người bà tài giỏi vùng saga

Giới thiệu sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 4

Cuộc sinh sống của cậu nhỏ bé Akihiro vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ thời điểm cho tới sinh sống nằm trong người bà tài chất lượng tốt “dữ thần” bên trên vùng khu đất Saga nghèo khó khó khăn. Tại điểm thiếu thốn thốn kể từ loại ăn cho tới loại đem này, cậu được chạm chán những người dân các bạn tình thực, những người dân dân Saga hào sảng, ấm cúng và nằm trong bọn họ trải qua loa biết bao tình cảnh mừng buồn, lưu niệm.

Bạn đang xem: người bà tài giỏi vùng saga

Vào một đợt xua đuổi nhau với chú chó Carp, Akihiro vô tình giắt kẹt vô kho bỏ phí và thích nghi với thằng bạn nằm trong lớp lù mù nhạt nhẽo, ko được ai đoái hoài. Sau “sự cố” khó khăn xử xẩy ra trong nhà kho, cả nhì dần dần trở thành đằm thắm thiết. Cũng vô tập dượt 4 này, một học viên mới mẻ - đàn bà của công ty đoàn kịch đang được lưu biểu diễn bên trên Saga - trả đi học của Akihiro và Nanri. Akihiro nỗ lực thực hiện đằm thắm với con bạn theo gót như câu nói. nhắn dò xét của bà tuy nhiên cô nhỏ bé và Nanri khi nào thì cũng chí chóe. Liệu nhì người bọn họ rất có thể đằm thắm thiết cùng nhau trước lúc đoàn kịch tách chuồn không?

Ngoài những người dân các bạn quý giá bán và người bà với cách thức tài tình vô khoản tận thưởng cuộc sống đời thường, Akihiro vẫn luôn luôn được người dân ở Saga quan hoài trợ giúp. Đó là giáo viên xinh rất đẹp thánh thiện nhẹ nhõm ở chống nó tế vẫn phiền lòng mang đến sức mạnh của cậu. Đó là những người dân dân thị xã đồng lòng dựng sảnh khấu mới mẻ sẽ giúp đỡ nâng đoàn kịch. Đó là “ông Hondo căn nhà lá” với bí quyết thực hiện nhiều tuy nhiên cậu cực kỳ ham muốn giao lưu và học hỏi.

Những cuộc chạm chán ấy tuy rằng với phần cộc ngủi tuy nhiên đều là kỷ niệm xứng đáng trân trọng vô tuổi tác thơ của Akihiro. Mời chúng ta kế tiếp theo gót dõi mẩu truyện cảm động, đong giàn giụa kính yêu của Akihiro và bà bên trên nông thôn Saga ấm cúng nhé!

Sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 4 của người sáng tác Yoshichi Shimada, với phân phối bên trên Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách free và Gian sản phẩm NetaBooks bên trên Tiki với ưu đãi Bao sách free và tặng Bookmark

Xem thêm: chiến thần bất bại dương thần

Xem thêm

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy nhận xét Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 4 sẽ giúp đỡ những fan hâm mộ không giống lựa chọn lựa được cuốn sách tương thích nhất!

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 4

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 4

Giá phân phối bên trên NetaBooks: 52.000 ₫ 52.000 ₫

Xem thêm: truyen dau la da đại lục