người chồng thứ hai của tôi tuyệt vọng và chán nản

Chị Hạnh Dung thân thuộc mến,

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình nhạt nhẽo nhẽo, nhị bà xã ck ko đồng cảm, tài sản mạnh ai nấy lưu giữ. Tôi cảm nhận thấy ngán chán nản và mong muốn ly thơm sinh sống 1 mình.

Bạn đang xem: người chồng thứ hai của tôi tuyệt vọng và chán nản

Tôi kết duyên được 15 năm, đem nhị con cái một trai 14 tuổi hạc và một gái 8 tuổi hạc. Tôi và ck sinh sống công cộng cùng nhau mặt mũi ngôi nhà u tôi 10 năm. Suốt 10 năm cơ, đầu tư chi tiêu mỗi tháng tôi đều trích lương lậu gửi u có một khoản nhỏ. Còn lại mặt mũi ngôi nhà u phủ quanh toàn bộ.\

Lương ck tôi thực hiện đi ra hình họa tự động lưu giữ lấy, khu đất đai u bà xã mang lại nhị bà xã ck tôi để sở hữu thêm thắt thu nhập, hình họa cũng tự động thực hiện và thu hoạch đựng túi riêng rẽ.

Chồng tôi ko mang lại tôi biết lương lậu anh ấy là từng nào, buôn bán cây trái ngược nhập vườn cũng đựng riêng rẽ ko rằng mang lại bà xã biết. Tôi chất vấn thì hình họa rằng mua sắm phân dung dịch không còn rồi không tồn tại dư.

Chồng tôi là kẻ đầu tư chi tiêu tiết kiệm chi phí nên tôi cũng ko gặng chất vấn nhiều tuy nhiên mang lại qua loa cho tới 15 năm. Hình ảnh tích lũy chi phí đựng ngôi nhà mang lại nhị bà xã ck tôi đi ra ở riêng rẽ khoảng tầm 5 năm.

5 năm ở riêng rẽ này, tôi vẫn nên trút tiền đi ra chi sinh hoạt mỗi tháng, nuôi nhị con cái. Tôi đang được rằng thật nhiều phiên anh phụ 50% số chi phí mỗi tháng với tôi, chi phí thì anh nên công khai minh bạch rõ rệt mang lại bà xã biết. Tôi thực hiện từng cơ hội tuy nhiên ck vẫn ko trả chi phí hoặc công khai minh bạch tài sản.

Những phiên đầy tớ chi phí, tức giận hờn, thì anh đem tự động mua sắm món ăn, mua sắm một chút đồ vật nhập ngôi nhà tuy nhiên tuyệt nhiên ko trả chi phí đầu tư chi tiêu mỗi tháng mang lại bà xã.

Tôi cảm nhận thấy uất ức nên cứ tức giận hờn. Anh thì cứ lầm lũi thao tác nhằm dành riêng chi phí riêng rẽ, càng ngày anh ấy không thích thủ thỉ hoặc share với bà xã bất kể điều gì.

Tôi đang được chi chi phí nhiều, thực hiện nhiều việc nhằm dò la chi phí nên tôi cảm nhận thấy mệt rũ rời. Những khi tôi stress với việc làm, gặp gỡ trở ngại phía bên ngoài, tôi share anh ấy cũng lơ lơ, tương tự sinh sống tuy nhiên không tồn tại năng nổ quan hoài share với bà xã con cái.

Về khoản mối quan hệ bà xã ck thì anh ấy vẫn thông thường, nhưng tại tôi khắc chế tài sản, góp phần tôi suy nghĩ anh ấy ko tôn trọng bản thân, nên tôi tức giận hờn anh ấy nhiều và ngán chán nản mong muốn ly thơm.

Xin chị Hạnh Dung mang lại điều khuyên răn, tôi nên thực hiện và thay cho thay đổi thế nào mới mẻ đúng? Tôi cảm nhận thấy mệt rũ rời và không còn cơ hội. Tôi van rằng thêm thắt anh ấy là kẻ tiết kiệm chi phí (tiền bảo đảm mang lại con cái ko mua sắm, rằng là không tồn tại điều, con cái học tập thêm thắt cũng ko mang lại học tập, kêu ở trong nhà nhằm tôi dạy dỗ, đám tiệc mặt mũi bà xã thì kêu bà xã tự động lên đường đám). Mọi loại tài sản tôi chi.

Riết tôi không thể tình thương với anh ấy nữa, vượt lên trước ngán chán nản.

