Người chơi bất ngờ từ chối nhận quà dù trúng kim cương, đồng tiền vàng

Theo vấn đề kể từ ban tổ chức triển khai công tác, đem 2 người sử dụng như mong muốn trúng viên rubi 5 ly 4 và 30 người sử dụng trúng đồng xu tiền vàng VIFON trong lượt livestream cù số trúng thưởng chuyến 2 nằm trong công tác khuyến mại nhân ngày kỷ niệm 60 năm của doanh nghiệp lớn.

Nhãn mặt hàng VIFON công tía những người chủ sở hữu cho những viên rubi và đồng xu tiền vàng độ quý hiếm, song, một người sử dụng hiện giờ đang trú tại Đắk Nông kể từ chối nhận quán quân của công tác là viên rubi 5 ly 4 trị giá chỉ sát 100 triệu đồng.

Bạn đang xem: Người chơi bất ngờ từ chối nhận quà dù trúng kim cương, đồng tiền vàng

Người nghịch ngợm bất thần kể từ chối nhận rubi mặc dù trúng rubi, đồng xu tiền vàng - 1

Hai phần quà độ quý hiếm nhưng mà Brand Name VIFON tri ân người sử dụng nhập công tác khuyến mại kỷ niệm 60 năm xây dựng.

Hai phần quà độ quý hiếm nhưng mà Brand Name VIFON tri ân người sử dụng nhập công tác khuyến mại kỷ niệm 60 năm xây dựng.

Đây là người sử dụng dùng thành phầm của VIFON như mong muốn trúng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trước ê, người sử dụng mã này nhằm ĐK nhập cuộc công tác livestream cù số trúng thưởng và kế tiếp trúng được viên rubi 5 ly 4 kể từ công tác.

Ngay tiếp sau đó, tổng đài viên và phần tử bảo vệ người sử dụng của VIFON gọi năng lượng điện rất nhiều lần cho tới người sử dụng nhằm thông tin trúng giải tuy nhiên bị người sử dụng kể từ chối vì như thế kinh sợ phần quà “từ bên trên trời rớt xuống” tác động cho tới cuộc sống đời thường, bên cạnh đó ham muốn nhượng bộ phần quà đó lại cho tất cả những người không giống.

Người nghịch ngợm bất thần kể từ chối nhận rubi mặc dù trúng rubi, đồng xu tiền vàng - 3

Ảnh chụp màn hình hiển thị 2 người sử dụng như mong muốn trúng viên rubi bên trên mùa livestream cù số trúng thưởng chuyến 2 được vạc thẳng bên trên fanpage facebook VIFON VIỆT NAM

Ảnh chụp màn hình hiển thị 2 người sử dụng như mong muốn trúng viên rubi bên trên mùa livestream cù số trúng thưởng chuyến 2 được vạc thẳng bên trên fanpage facebook VIFON VIỆT NAM

Trước ê, VIFON cũng bắt gặp tình huống người sử dụng kể từ chối cho tới nhận phần thưởng của công tác vì như thế kinh sợ bị lừa hòn đảo hoặc những phiền nhiễu của giấy tờ thủ tục nhận giải. Sau rất nhiều lần contact lý giải và bắt gặp thẳng nhằm xác thực thì người sử dụng mới nhất tin cẩn và nhận phần thưởng.

Chị Đào Thị Hoa, tới từ Tỉnh Quảng Ngãi, người trúng viên rubi 5 ly 4 thứ nhất của VIFON share về sự việc phiên bản thân mật ko tin cẩn khi có được thông tin đang được trúng giải: "Khi nhận cuộc gọi thông tin rằng tôi đang được trúng viên rubi, tôi đang được rất rất hoang mang và sợ hãi và cứ nghĩ về trên đây đơn giản chiêu trò của những cuộc gọi lừa hòn đảo. Nhưng lúc nghe đến kỹ vấn đề và hiểu rằng đúng mực phần quà tới từ Brand Name VIFON thì tôi đang được yên ổn tâm và hỗ trợ vấn đề nhằm nhận giải".

