Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình

Người nam nhi 45 tuổi tác bọn họ Tôn, sinh sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, treo thưởng 10 ngàn dân chúng tệ (34 triệu đồng) mang đến ai tìm ra 3 cô nàng vẫn tấn công đập man di đàn bà 14 tuổi tác của anh ấy.

Trong một đoạn Clip được anh Tôn đăng lên bên trên social, người phụ vương này cho thấy thêm, con cái anh bị phụ vương cô nàng ko rõ ràng tính danh tiến công bên dưới tầng hầm dưới đất một trung tâm mua sắm sắm; cuộc bạo hành này kéo dãn dài đôi mươi phút.

Bạn đang xem: Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình

Con gái anh Tôn đang di chuyển dạo bước 1 mình thì 3 người này vây xung quanh cô nhỏ nhắn, fake xuống tầng hầm dưới đất của trung tâm thương nghiệp. Một vô số bọn họ tóm lấy cổ cô nhỏ nhắn rồi cả group nhẩy vào tấn công đập, khiến cho phái nữ sinh này bị thương ở tai, môi, má và đôi mắt.

Về căn nhà, đàn bà anh Tôn dối trá là bị té ngã, tuy nhiên người phụ vương ko tin yêu. Anh thuyết phục con cái bật mý về vụ tiến công. Cô nhỏ nhắn phát biểu ko biết 3 người tấn công bản thân là ai, tuy nhiên bọn họ biết thương hiệu cô nhỏ nhắn kể từ những người dân các bạn nằm trong ngôi trường và lượt theo gót dấu tích của cô ý. 

“Chúng tao ko mến ngươi nên bọn chúng tao cho tới nhằm tấn công mày", đó là lời nói khiêu khính của những kẻ bắt nạt.

Anh Tôn cực kỳ tức giẫn dữ Khi phân phát hiện nay 3 cô nàng cơ cũng từng nhập cuộc những vụ tiến công tương tự động trước cơ. Anh vẫn báo công an tuy nhiên cho tới ni cơ sở khảo sát vẫn không kiếm đi ra tung tích của những kẻ bạo hành.

Con gái bị tấn công, anh Tôn treo thưởng 34 triệu đồng mang đến ai bắt được 3 kẻ tiến công.

Con gái bị tấn công, anh Tôn treo thưởng 34 triệu đồng mang đến ai bắt được 3 kẻ tiến công.

Xem thêm: have a good night truyện bl

Cô nhỏ nhắn 14 tuổi tác bị nhiều gặp chấn thương, bao hàm cả thương tổn ở đôi mắt.

Cô nhỏ nhắn 14 tuổi tác bị nhiều gặp chấn thương, bao hàm cả thương tổn ở đôi mắt. 

Người phụ vương vượt lên trên tuyệt vọng và bất lực, đành thăm dò kiếm sự trợ giúp bên trên social và treo thưởng rộng lớn cho tất cả những người nhìn thấy 3 cô nàng côn đồ: “Tôi ham muốn biết vì sao bọn họ lại tấn công đàn bà tôi thậm tệ như thế và tôi ham muốn bọn họ phải xin phép lỗi và nên phụ trách pháp luật. Nếu tôi không nói, sẽ có được tăng nhiều trẻ nhỏ phát triển thành nàn nhân của những vụ tiến công bạo lực”.

Câu chuyện của anh ấy Tôn khiến cho dân mạng cực kỳ bất bình và tức giẫn dữ. Họ bức xúc bình luận: “Tôi cỗ vũ người phụ vương này. Con gái anh ko xứng đáng nên Chịu điều này”; “Đúng vậy, những kẻ bắt nạt cơ nên trả giá chỉ mang đến hành động đấm đá bạo lực của mình”; "Tại sao công an vẫn không kiếm đi ra bọn họ tuy nhiên nên nhằm người phụ vương cầu cứu vãn bên trên social vậy?"...

Anh Tôn nhờ dân mạng thăm dò kiếm 3 kẻ tiến công đàn bà anh, treo thưởng 34 triệu đồng.

Xem thêm: Giá cà phê hôm nay 29/11/2023: Tiếp tục tăng

Anh Tôn nhờ dân mạng thăm dò kiếm 3 kẻ tiến công đàn bà anh, treo thưởng 34 triệu đồng. 

Các vụ bắt nạt tương quan cho tới trẻ nhỏ thông thường đưa đến những cuộc bàn bạc nóng bức và lôi cuốn sự quan hoài rộng lớn bên trên social Trung Quốc. Vào mon 3/2021, cậu nhỏ nhắn 10 tuổi tác bên trên một ngôi trường nội trú ở miền bắc nước ta nước này bị nhì học viên 15 tuổi tác quấy rầy và hành hạ man di bằng phương pháp ụp nước sôi và hóa học tẩy cọ vô mũi.

Nhật Thùy(Nguồn: SCMP)