Phạm Thị Ngọc Nhung

Xem thêm: nhất túy kinh niên truyện tranh

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chị Ngọc Nhung thân thuộc mến,

Việc gì cũng đều có sự chính thức của chính nó. Trước Khi cưới, chính thức cuộc sống đời thường công cộng, anh chị đem thỏa thuận hợp tác trực tiếp thắn về yếu tố kinh tế tài chính nhập mái ấm gia đình hoặc không?

Anh chị từng đem thời hạn sinh sống ở trong nhà u chị, nên những điều như vậy càng rất cần phải phân tích ràng cùng nhau từ trên đầu. Ai đem trách cứ nhiệm thế nào với những khoản đầu tư chi tiêu, tích lũy nhập sinh hoạt gia đình? Khi đang được đưa ra những thỏa thuận hợp tác rồi thì mới có thể tránh khỏi những tấm tức, tức bực về sau.

Ông bà tao nói rằng, nhập đời con cái người dân có tía điều rộng lớn lao nhất, trở ngại nhất nhằm thực hiện. Đó là tậu trâu, thực hiện ngôi nhà và cưới bà xã. Thời ni, việc thực hiện 1 căn ngôi nhà bằng đồng đúc lương lậu công chức, theo gót Hạnh Dung hiểu, cũng là vấn đề vô nằm trong trở ngại. Chồng chị chắc hẳn cũng đều có những nỗ lực của anh ý ấy trong các việc quyết tâm xây nhà ở, mang lại mái ấm gia đình đem vị trí ở riêng rẽ.

Khi anh ấy lầm lũi tiết kiệm chi phí chi phí nhằm xây nhà ở, chị đem từng share với anh ấy coi anh đem trở ngại gì, nên nỗ lực thế nào, tiết kiệm chi phí và tích lũy đi ra sao hoặc không? Và biết đâu, với cùng 1 việc rộng lớn như thực hiện ngôi nhà, anh ấy còn nên vay mượn nợ thì sao?

Cái cơ hội chị mô tả thái phỏng của ck chị khiến cho Hạnh Dung đem xúc cảm rằng anh ấy đã và đang nên trải qua loa những khắc chế này cơ về tâm lý: "lầm lụi, tích lũy chi phí, là kẻ tiết kiệm chi phí tiền". Có gì cơ nhập dáng vẻ người con trai chị kể là 1 trong sự đơn độc.

Phải chăng không những chị thấy mệt rũ rời, ko người share, cảm thông, tuy nhiên chủ yếu ck chị hao hao vậy? Phải chăng nhập loại việc chị "làm từng cách", rồi "nói nhiều lần", rồi "giận hờn", và rất có thể cả việc thể hiện nay mong muốn ly thơm... đang được khiến cho anh ấy thương tổn, không thích thổ lộ những trở ngại của mình? 

Hạnh Dung không hiểu biết không còn được xem cơ hội của bà xã ck chị, những gì đang được xẩy ra thân thuộc nhị người, và những cơ hội chị đã trải, nên ko thể thể hiện điều khuyên răn chị nên thực hiện cơ hội này. Chỉ rất có thể đem khêu gợi ý nhỏ với chị: Hãy xem xét lại cơ hội bản thân tiếp cận, thể hiện nay, yên cầu ở ck.

Hãy dò la hiểu coi ck đem những trở ngại gì cần thiết share... Khi hiểu rằng yếu tố của ck, chị mới mẻ rất có thể nắm rõ bản thân cần phải làm những gì nhằm cả nhị thiệt sự nương tựa nhập nhau, tuy nhiên ko nên từng người lầm lũi một tuyến phố của tôi.

Thay vì như thế gạn chất vấn, đòi hỏi anh nên góp phần, tức giận hờn..., chị rất có thể đem những cuộc chuyện trò theo phía share với ck, nói đến những trở ngại của tôi, chất vấn về những trở ngại của anh ý ấy, thể hiện nay ước muốn nhị bà xã ck hùn mức độ cùng với nhau, người này tương hỗ người cơ. Hãy trao đổi về những cơ hội góp phần, đầu tư chi tiêu mang lại kinh tế tài chính mái ấm gia đình coi khoản này nhập thu nhập của tất cả nhị nhằm đầu tư chi tiêu, khoản này nhằm dành riêng thu thập... 

Xem thêm:

Hy vọng rằng với những cuộc chuyện trò tự do, nắm vững, cảm thông, giải lan được những tấm tức của tất cả nhị mặt mũi, ck chị tiếp tục tháo dỡ banh và share với chị rộng lớn. 

Hạnh Dung

Chia sẻ tâm tư tình cảm nằm trong chị Hạnh Dung của Báo Phụ Nữ, chào các bạn gửi thắc mắc thẳng nhập khuông “Chat với Hạnh Dung” sau đây, hoặc gửi về email: [email protected]