Chị Đào Thị Hoa tới từ Tỉnh Quảng Ngãi trở nên người chiếm hữu viên rubi thứ nhất kể từ công tác khuyến mại của VIFON.

Chị Đào Thị Hoa tới từ Tỉnh Quảng Ngãi trở nên người chiếm hữu viên rubi thứ nhất kể từ công tác khuyến mại của VIFON.

Trong trong thời điểm mới gần đây, những công tác khuyến mại, rubi tặng có mức giá trị kể từ những nhãn mặt hàng rộng lớn và đáng tin tưởng đang được trở thành thông dụng với những người chi tiêu và sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn còn đấy nhiều tình huống lo ngại và kể từ chối nhận những phần quà có mức giá trị rộng lớn vì như thế tình hình lừa hòn đảo qua quýt điện thoại cảm ứng thông minh xuất hiện nay không hề ít nhập thời hạn mới gần đây, làm cho vô số người trúng giải nghi vấn vì như thế kinh sợ phiên bản thân mật bị lừa cũng giống như các phần quà có mức giá trị rộng lớn tiếp tục tác động cho tới cuộc sống đời thường cá thể của mình.

Cùng với ê, một loạt đồng xu tiền vàng VIFON tương tự với cùng 1 chỉ vàng được trao đến tới tay nhiều người sử dụng trên rất nhiều thành phố bên trên từng toàn quốc.

Cùng với ê, một loạt đồng xu tiền vàng VIFON tương tự với cùng 1 chỉ vàng được trao đến tới tay nhiều người sử dụng trên rất nhiều thành phố bên trên từng toàn quốc.

Vì vậy, việc trao phần thưởng của những doanh nghiệp lớn, công ty càng ngày càng bắt gặp trở ngại hao hao khó khăn tạo ra lấy được lòng tin cẩn với người sử dụng trúng giải vày đem rất nhiều luồng vấn đề tạo ra hoang toàng mang lại người chi tiêu và sử dụng.

Đến thời gian lúc này, VIFON đã và đang thành công xuất sắc trong những việc trao giải Nhất cho tới 3 người sử dụng và 50 giải Nhì cho tới những người sử dụng như mong muốn.

Xem thêm: hơn cả bạn bè chap 2

Chương trình vẫn đang được ra mắt và kết giục vào trong ngày 12/12/2023, với 2 mùa livestream còn sót lại vào trong ngày 24/11 và 12/12 bên trên Fanpage VIFON nước ta đứng thảng hàng loạt phần rubi độ quý hiếm còn sót lại bao hàm 3 viên rubi 5ly4 và 49 đồng xu tiền vàng in logo nhãn hiệu thương hiệu VIFON.

Thể lệ chương trình:

Thời gian: Từ 8:00 ngày 9/9/2023 cho tới 20:00 ngày 9/12/2023.

Đối tượng tham ô gia: Người chi tiêu và sử dụng mua sắm những thành phầm nhập công tác khuyến mại của VIFON:

●     Cháo 70g: Cháo Gà, Cháo Thịt Bằm, Cháo Nấm Đông Cô, Cháo Sườn.

●     Miến: Miến Lẩu Thái, Miến Măng Vịt, Miến Sườn.

●     Phở 65g: Phở Bò, Phở Gà.

●     Sản phẩm dòng sản phẩm Hoàng Gia: Hoàng Gia Bánh Đa Cua, Hoàng Gia Phở Bò, Hoàng Gia Phở Gà.

●     Mì Khay 90g: Mì Xào Tương Đen, Mì Xào Spaghetti, Mì Trộn Pad Thái

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức khuyến mại: Cào xác lập trúng thưởng và cù số xác lập trúng thưởng.

Mọi vấn đề cụ thể về công tác sẽ tiến hành update bên trên Fanpage VIFON nước ta (https://www.facebook.com/VIFONVietnam/) và trang web (https://vifon.com.vn/).

Thông tin cẩn cụ thể liên hệ:

Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm nước ta (VIFON)

Địa chỉ: Số 913 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 1800 1097

Xem thêm: boku no pico tập 3

Website: https://vifon.com.vn/

Email: [email protected]

Bảo Anh