7 vợ cùng một ngày, trong đó có 2 chị em ruột

Người con trai này thương hiệu là Ssaalongo Nsikonenne Habib Ssezzigu, thực hiện nghề ngỗng thầy thầy thuốc và phú quý. Đám cưới hoành tá tràng ra mắt bên trên ngôi buôn Bugereka đẹp nhất như giành vẽ, nằm trong quận Mukono vào trong ngày 10/9 mới đây khiến cho anh ngay tức khắc phát triển thành hiện tượng kỳ lạ mạng 

Bạn đang xem: Người đàn ông cưới 7 vợ cùng một ngày, trong đó có 2 chị em ruột

Những người bà xã của Habib bao gồm Mariam, Madinah, Aisha, Zainabu, Fatuma, Rashida và Musanyusa. Hai người vô số này là bà mẹ.

Anh Habib (người con trai ngồi ghế) và những nàng dâu vô thơm lễ.

Anh Habib (người con trai ngồi ghế) và những nàng dâu vô thơm lễ.

Khoảng 8h, những nàng dâu được che chở vẻ đẹp, tạo ra loại tóc bên trên thẩm mỹ và làm đẹp viện khu vực. Sau ê, chúng ta được bác tài chở cho tới vị trí tổ chức triển khai thơm lễ vì như thế các chiếc xe vận tải Super Custom đem đại dương số mang tên nàng dâu.

Trong thơm lễ, chú rể trao thay đổi lời nói thề bồi với từng người vô số 7 cô bà xã của tớ, tiếp sau đó là một trong những đám rước rộng lớn bởi xe pháo máy đứng vị trí số 1. Đám rước tiến bộ vô những thị xã Nakifuma, Kasana và Kalagi, điểm quý khách đều choáng ngợp trước mùng trình thao diễn khan hiếm sở hữu này.

Habib và 7 người bà xã.

Xem thêm: vo cong tu dong tu luyen ta tai ma giao

Habib và 7 người bà xã.

Đỉnh cao của thơm lễ là buổi hòa nhạc quyến rũ Lúc "đại mái ấm gia đình mới nhất cưới" diễu hành vô đoàn xe pháo. Màn trình diễn này dẫn đến những tràng pháo tay vang lừng kể từ những người dân coi xếp sản phẩm dọc nhị mặt mũi lối. "Một số người ko thể tin tưởng rằng ê là việc thiệt, những người dân không giống bảo rằng đó là lượt trước tiên chúng ta tận mắt chứng kiến một sự khiếu nại như vậy”, blogger có tiếng trần thuật ăn hỏi này cho thấy.

Cuối nằm trong, Habib và những cô bà xã về cho tới mái ấm khi 18h.

Ngoài ăn hỏi hoành tá tràng, chú rể Ssaalongo Nsikonenne Habib Ssezzigu còn tặng các chiếc xe hơi mới nhất toanh mang lại từng người bà xã, đại diện cho việc khẳng định sát cánh đồng hành. Habib cho thấy những bà bà xã của anh ý ko hề ghen tuông tuông; anh tiếp tục reviews chúng ta tức thì từ trên đầu và toàn bộ đều hiểu phát minh xây dựng mái ấm gia đình rộng lớn của anh ý.

Ở Uganda, tập dượt quán nhiều thê phổ biến chuyển ở vùng vùng quê rộng lớn là trở nên thị. Habib cho thấy anh còn con trẻ và còn đầy đủ tích điện nhằm che chở nhiều bà xã rộng lớn vô sau này. Cha của Habib trình bày, nhiều thê là truyền thống cuội nguồn gia đình; ông nội ông sở hữu 6 bà xã, còn phiên bản thân thích ông sở hữu 4 bà xã.

Đám cưới của Habib một đợt tiếp nhữa khuấy lên cuộc bàn bạc về chính sách nhiều thê ở Uganda. Cho đến giờ, những nỗ lực nhằm mục tiêu xong xuôi nó vẫn ko thành công xuất sắc. Năm 2005, một dự luật được thể hiện bên trên Quốc hội với quy định ck phải xin phép phép tắc người bà xã trước tiên trước lúc kết duyên với phụ phái đẹp không giống, tuy nhiên dự luật này tiếp tục thất bại.

Ánh Nguyệt(Nguồn: See Africa Today)

Xem thêm: thôn phệ tinh không nettruyen