Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Ngày 29/8, người này ăn hàu sinh sống bên trên một quán ăn ở TP.HCM Galveston, bang Texas. Hai ngày tiếp sau đó, anh cần vào viện và chỉ vài ba ngày sau, tử vong của anh ý được ban ngành tác dụng khu vực thông tin.

Bạn đang xem: Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Tiến sĩ Philip Keizer nằm trong Khu Y tế Quận Galveston mang lại biết: “Bệnh nhân từng sử dụng một trong những loại thuốc chữa bệnh khiến cho anh bị khắc chế miễn kháng. Anh ấy cũng đều có sẵn bệnh dịch nền về gan".

Tiến sĩ Keizer và tập sự của ông đã đi vào tận quán ăn, lấy khuôn mẫu hàu tuy nhiên người nam nhi tiếp tục ăn nhằm xét nghiệm. Lý do kéo theo tử vong của anh ý được xác lập là vì ăn cần những con cái hàu sinh sống bên trên mối cung cấp nước độc hại.

Hàu sinh sống sở hữu nguy hại nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus thực hiện bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Hàu sinh sống sở hữu nguy hại nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus thực hiện bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Xem thêm: Giá cà phê hôm nay 22/9/2023: Đồng loạt giảm mạnh

Loại hàu tuy nhiên người nam nhi 30 tuổi hạc này ăn bị nhiễm Vibrio vulnificus - loại vi trùng gian nguy sinh sống bên dưới nước, xâm nhập khung người những loại thủy sản. Nó hoàn toàn có thể lây lan quý phái những người dân ăn cần thủy sản ko nấu nướng chín.

Ngoài rời khỏi, những người dân sở hữu chỗ bị thương hở nếu như tập bơi nhập môi trường xung quanh nước vi trùng này cũng đều có nguy hại nhiễm.

Các triệu bệnh nhiễm vi trùng Vibrio thường bắt gặp bao hàm buồn nôn, nôn, xài chảy, chóng mặt quay cuồng, lú lẫn lộn, oi cao, cảm ổm, mẩn đỏ lòm hoặc phân phát ban bên trên domain authority, nổi nhọt nước và nhịp tim thời gian nhanh, sở hữu nguy hại kéo theo tử vong.

Theo report của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh dịch thường niên của Đại học tập Florida Atlantic, từ xưa cho tới hiện nay đã có tầm khoảng 150 - 200 tình huống tử vong tự nhiễm vi trùng "ăn thịt" Vibrio vulnificus. Đây là điều lưu ý mang lại những người dân quí ăn thủy sản sinh sống, nhất là hàu sinh sống. 

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)

Xem thêm: 4 kiểu trẻ em có khả năng cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